Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 321Xem ra, may mà có đề nghị của con gái Anh Bảo, nên bây giờ cô muốn nhìn thấy nam thần bất cứ lúc nào cũng được, có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Lúc Hứa Hi Ngôn qua đó thì Hoắc Vân Thâm đã làm xong bữa tối.

Cô nhìn mấy món ăn ngon trên bàn, trong lòng cảm thấy cực kỳ áy náy: “Anh Hoắc, đã nói tôi là trợ lí sinh hoạt của anh rồi, việc này hẳn là để tôi làm mới đúng, sao anh lại tự mình xuống bếp vậy?”

“Về sau quy định thế này đi, ai có thời gian thì người đó nấu, thôi ăn cơm đi.”

Hoắc Vân Thâm mỉm cười, lấy đũa đưa cho cô.

“Cảm ơn!”

Hứa Hi Ngôn nhận lấy đôi đũa, ngồi xuống đối diện anh, trong lòng vô cùng vui vẻ.

Cô thật sự cảm thấy, không phải là cô đang làm người giúp việc cho anh mà giống như là cô đang thuê một vị bảo mẫu nam vậy.

Cô không nhịn được mà ảo tưởng, nếu như sau này ngày nào cũng được ăn những món ngon do Hoắc Vân Thâm tự tay làm ra, thì đó quả thực là sự hưởng thụ tốt đẹp nhất trên thế giới này.

Tay nghề nấu ăn của anh xuất sắc đến mức cô không thể diễn tả hết, ăn một lần là có thể khiến người ta suốt đời khó quên.

Nếu có thể tìm được một người bạn trai giống như Hoắc Vân Thâm thì đúng là thành công!

Sau khi dùng xong bữa tối, hai người cùng nhau lên mạng đánh một ván “Vương giả liên minh“.

Ở trong trò chơi, cặp vợ chồng “Công Tử Yêu Dã” đứng thứ ba và “Vân Khinh” đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng cùng nhau xuất hiện, lập tức khiến không ít người chơi trong server sùng bái và hò hét.

Điều hiếm thấy nhất là, “Nhất Diệp Tri Thu” đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, trước giờ vẫn luôn kẹp giữa hai vợ chồng bọn họ cũng trùng hợp đăng nhập.

Bộ ba cao thủ nằm trong top 3 bảng xếp hạng server tập hợp tại cùng một chỗ. “Nhất Diệp Tri Thu” nhìn thấy “Vân Khinh” thì ngay lập tức gửi thư thách đấu, muốn phân cao thấp với “Vân Khinh“.

Hứa Hi Ngôn phát hiện ra hình bóng của Diệp Tầm, nói với Hoắc Vân Thâm: “Anh Hoắc, Nhị sư huynh của tôi đang online.”

Ngón tay thon dài của Hoắc Vân Thâm linh hoạt điều khiển nhân vật, trả lời: “Ừ, tôi thấy rồi, anh ta có gửi thư thách đấu cho tôi.”

Hứa Hi Ngôn lập tức cảnh báo nói: “Anh đừng đồng ý với anh ta, anh ta là một tên thần kinh đấy! Bây giờ còn đang nhắn riêng bảo tôi trợ giúp anh ta nữa.”

Diệp Tầm cực kỳ mặt dày gửi lời mời cho Hứa Hi Ngôn, mời cô lập đội với anh ta để cùng nhau đối phó “Vân Khinh“.

Hứa Hi Ngôn không khách khí nhấn vào từ chối, sao cô có thể thành đồng minh của Diệp Tầm, cùng nhau tìm cách đối phó Hoắc Vân Thâm chứ?

Cô không hề do dự kết thành đồng minh với Hoắc Vân Thâm, khiến Diệp Tầm phía bên kia tức đến mức chửi thề.

[Khu vực chung liên minh]: Nhất Diệp Tri Thu: “Tiểu Hi Hi, em có nhầm hay không vậy? Anh mới là Nhị sư huynh của em mà, vậy mà em lại theo phe người ngoài!!!

[Khu vực chung liên minh] Công Tử Yêu Dã: “Hi hi, xin lỗi anh nhé Nhị sư huynh, anh muốn đánh nương tử của em, đương nhiên em phải giúp nương tử của em rồi!”

[Khu vực chung liên minh] Nhất Diệp Tri Thu: “(Hộc máu) Em đừng quên ai là người giúp em lập tài khoản này, lại còn luyện cấp giúp em nữa! Em đúng là một kẻ trọng sắc khinh bạn, không có lương tâm! Anh không muốn làm bạn với em nữa.”

[Khu vực chung liên minh] Công Tử Yêu Dã: “Cũng được, em đồng ý, dù sao hiện tại nương tử của em cũng là số một server này. Đi theo cô ấy, có đến chân trời cũng không đáng sợ.”

[Khu vực chung liên minh] Nhất Diệp Tri Thu: “Em…! Em đợi đấy! Anh đánh xong trận này sẽ trực tiếp bay qua đó bóp chết em!”

[Khu vực chung liên minh] Công Tử Yêu Dã: “(Úi xời) Đến đây, ai sợ ai chứ!”

[Khu vực chung liên minh] Nhất Diệp Tri Thu: “…”

Diệp Tầm vốn đã quyết định, sau khi chấp hành xong nhiệm vụ ở nước Q thì sẽ đến nước Z tìm hai mẹ con Hứa Hi Ngôn. Nhưng bây giờ anh ta biết được Hứa Hi Ngôn gặp chuyện ở nước Z, nên đã thay đổi chuyến bay, trở về trước dự định.

Hiện tại anh ta đang ngồi trong phòng chờ tại sân bay nước E, lấy điện thoại ra đăng nhập trò chơi.

Hứa Hi Ngôn tưởng rằng anh ta chỉ nói đùa vậy thôi, không cho là thật.

Dù sao thường ngày Diệp Tầm ở Quân đoàn JS Số 1 cực kỳ bận rộn, có rất nhiều nhiệm vụ chờ anh ta làm. Anh ra lấy đâu ra thời gian rảnh mà quan tâm cô chứ?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.