Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 225“Cảm ơn lời khen tặng của em.”

Hoắc Vân Thâm thầm vui mừng không thể diễn tả được, cô có thể hiểu được ca khúc của anh, hơn nữa còn khen anh. Điều này đối với anh mà nói chẳng khác nào tìm được tri kỷ.

“Anh không nghĩ ra được lời ca phù hợp với phong cách cổ đại đúng không? Hay là tôi cùng nghĩ với anh!”

Dù sao Hứa Hi Ngôn cũng là diễn viên trong “Hồng Tụ Khuynh Thiên”, hiểu rõ từng nhân vật trong kịch bản, hơn nữa chuyên ngành của cô ở đại học Bái Kinh là Văn học Trung Quốc nên viết ca từ phong cách cổ đại đối với cô cũng không phải là chuyện khó.

Hoắc Vân Thâm bất ngờ với việc cô chủ động đề nghị giúp anh viết lời ca: “Được, em viết thử đi!”

Suốt quãng đường, hai người nói chuyện về đề tài âm nhạc, chẳng mấy chốc đã về đến Thịnh Thế Ngự Cảnh.

Thời gian cũng đã khá trễ, Hoắc Vân Thâm không muốn cô nghỉ ngơi muộn nên nói: “Hay là hôm nay không massage và châm cứu nữa, em về nghỉ ngơi sớm đi mai còn lên công ty nữa.”

“Vậy sao được? Phải làm đủ liệu trình, không được lơ là ngày nào cả.”

Hứa Hi Ngôn kiên trì muốn massage và châm cứu cho Hoắc Vân Thâm xong mới về, anh không thuyết phục được nên chỉ đành nghe lời.

Massage và châm cứu xong thì hai người tạm biệt nhau, ai về phòng nấy.

Ngày hôm sau.

Từ khi thành lập đến nay, đây là lần đầu tiên Giải trí Cảnh Duyệt công khai tổ chức một cuộc họp báo lớn.

Sau khi tiếp nhận Giải Trí Cảnh Duyệt thì Tiêu Vũ Thiên đã nhanh chóng thành lập một bộ phận PR* nhỏ. Hiện giờ, bộ phận PR đã sắp xếp ổn thỏa cho tất cả các phóng viên trong hội trường.

(*) Bộ phận PR: Bộ phận Quan hệ công chúng.

Thời gian và địa điểm tổ chức họp báo được thông báo trên website và Weibo chính thức của Giải trí Cảnh Duyệt, thời gian dự kiến là chín giờ.

Gần đến chín giờ, hội trường đã không còn chỗ ngồi, các phóng viên truyền thông có danh tiếng lẫn vô danh trên khắp Bái Kinh đều tập trung đầy đủ.

Vừa qua chín giờ, không ít phóng viên đã không kiềm được nôn nóng, bắt đầu hỏi bao giờ người phụ trách của Giải trí Cảnh Duyệt mới đến?

Đúng lúc các phóng viên bên dưới đang bàn luận sôi nổi thì cửa bên của hội trường mở ra, Tiêu Vũ Thiên dẫn đầu bộ phận PR bước vào, tiếp theo sau là Hứa Hi Ngôn.

Hôm nay, Hứa Hi Ngôn là nhân vật chính, cô mặc một bộ vest màu đen, tóc buộc lên, trang điểm nhẹ, khiến cho người khác có một cảm giác chân thật, phong cách khá thoải mái.

Hứa Hi Ngôn vừa xuất hiện thì phóng viên phía dưới liền liên tục chụp ảnh. Cô cười nhẹ, đi đến chỗ trống bên cạnh Tiêu Vũ Thiên ngồi xuống.

Sau khi ra hiệu bằng ánh mắt với cô, Tiêu Vũ Thiên cầm micro, bắt đầu nói: “Hoan nghênh quý vị phóng viên truyền thông, tôi là người phụ trách Giải trí Cảnh Duyệt – Tiêu Vũ Thiên.”

“Hôm nay, công ty chúng tôi tổ chức cuộc họp báo dưới hình thức trực tiếp này vì Cảnh Hi, mục đích chủ yếu chính là để giải thích một cách toàn vẹn nhất về scandal xảy ra trong thời gian gần đây.”

“Tiếp sau đây tôi sẽ giao micro lại cho Cảnh Hi, mọi người có câu hỏi nào thì lần lượt hỏi.”

Hứa Hi Ngôn nhận lấy micro từ tay Tiêu Vũ Thiên, nhìn bao quát những người ngồi bên dưới, trên mặt vẫn nở nụ cười thản nhiên: “Xin chào, tôi là Cảnh Hi.”

“Xin chào Cảnh Hi, tôi là phóng viên của Báo Văn hóa Trung Tường Bái Kinh, xin hỏi tin cô được đại gia bao nuôi có phải là sự thật không?”

Đầu tiên, một phóng viên nam đứng dậy đưa ra một câu hỏi khá thẳng thắn và sắc bén.

Hứa Hi Ngôn không chuẩn bị bản thảo trả lời trước, Tiêu Vũ Thiên bảo cô nghĩ gì trả lời nấy, chỉ cần cô vui là được, nếu như xảy ra vấn đề gì thì cô ấy sẽ xử lí.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.