Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 260Nghĩ tới đây, Hứa Hi Ngôn nói: “Ừ, được, vậy phiền anh chăm sóc cho Anh Bảo, đợi tôi quay phim xong sẽ liên lạc với mọi người.”

“Ừ. Để Dịch Tiêu lái xe đưa em đi.” Hoắc Vân Thâm dặn dò.

“Được!” Hứa Hi Ngôn nói chuyện với Anh Bảo: “Cục cưng, giờ cô phải đi quay phim, con và chú lúm đồng tiền đi dạo sở thú có được không?”

Anh Bảo đang còn bám trên rào chắn bằng kẽm sắt xem khỉ, nghe mẹ nói vậy liền vẫy bàn tay nhỏ nói: “Được ạ, bé Hi mau đi đi, mau đi đi. Bảo Bảo và chú má lúm đồng tiền sẽ chơi với nhau.”

“Vậy con phải nghe lời chú lúm đồng tiền đấy nhé!”

“Con biết rồi ạ!”

Hứa Hi Ngôn yên tâm rời khỏi sở thú, cô bảo Dịch Tiêu đưa cô đến nhà hàng Tây Memory, lái chiếc xe thể thao của Mã Hạo Đông đến trường quay.

Sáng nay đột nhiên sắp xếp Mã Hạo Đông quay với người đóng thế nữ chính, lúc Hứa Hi Ngôn vội vàng chạy tới nơi thì anh ta còn chưa xuất hiện.

Khoảng nửa tiếng sau, Mã Hạo Đông mới chậm rãi đi tới.

Người bình thường gặp chuyện gì vui vẻ thì tinh thần sẽ thoải mái, Hứa Hi Ngôn vừa nhìn thấy anh ta đã cảm thấy hôm nay tâm trạng của anh ta rất tốt, lúc đi đường còn đút hai tay vào túi, miệng huýt sáo nữa.

“Anh Đông, có việc gì vui mà tâm trạng tốt thế?” Hứa Hi Ngôn bước đến, lén lút hỏi. Cô nói thử xem?”

Mã Hạo Đông nháy mắt với cô, trưng ra vẻ mặt “cô hiểu mà“.

Hứa Hi Ngôn ngỡ ngàng. Cô không biết mà, cô thật sự không biết vì sao anh ta lại vui vẻ như vậy.

Mã Hạo Đông không nói với Hứa Hi Ngôn nguyên nhân anh ta vui vẻ, nhưng chỉ cần nghĩ đến chuyện xảy ra ngày hôm qua là anh ta liền không nhịn được mà nhếch miệng lên.

Anh ta xắn tay áo lên và để lộ nửa cánh tay rắn chắc, phía trên đầy những dấu răng nông sâu khác nhau, giống như từng chiếc huân chương vinh dự vậy.

Đây đều là thành quả Tiêu Vũ Thiên cắn lên cánh tay anh ta lúc khóc lóc tối qua. Anh ta nhịn đau để cô ấy trút giận, mặc kệ cô ấy muốn xử lí anh ta thế nào, anh ta đều sẽ cam tâm tình nguyện phối hợp.

Tối hôm qua, khi nghe thấy những lời thật lòng của Tiêu Vũ Thiên sau khi uống say, giờ Mã Hạo Đông cảm giác cả người hoàn toàn khác hẳn.

Lần đầu tiên trong đời anh ta cảm thấy mình cần phải gánh trách nhiệm, cũng mong chờ tương lai hoàn toàn mới.

Anh ta hi vọng có thể hóa giải thù hận với Tiêu Vũ Thiên, nhặt lại tình yêu, thậm chí muốn cho cô ấy một gia đình yên ổn, để cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới.

Anh ta tươi cười, tâm trạng vui vẻ bước vào trường quay, ra hiệu “Ok” với đạo diễn.

Thư ký trường quay viết lên bảng quay, cảnh 202 phim “Ngọn Nguồn Tội Lỗi” quay lần thứ nhất bắt đầu.

Buổi sáng, Hứa Hi Ngôn tập trung quay phim ở đoàn làm phim “Ngọn Nguồn Tội Lỗi”, không để ý đến chuyện bên ngoài, nhưng đề tài liên quan đến việc Công ty Giải trí Vân Hải rút cổ phần khỏi Giải trí Tụ Tinh vẫn “hot” mãi chưa giảm.

Ban đầu, Sở Vũ Hách nghĩ rằng cứ nghe theo kế sách của Hứa Tâm Nhu, im lặng một thời gian rồi lại nghĩ cách tạo ra vài scandal mới là có thể chuyển hướng của dư luận, trấn an các cổ đông.

Thậm chí hắn ta còn ôm hi vọng lớn là Hoắc Vân Thâm sẽ giúp hắn ta trong việc giao tiếp với công chúng. Kết quả, không ngờ Giải trí Vân Hải đột nhiên không nói tiếng nào, trực tiếp tuyên bố rút cổ phần.

Chiêu này quá độc ác, chẳng khác nào rút củi dưới đáy nồi!

Cố vấn pháp luật đứng đầu của Vân Hải là Đường Diệc Sâm cũng đích thân mang theo vài trợ lí đến Tụ Tinh xử lí chuyện rút cổ phần, đã nói rõ chuyện rút cổ phần này chắc như đinh đóng cột.

Sở Vũ Hách nghĩ mãi không ra, vì sao Hoắc Vân Thâm lại đột nhiên vứt bỏ Tụ Tinh?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.