Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 204Anh cảm thấy, câu này không chỉ đúng với đàn ông mà còn có thể áp dụng với phụ nữ nữa.

Anh muốn thỏa mãn dạ dày của cô, giữ người cô lại, bắt lấy trái tim của cô.

Có phải là anh quá tham lam rồi không? Ha ha!

Hoắc Vân Thâm làm khá nhiều đồ ăn, hai người cùng nhau dùng bữa, Hứa Hi Ngôn ăn rất nhiều, cực kỳ hưởng thụ.

Cô ăn sạch sẽ toàn bộ phần canh Tom yum của mình, ngay cả nước canh cay xè lưỡi cũng uống sạch luôn, cô buông bát xuống, liếm môi rồi nói:

“Thật sự ngon quá mức! Tôi lỡ uống nhiều quá rồi! Toi rồi toi rồi, tôi phải giảm béo thôi!”

“Em không cần giảm béo.”

Hoắc Vân Thâm cảm thấy vóc dáng Hứa Hi Ngôn rất đẹp, thêm một ít thì béo, bớt một ít thì gầy, trước lồi sau vểnh cực kỳ vừa phải.

Nghe thấy lời này, Hứa Hi Ngôn chớp mắt, mím môi cười, cô cố ý ưỡn ngực ra hỏi: “Anh Hoắc, tôi không cần phải giảm béo à? Anh thấy thân hình của tôi thế nào hả?”

“Khá được…”

Hoắc Vân Thâm dời tầm mắt sang một bên, giả bộ cúi đầu uống canh.

“Khá được” có nghĩa là bình thường thôi, trái tim nhỏ bé của Hứa Hi Ngôn bị đả kích mười ngàn lần, cô đột nhiên hiểu được vì sao Hoắc Vân Thâm lại làm món salad đu đủ này rồi.

Hứa Hi Ngôn trực tiếp đổ hết đĩa salad đu đủ kia vào trong bát của mình, khuôn mặt nghiêm túc, nói: “Vậy tôi phải thật cố gắng, ăn đu đủ có thể phát triển ngực. Tôi lấy hết món này.”

Hoắc Vân Thâm: “…”

Có phải anh nói sai rồi không, làm nhầm món, khiến cô hiểu lầm rồi đúng không?

Ăn cơm xong, hai người đi dạo trong khu chung cư để tiêu bớt đồ ăn, sau khi quay về Hứa Hi Ngôn xoa bóp và châm cứu cho Hoắc Vân Thâm.

Việc này phải làm vào mỗi tối, trị liệu châm cứu là liệu trình quan trọng nhất, mỗi một liệu trình đều phải kiên trì thực hiện mỗi ngày mới có thể đạt hiệu quả được.

Sau khi châm cứu xong xuôi, Hứa Hi Ngôn thu dọn đồ đạc rồi chúc Hoắc Vân Thâm ngủ ngon, sau đó quay về căn hộ 102.

Sau khi Hứa Hi Ngôn rời đi, Hoắc Vân Thâm đến phòng làm việc, mở máy tính lên, cắm USB mà Dịch Tiêu đưa cho anh vào.

Lúc trước Dịch Tiêu đưa USB cho anh, vốn anh định lập tức mở ra xem, kết quả lại nhận được tín hiệu cầu cứu của Uyển Đậu, sau đó lập tức đến nhà hàng Hồng Phủ.

Hoắc Vân Thâm giải nén file tài liệu trong USB, nhìn thấy trong file tài liệu có một đoạn video dài, sau khi mở ra, xuất hiện trên màn hình là trường quay tổ phim “Hồng Tụ Khuynh Thiên“.

Đây là toàn cảnh được máy quay số 2 ghi lại, có thể nhìn thấy các diễn viên đang ở trong đình nghỉ mát, còn cả vị trí mà đạo diễn đang đứng nữa.

Cảnh đang quay là lần thứ 2 cảnh thứ 47, Hứa Hi Ngôn diễn vai Yêu Nguyệt lén lút đưa thuốc cho Ngụy Mỹ nhân thì bị Hứa Tâm Nhu diễn vai Mạnh Chiêu nghi bắt gặp, cô ta nói Yêu Nguyệt ăn cây táo rào cây sung, Yêu Nguyệt ôm chân của Mạnh Chiêu nghi thể hiện lòng trung thành, nhưng Mạnh Chiêu nghi đang tức giận đá một phát khiến Yêu Nguyệt ngã xuống cầu thang.

Trong màn hình, đạo diễn Hoàng Quốc Cường nói “Qua”, nhưng Giám chế Sở Vũ Hách ngồi bên cạnh lại bảo là tư thế ngã của Yêu Nguyệt quá xấu, cho nên yêu cầu quay lại.

Cứ như thế quay đi quay lại bảy tám lần, lúc quay đến lần thứ tám, Hứa Hi Ngôn bị Hứa Tâm Nhu đá lăn ra khỏi đình nghỉ mát, rơi vào hôn mê, đúng lúc này, Mã Hạo Đông chạy vào phim trường, ôm lấy Hứa Hi Ngôn đang ngã trên mặt đất.

Chẳng những anh ta làm “anh hùng cứu mỹ nhân” mà còn tức giận vì cô ấy nữa, anh ta tức giận mắng đạo diễn coi thường mạng người, sau khi mắng xong thì ôm Hứa Hi Ngôn rời khỏi trường quay, chạy đến bệnh viện.

Trong trường quay, Hoàng Quốc Cường chất vấn Sở Vũ Hách, tổn thương diễn viên rồi thì phải làm thế nào bây giờ, Sở Vũ Hách lại phủi toàn bộ trách nhiệm đi, kết quả Hoàng Quốc Cường quá tức giận, rời khỏi phim trường.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.