Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 12“Ba của Anh Bảo là ai?”

Phương Tiểu Tranh khá quan tâm đến vấn đề này. Cô nhớ rằng sau một đêm của năm năm trước, cả nước đã lan truyền vụ tai tiếng của Hứa Hi Ngôn và một người đàn ông trung niên hói đầu. Không lẽ đứa bé này là con của người đó?

“À… Mình cũng không biết.”

Hứa Hi Ngôn xấu hổ cười.

“…” Phương Tiểu Tranh cạn lời. Cô càng nghĩ càng cảm thấy kinh khủng, lẽ nào đứa bé này thực sự là con của gã đàn ông vừa già vừa hói đầu kia?

Năm năm trước, sau khi ra nước ngoài chưa được bao lâu, Hứa Hi Ngôn liền phát hiện mình đã mang thai.

Đứa bé là con của “người qua đường A” kia. Đáng tiếc lúc đó cô không hỏi tên của anh, nếu không thì thể nào cô cũng phải đòi tiền nuôi con.

Có điều nói đi cũng phải nói lại, trong khi người ta chẳng hay biết gì, cô lại âm thầm sinh con ra một mình. Vậy nên cô chẳng có lý do nào để bắt người ta phải đưa tiền cả.

Hứa Hi Ngôn nghĩ theo chiều hướng xấu nhất. Cho dù sau này có gặp lại người qua đường A năm đó, cô cũng sẽ không cho anh biết là mình đã lén sinh đứa bé ra. Nếu không, lỡ như đối phương muốn đòi con gái lại, sao cô có thể sống nổi đây.

Anh Bảo là của một mình cô, dù là ai cũng đừng hòng cướp nó khỏi tay cô.

Nghe Hứa Hi Ngôn nói muốn làm diễn viên, Phương Tiểu Tranh vẫn không thể tin được: “Cậu nói cậu muốn vào giới giải trí, thật sự không phải là đang đùa với mình chứ?”

“Không có mà, mình nói thật đấy.”

Sở dĩ Hứa Hi Ngôn thay đổi ước nguyện ban đầu, chọn con đường diễn xuất, nguyên nhân lớn nhất là vì cô muốn hoàn thành di nguyện của mẹ mình.

Năm đó, mẹ cô chỉ cách vị trí ảnh hậu có một bước. Cô muốn hoàn thành bước cuối cùng này thay cho bà.

“Nói thật nhé, chỉ bằng sức của một mình cậu, mình thực sự cảm thấy đây chỉ là niềm hy vọng xa vời. Đã năm năm rồi, cậu không biết bọn họ đã thay đổi thế nào đâu.”

Phương Tiểu Tranh hiểu rõ chuyện trong nhà của Hứa Hi Ngôn, cũng rất đồng cảm với cảnh ngộ của cô, vì vậy Tiểu Tranh không khỏi lo lắng thay cho Hứa Hi Ngôn.

Dựa vào sức của một mình Hứa Hi Ngôn lại muốn đánh đổ Hứa Tấn Sơn, Sở Vũ Hách và Hứa Tâm Nhu, lực lượng này thật sự quá yếu đúng không?

“Mình hiểu mà, nhưng mình không sợ đâu.”

Hứa Hi Ngôn hiểu rất rõ về nỗi lo của Phương Tiểu Tranh. Tiểu Tranh lo rằng con đường mà cô chọn sẽ gập ghềnh và tràn ngập chông gai, lo cả người cô sẽ đầy thương tích.

Cô ấy còn sợ đến lúc cuối cùng, cô không những không thể rửa nhục cho mẹ của mình, trái lại còn mất cả mạng, sợ cô giẫm vào vết xe đổ của bà…

Dù sao cũng đã qua năm năm rồi, đối thủ của Hứa Hi Ngôn đã trở nên vô cùng mạnh mẽ, còn cô lại chưa hề ra mắt chính thức.

Qua những lời kể của Phương Tiểu Tranh, Hứa Hi Ngôn biết được, năm năm qua, Hứa Tấn Sơn đã trở thành đạo diễn “ruột” của Công ty Giải trí Vân Hải – công ty giải trí lớn nhất tại Bái Kinh. Có Vân Hải nâng đỡ hết mình, mỗi một tác phẩm của ông ta đều là chiêu bài của phòng vé.

Dưới sự điều hành của tập đoàn Hoắc thị, Vân Hải có được địa vị bá chủ, không thể lay động tại Bái Kinh. Nó từng bước thôn tính không ít đối thủ cạnh tranh cùng ngành, thế nhưng Tụ Tinh là một ngoại lệ.

Có thể nói rằng Tụ Tinh trưởng thành dưới bàn tay che chở của Vân Hải.

Mà sự nghiệp của Sở Vũ Hách cũng thuận buồm xuôi gió, tổng tài sản đã lên tới hơn trăm triệu. Trên bảng xếp hạng những người giàu nhất Bái Kinh, hắn ta cũng có thể lọt vào top 10.

Hứa Tâm Nhu thì càng không cần phải nói. Cô ta trở thành chị đại của Công ty Giải trí Tụ Tinh, sở hữu nguồn tài nguyên và điều kiện tốt nhất, tên tuổi cũng được liệt vào hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Giá trị của cô ta cao đến mức không thể nào đo lường được.

Tất cả những thay đổi này đều là do Hoắc Vân Thâm – Tổng Giám đốc mới của Vân Hải đặc biệt quan tâm đến bọn họ.

Hứa Hi Ngôn không ở Bái Kinh năm năm rồi, có rất nhiều chuyện không rõ: “Vậy Hoắc Vân Thâm có lai lịch gì?”

“Mình phục cậu rồi đấy, ngay cả Hoắc Vân Thâm mà cậu cũng không biết?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.