Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 21Nếu không phải anh đứng về phía Hứa Tấn Sơn và Sở Vũ Hách, ở phe đối lập với cô, thì cô cũng thật sự muốn tìm một người bạn trai giống như anh.

Ngoài ra, Hứa Hi Ngôn còn phát hiện ra một chiếc túi xách trên bệ, bên trong có một chiếc áo phông cổ chữ V với một chiếc quần jean thụng, thoạt nhìn rất giống một bộ áo quần bình thường. Vì chúng đều đã bị gỡ mác nên cô không nhìn được giá.

Tuy nhiên, Hứa Hi Ngôn khá mẫn cảm với thời trang. Từ một từ đơn giản trên đường may bên cạnh, cô nhận ra được đây là sản phẩm của “Lord” – một thương hiệu của Ý rất xa xỉ. Khi dịch ra tiếng Việt, nó có nghĩa là “Chúa tể” và có một câu châm ngôn nổi tiếng là: Vị vua khiêm tốn, tùy tâm làm theo ý của mình.

Chỉ là một chiếc áo phông đơn giản vậy thôi nhưng giá trị không dưới năm con số đâu.

Bản thân Hứa Hi Ngôn cũng rất thích phong cách thiết kế của Lord, mà điều bất ngờ là bộ áo quần này lại rất vừa với cô, giống như được đặt may theo số đo của cô vậy.

Hứa Hi Ngôn nhớ lại, chẳng trách lúc trước vẫn luôn cảm thấy bộ áo phông và quần jean thụng chẳng có quy cách gì trên người Elvis ban nãy lại rất có cá tính, thì ra cũng là nhãn hiệu Lord này.

Sau khi súc miệng rửa mặt và thay áo quần xong, Hứa Hi Ngôn sảng khoái bước ra khỏi phòng tắm. Cô đi ngang qua phòng khách, tìm đường đến phòng ăn, chỉ liếc mắt một cái đã thấy được Hoắc Vân Thâm.

Anh ngồi trước bàn ăn, đang đọc báo số ra ngày hôm nay.

Hứa Hi Ngôn chú ý thấy vật dụng trong căn phòng đều được đặc biệt chỉnh sửa lại, ví dụ như vật dụng làm bếp, bàn ăn, và cả ghế.

Độ cao của những thứ này đều có thể điều chỉnh theo ý muốn, có thể hạ thấp xuống để với tay lên được, chắc là để thuận tiện cho một người ngồi xe lăn như anh.

Hứa Hi Ngôn đảo mắt nhìn những vật dụng làm bếp trong phòng cùng với bữa sáng đặt ngay ngắn trên bàn, nhịn không được hỏi một câu: “Bữa sáng này là do anh làm sao?”

Hoắc Vân Thâm nghe thấy giọng cô liền đặt báo xuống, ngước đôi mắt lạnh lùng thu hút lên, cười khẽ: “Ừ.”

“…” Hứa Hi Ngôn khó tin nhìn anh, anh còn biết nấu ăn ư?

Anh đã như vậy rồi còn tự mình nấu ăn sao?

Cô không có ý xem thường người khuyết tật, chỉ nghĩ với địa vị và hoàn cảnh hiện giờ của anh, lẽ ra nên thuê bảo mẫu hoặc osin đến chăm sóc mới đúng.

Ánh mắt Hoắc Vân Thâm nhìn cô với vẻ thưởng thức, anh rất thích dáng vẻ tươi tắn giản đơn của cô lúc này.

Bộ đồ trên người cô có cùng nhãn hiệu và cùng kiểu mẫu với anh, chỉ khác mỗi màu sắc. Cô không thể biết được đây là mẫu trang phục tình nhân mà anh đặc biệt chuẩn bị.

“Mời ngồi.”

Anh ra dấu tay, mời cô lại ngồi.

Thật ra Hứa Hi Ngôn định chào anh rồi rời đi, nhưng ma xui quỷ khiến thế nào mà lại đi đến và ngồi xuống.

Độ cao của bàn thấp hơn chút so với bình thường, gần bằng bàn ăn cơm của Anh Bảo. Hứa Hi Ngôn rất quen thuộc ngồi xuống, thuận miệng hỏi:

“Bình thường đều là anh tự nấu ăn sao? Sao anh không thuê người làm?”

“Tôi không thích người lạ ra vào chỗ ở của mình.”

Anh là một người đàn ông có tính sở hữu lãnh thổ vô cùng mãnh liệt, ghét người lạ đến gần địa bàn của mình.

Hoắc Vân Thâm không thích giao tiếp với người khác. Lúc còn ở nước ngoài, trừ những lúc quay phim thì phần lớn thời gian anh đều ở một mình.

Vì vậy anh mới biết nấu ăn, hơn nữa tay nghề cũng có thể xem là khá.

“…” Hứa Hi Ngôn cảm thấy hơi lạ, anh không thích người lạ đến nhà anh, vậy mang cô về nhà là có ý gì?

Lẽ nào đối với anh, cô không còn được xem là người xa lạ nữa?

Mà nghĩ lại thấy cũng đúng, cô đã ở nhà anh một đêm, mặc áo của anh, ngủ trên giường của anh, như vậy cũng có thể tính là khá quen thuộc rồi nhỉ?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.