Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 230Việc kinh tởm thế này chắc chắn sẽ khiến họ mơ thấy ác mộng ba năm.

Sau buổi họp báo của Công ty Giải trí Cảnh Duyệt, toàn bộ ký giả truyền thông đã tập trung bên dưới Công ty Giải trí Tụ Tinh để chờ đợi Sở Vũ Hách xuất hiện.

Mặt khác, những nội dung được công bố trong buổi họp báo cũng khiến dư luận và cộng đồng mạng bắt đầu chuyển hướng.

Đầu tiên là fan hâm mộ của Mã Hạo Đông đã phát hiện ra mình hiểu lầm Cảnh Hi, đổ oan cho Cảnh Hi, hơn nữa còn nhiều lần chửi bới cô trên mạng. Tất cả bọn họ đều cảm thấy hành vi của mình thật đáng trách.

Có không ít fan hâm mộ rối rít chạy tới trang cá nhân của Hứa Hi Ngôn, để lại lời xin lỗi.

“Cảnh Hi, thật xin lỗi, chúng tôi đã trách oan cô!”

“Cảnh Hi, xin lỗi cô vì trước kia đã nói những lời như vậy.”

“Cảnh Hi Cảnh Hi, nhìn thấy cô bất chấp gian nguy không tiếc mạng sống vì anh Tiểu Mã của chúng tôi, tôi cảm thấy cô rất đẹp trai!”

“Cảnh Hi, tôi cảm thấy cô và anh Tiểu Mã rất xứng đôi! Nếu hai người đến với nhau, tôi có thể chấp nhận được!”

Không chỉ có fan hâm mộ của Mã Hạo Đông thay đổi, mà trên internet cũng có không ít dân mạng cũng chầm chậm thay đổi thái độ.

“Mới đầu tôi thấy rất ghét cô, nhưng bây giờ mới phát hiện cô rất đáng yêu! Tôi thích tính thẳng thắn thành thật của cô, cố lên!”

“Công tử, chiêu ‘đâm hoa cúc’ của cô đúng là quá đã!”

“Hi Hi, xin cho phép tôi gọi cô như thế này, kể từ bây giờ tôi quyết định làm fan của cô.”

“Trên con đường chuyển thành fan hãy tính thêm cả tôi nữa.”

“Cảnh Hi, cố lên, chờ mong tác phẩm của cô…”

“Khuôn mặt cô ấy rất giống con lai, tôi cảm thấy Cảnh Hi rất đẹp, nhìn còn thuận mắt hơn những bông hoa nhỏ đang nổi kia. Mọi người có đồng ý với tôi không?”

“+1, đồng ý với lầu trên, ủng hộ Cảnh công tử.”

Hứa Hi Ngôn tẩy trắng thành công, trong khi đó thời gian này Sở Vũ Hách không tốt lắm.

Mấy ngày nay hắn ta ra vào công ty đều phải nghĩ cách để né tránh đám phóng viên. Ở công ty, có không ít nhân viên và nghệ sĩ cũng đều đang len lén bàn luận về hắn ta, mà nội dung đa phần đều là về “cúc hoa” của hắn ta.

Ngoài ra, do bê bối liên quan đến Sở Vũ Hách nên giá cổ phiếu của công ty giải trí Tụ Tinh tụt giảm nghiêm trọng, các cổ đông của công ty đều trách cứ hắn.

“Tổng Giám đốc Sở, cậu tùy hứng như vậy thì làm sao xứng đáng với chức danh lãnh đạo của Tụ Tinh?”

“Tổng Giám đốc Sở, dù sao cậu cũng phải đưa ra một câu trả lời thỏa đáng. Cậu định mặc kệ phóng viên ở ngoài kia như vậy sao?”

“Tổng Giám đốc Sở, cậu đang đùa với lợi ích của chúng tôi đấy hả!”

Các cổ đông muốn Sở Vũ Hách nhanh chóng làm rõ mọi chuyện với bên ngoài, để cứu vãn lấy độ ảnh hưởng và địa vị của Công ty Tụ Tinh trong ngành giải trí. Thế nhưng, Sở Vũ Hách vẫn luôn giữ im lặng, né tránh tất cả truyền thông, loại thái độ này khiến cho các vị cổ đông rất bất mãn.

Sở Vũ Hách đứng trong phòng họp, trong lòng nóng vội như lửa đốt, nhưng ngoài mặt cố giả bộ bình tĩnh.

“Các vị cổ đông, hãy cho tôi một chút thời gian, tôi nhất định sẽ xử lí tốt chuyện này! Bời vì chuyện của tôi đã khiến cho các vị bị tổn thất nặng nề, tôi thành thật xin lỗi. Tôi cam đoan cuối năm nay sẽ làm cho Tụ Tinh đạt được thành tích rực rỡ, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng đến lợi ích của các vị.”

Có lời cam đoan này, các cổ đông cũng không truy hỏi gì thêm nữa. Sau đó, bọn họ cũng không bắt buộc hắn ta phải đưa ra chính sách gì, chỉ chất vấn về trách nhiệm theo quy tắc mà thôi.

Dù sao Vân Hải còn có cổ phần tại Công ty Giải trí Tụ Tinh, có chỗ dựa là Vân Hải thì tình hình cũng chẳng thể nào xấu đi được.

Sở Vũ Hách vẫn ôm một tia may mắn, thật là tự tin quá mức.

Lúc này hắn ta vẫn chưa biết, cùng với việc Hứa Hi Ngôn tẩy trắng thành công, một tin tức trên trang nhất đã làm chấn động toàn bộ ngành giải trí.

Tiêu đề của tin tức như sau:


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.