Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 189Dịch Tiêu là trợ lí thân thiết nhất với anh từ trước đến giờ. Anh ta có thể đoán được nguyên nhân lớn nhất khiến tâm trạng của cậu chủ không tốt chắc hẳn có liên quan đến Hứa Hi Ngôn, mà hiển nhiên là bởi vì vụ scandal này.

“Cậu chủ không sao chứ?”

Dịch Tiêu đi đến bên cạnh Hoắc Vân Thâm, e dè hỏi.

“Tra đi!” Hoắc Vân Thâm lạnh lùng thốt ra hai chữ, đường nét khuôn mặt vô cùng lạnh lùng, không có chút ấm áp nào.

“Cậu chủ muốn tra về tin đồn này sao…”

Thật ra Dịch Tiêu cũng từng xem video kia rồi. Vốn dĩ anh ta định trình lên cho Hoắc Vân Thâm xem, nhưng kết quả là, những tin tức liên quan đến video kia bị xóa ngay lập tức, cả mã code gốc cũng không thấy đâu.

Không đợi Dịch Tiêu nói xong, Hoắc Vân Thâm ném ra một tờ giấy có ghi ngày tháng bên trên, giọng nói lạnh lùng khiến người khác không thể chen vào được: “Điều tra đi, rốt cuộc hôm đó Hứa Hi Ngôn đã gặp phải chuyện gì ở trường quay, tôi muốn biết toàn bộ quá trình.”

“Vâng!”

Dịch Tiêu nhận lệnh rồi rời đi.

Đoạn video và đoạn văn mà Kỳ Lệ Á tung ra đã nhanh chóng bị hủy hết, giống như một đi không trở lại. Nó chỉ dấy lên được một con sóng nhỏ, nhưng cũng từ đó mà những con sóng lớn hung mãnh hơn có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Để bôi đen Hứa Hi Ngôn, Sở Vũ Hách đã sai người tạo ra nhiều tài liệu vô căn cứ xấu xa hơn nữa.

Ví dụ như, Hứa Hi Ngôn chen chân vào gia đình của người khác, lúc đi học Hứa Hi Ngôn là côn đồ thích gây sự, Hứa Hi Ngôn hút thuốc đánh nhau chửi bậy, Hứa Hi Ngôn mang thai của thương nhân nào đó… Đủ thứ chuyện, đúng là không sợ quá nhiều.

Trong một thời gian ngắn, vũng nước bẩn của giới giải trí lại càng thêm vẩn đục, sóng bẩn cuồn cuộn.

Kỳ Lệ Á nhìn thấy những scandal tiêu cực kỳ lạ xuất hiện trên internet, không kìm được mà lo lắng cho Hứa Hi Ngôn.

Hứa Tâm Nhu còn có Công ty Giải trí Tụ Tinh để dựa vào, lại có Sở Vũ Hách tiếp tay, quả thực là vô địch. Cô ta đã sắp đạt đến trình độ che được bầu trời rồi.

Hơn nữa, đằng sau Tụ Tinh lại là cây đại thụ Vân Hải, e rằng lần này Hứa Hi Ngôn lành ít dữ nhiều.

Trợ lí Tiểu Kha cũng rất sốt ruột, hỏi: “Chị Kỳ, làm sao bây giờ? Có phải chúng ta có lòng nhưng làm hỏng việc rồi không?”

“Haiz, lúc này tôi cũng không có cách nào khác! Chỉ có thể cầu nguyện cho cô ấy thôi, cứ hi vọng cô ấy sẽ gặp may đi!”

Lúc này, Hứa Hi Ngôn đã trở lại hậu trường, chuẩn bị tẩy trang thay đồ để trở về.

Triệu Nhuế Kỳ nhìn thấy cô, ánh mắt đầy chế nhạo, cố ý nói: “Này, Cảnh Hi, nhìn cô trong sáng là vậy, thế mà không ngờ cô lại từng gây chuyện hồi còn đi học!”

“…” Hứa Hi Ngôn không biết vì sao cô ta lại đột nhiên nói mấy lời kỳ quái như thế, chỉ liếc cô ta một cái rồi tiếp tục thay quần áo.

Triệu Nhuế Kỳ nhai kẹo cao su, khoanh tay dựa vào trên cây cột, nở nụ cười như có như không: “Tôi phát hiện cô trâu bò thật đấy! Bây giờ cô chắc chắn là người được chú ý nhất trên internet rồi! Hơn nữa, tôi còn nghe nói là đạo diễn thêm đất diễn cho cô nữa!”

Mặc dù với người bên ngoài Hứa Hi Ngôn đã bị bôi đen như đáy nồi rồi, nhưng với một diễn viên nhỏ như Triệu Nhuế Kỳ thì đó cũng là một kiểu nổi tiếng mà!

Cô ta chỉ ước có người bôi đen mình, để cô ta cũng được nổi tiếng nhanh chóng!

Cô ta thật sự không rõ, rốt cuộc Cảnh Hi đã giở trò gì mà có thể làm bản thân mình nổi lên nhanh đến vậy. Không những thế, bên ngoài sắp bôi đen cô lên tận trời rồi, vậy mà đạo diễn còn cho cô thêm đất diễn.

Đúng là khiến người ta đố kỵ ghen ghét chết đi được.

“Thêm đất diễn cho tôi?”

Trong số những câu nói trên trời dưới đất của Triệu Nhuế Kỳ, đây là câu duy nhất Hứa Hi Ngôn nghe vào tai. Ánh mắt cô đầy nghi hoặc, hỏi lại.

“Cô đừng giả bộ! Cho cô thêm đất diễn thì sao cô lại không biết được?”

Dưới góc nhìn của Triệu Nhuế Kỳ, có lẽ là Cảnh Hi đã lên giường với đạo diễn nên mới đổi lấy được lời đề nghị béo bở này.

“Tôi không biết thật.” Hứa Hi Ngôn nói.

“Giả bộ! Giả bộ tiếp đi!”

Triệu Nhuế Kỳ cười mỉa mai rồi xoay người rời đi. Cô ta sắp chịu không nổi loại kỹ nữ dối trá như Cảnh Hi này nữa.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.