Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 311Trong phòng điều khiển trung tâm, Dịch Tiêu sắp xếp vài người bảo vệ mặc đồ đen quan sát những camera gần phòng bệnh nặng, không được rời mắt một giây nào. Khi một y tá mặc áo blouse trắng đội mũ trắng và đeo khẩu trang xuất hiện trên màn ảnh, một trong số những người đó lập tức đối chiếu với bảng nhận diện trên tay.

Bảng nhận diện này được đặc biệt trích xuất từ phòng y tá, ghi chú rõ bệnh nhân phòng bệnh nặng cách bao lâu sẽ có y tá trực ban đi kiểm tra, tên và thời gian được viết rõ ràng trên đó.

Khi xuất hiện một y tá bưng khay thuốc, họ đối chiếu với bảng nhận diện thì lại phát hiện, giờ này không phải là giờ trực ban đi kiểm tra.

Người y tá đó lén la lén lút tới trước cửa phòng ICU, khẽ mở cửa, bước vào phòng bệnh.

Bên trong phòng, Giả Thanh nằm trên giường bệnh, trên người gắn không ít ống truyền, còn bình truyền dịch thì đang nhỏ từng giọt một.

Trên khuôn mặt, cổ và cánh tay của Giả Thanh, những nơi làn da lộ ra đều đã bị ăn mòn không còn gì cả, trông thật sự là vừa kinh tởm vừa đáng sợ.

Y tá kia chán ghét liếc một cái rồi cầm một ống tiêm từ khay thuốc lên. Mũi kim khúc xạ dưới ánh sáng, ánh lên tia sáng bạc lạnh lẽo.

Trong đó không phải là thuốc điều trị mà là mà là một loại thuốc độc có chứa Asenic Trioxide tinh khiết, chỉ cần tiêm thuốc này vào bình thuốc truyền của Giả Thanh, để nó truyền vào cơ thể của anh ta.

Vậy thì, Giả Thanh sẽ lập tức đi đời nhà ma, trúng độc mà chết.

Loại độc này với loại độc còn sót trong cơ thể Giả Thanh có thành phần giống nhau, dù Giả Thanh chết cũng sẽ chỉ bị hiểu lầm là chết do độc trúng phải ở trường quay.

Y tá đẩy hết không khí còn trong ống kim tiêm ra ngoài, cắm đầu ống tiêm vào bình truyền dịch của Giả Thanh, sau đó lặng lẽ rời khỏi phòng bệnh, thần không biết quỷ không hay.

Ngày hôm sau, bệnh viện truyền ra tin dữ của Giả Thanh. Gia đình anh ta nhanh chóng tập trung ở bệnh viện, vừa khóc vừa gào.

Dù gì thì khi một người chết đi cũng phải có nguyên nhân. Nếu Giả Thanh chết vì trúng độc, hơn nữa lại bị hạ độc ngay ở trường quay, vậy thì tất nhiên phải tìm hung thủ hạ độc để đòi công lí.

Tin tức đều đang truyền rằng một nữ nghệ sĩ tên Cảnh Hi đầu độc chết Giả Thanh.

Những người nhà kích động mất hết lí trí này không suy nghĩ, không nghe giải thích, tất nhiên sẽ gán tội giết Giả Thanh lên đầu Hứa Hi Ngôn.

Bọn họ đến hai phim trường của hai đoàn phim gây rối, đòi người của đoàn phim giao Cảnh Hi ra, nhưng kết quả là Cảnh Hi đã bị cảnh sát bắt đi và đang trong quá trình điều tra.

Bọn họ biết được Cảnh Hi là nghệ sĩ của Công ty Giải trí Cảnh Duyệt, liền ùn ùn kéo đến Cảnh Duyệt đòi công ty này chịu trách nhiệm.

Vụ án Giả Thanh trúng độc ngày càng nghiêm trọng.

Cảnh Hi lại bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió lần nữa, trở thành đối tượng công kích của dư luận.

Rất nhiều dân mạng đồng loạt chỉ trích Cảnh Hi, nói bị bề ngoài đơn thuần của cô che mờ mắt, không ngờ lòng dạ cô lại độc như rắn rết.

“Hung thủ giết người” đã trở thành danh xưng của Cảnh Hi.

Từ lúc cô đột nhiên bị cảnh sát bắt đi, nam phụ Mã Hạo Đông chạy đôn chạy đáo khắp nơi vì Hứa Hi Ngôn nên xin đạo diễn nghỉ phép.

Hiện tại, đoàn phim “Ngọn Nguồn Tội Lỗi” lại rơi vào trạng thái bị tê liệt, chỉ còn một mình nam chính, rất nhiều phân cảnh không thể tiếp tục quay.

Đoàn làm phim dừng quay một ngày, tổn thất không thể thống kê hết, cứ tiếp tục như vậy thì quay thế nào được nữa?

“Bên Cục Cảnh sát nói thế nào? Lúc nào Cảnh Hi được thả?” Đạo diễn Bành Tư Thành hỏi Phụ trách Hình.

“Tôi đã đi hỏi rồi, bên cảnh sát nói là phải đợi điều tra rõ chân tướng vụ án.” Phụ trách Hình trả lời.

Bành Tư Thành đã hiểu, lời này đồng nghĩa với việc còn một thời gian nữa Cảnh Hi mới được thả ra, một vụ án đâu thể nhanh chóng điều tra rõ ràng cơ chứ?

Nhưng bây giờ thiếu Cảnh Hi, Bành Tư Thành cảm thấy vô cùng đau đầu. Quay một bộ phim thôi mà sóng gió năm lần bảy lượt, đây là ông trời cũng muốn cản ông ta sao?

Chính vào lúc Bành Tư Thành khổ não không ngừng, quản lí đoàn phim chạy tới báo một tin tốt: “Đạo diễn Bành, Tiểu Hà vừa mới chuyển đến giấy chứng nhận hồi phục của Hoàng Yên Nhiên. Ông xem, có phải chúng ta có thể tiếp tục quay rồi không?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.