Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 158Liệu có đối xử tốt với cô không?

Điện thoại là do Anh Bảo gọi đến, nhóc con cứ như có thần giao cách cảm với mẹ vậy. Cô bé hỏi han quan tâm xem hôm nay cô thế nào, mọi chuyện có ổn không.

Sau một hồi nói chuyện thân mật với Anh Bảo, Hứa Hi Ngôn tắt điện thoại, quay lại phòng khách. Lúc này, Hoắc Vân Thâm đang chuẩn bị định đi đâu đó.

“Anh Hoắc, anh định đi đâu à?”

“Ừ, công ty có một cuộc họp quan trọng.”

Hoắc Vân Thâm đã thay sang một bộ âu phục màu đậm, áo sơ mi trắng, nơ màu đen nổi bật, những sợi tóc buông xõa tự nhiên cũng được vuốt lên gọn gàng. Lúc này vẻ thoải mái của anh đã được che giấu đi, chỉ còn lại sự chỉn chu và thần thái ngút trời.

“Ồ, vậy để tôi đưa anh ra xe.”

Hứa Hi Ngôn đẩy anh ra ngoài, đưa anh lên chiếc xe RV đang chờ ở đó rồi vẫy tay chào tạm biệt.

Chiếc xe RV đi xa dần, Hoắc Vân Thâm thu lại ánh mắt đang nhìn qua cửa kính xe. Trong thoáng chốc, anh bỗng có cảm giác như vợ tiễn chồng đi làm.

Loại cảm giác này khiến cho người ta thấy ngọt ngào hạnh phúc, nhưng cũng lại khiến người ta buồn bã đau khổ.

Hoắc Vân Thâm không thể ngừng nghĩ đến việc sau này cô sẽ lấy ai?

Ai sẽ ở bên bầu bạn chăm sóc cô?

Người đó có thể giống như anh, yêu thương cô hết mực hay không?

Sau khi tiễn Hoắc Vân Thâm đi làm, Hứa Hi Ngôn quay về căn hộ 102. Cô soi mình trong tấm gương, nhìn vết bầm tím in hằn trước ngực.

Cô chỉ cần thở cũng thấy đau muốn chết, như vậy đủ thấy rằng lúc đó, Hứa Tâm Nhu đã ra tay tàn nhẫn đến thế nào.

Món nợ này nhất định không thể bỏ qua, đợi đến một ngày nào đó, cô sẽ đòi lại cả vốn lẫn lời.

Hứa Hi Ngôn tìm trong đống thuốc bắc lần trước mang từ nhà ông ngoại về, lấy một lọ thuốc đặc trị gia truyền của nhà họ Cảnh ra. Đây là thuốc chuyên trị vết thương do bị đánh đập, sau khi thoa xong chỉ mấy ngày là sẽ khỏi.

Trong thời gian nghỉ ngơi ở nhà, Hứa Hi Ngôn không hề biết chuyện xảy ra ở đoàn làm phim. Từ buổi chiều hôm qua, sau khi Hoàng Quốc Cường nhất quyết bỏ quay, cả ngày hôm nay, đoàn làm phim gần như đã rơi vào tình trạng tê liệt.

Chuyện này cũng là do Sở Vũ Hách gây ra, Hứa Tâm Nhu vì suy nghĩ đến tương lai về lâu về dài, nên đã khuyên hắn ta hạ lòng tự trọng xuống, tự mình đi mời Hoàng Quốc Cường quay lại.

Sở Vũ Hách nghe lời cô ta đi mời Hoàng Quốc Cường, nhưng ông ta lại đưa ra điều kiện:

Sau khi nhận lời tiếp tục làm đạo diễn, ông ta không chấp nhận bất cứ ai can dự vào công việc của mình, mọi việc trong đoàn làm phim đều do ông ta quyết định.

Vì để tránh tổn thất đến lợi ích của mình, Sở Vũ Hách lập tức đồng ý yêu cầu của ông ta. Vì vậy, Hoàng Quốc Cường mới đồng ý quay về làm việc.

Cả đoàn hoạt động trở lại, mọi thứ đều khôi phục lại như trước. Thế nhưng, vụ scandal xảy ra hôm trước thì sau một đêm âm ỉ, nay đã bùng phát dữ dội, như một làn sóng lan tỏa kích động cả mạng xã hội.

Trên mạng rầm rộ những câu hỏi đại loại như người mới mà hot boy Mã Hạo Đông bế là ai?

Mấy triệu fan nữ của Mã Hạo Đông gần như sắp san bằng phòng làm việc cũng như tài khoản weibo của anh ta và công ty quản lý, dồn ép họ phải trả lời rốt cuộc có phải thần tượng đã có người yêu rồi hay không.

Nếu thật như vậy thì đã quá vội vàng rồi!

Thật là không có trách nhiệm!

Thật khiến cho người khác khó đón nhận!

Trong khi đó, Hứa Tâm Nhu vô cùng hài lòng khi nhìn thấy phản ứng của cộng đồng mạng. Cô ta ra lệnh cho trợ lí Văn Lệ lập tức tung thông tin cá nhân của Hứa Hi Ngôn lên mạng.

Cô ta tin rằng, nhất định đám fan nữ điên cuồng của Mã Hạo Đông sẽ thay cô ta xé xác Hứa Hi Ngôn ra!

Lúc này, Hứa Hi Ngôn đang ở Thịnh Thế Ngự Cảnh, dùng điện thoại để lướt mạng. Sau khi lên weibo, cô mới phát hiện mấy từ khóa “Mã Hạo Đông bế”, “Mã Hạo Đông tình cảm” đều đã lên top đầu tìm kiếm.

Cô thử vào tài khoản weibo của Mã Hạo Đông thì phát hiện, lượng người xem và bình luận cao khủng khiếp.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.