Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 34“Vội vàng tìm nhà như vậy làm gì chứ? Khó có dịp về nước, mình còn muốn để mọi người ở đây thêm một thời gian mà! Với cả mình không nỡ xa Tiểu Anh Đào của chúng ta.”

Phương Tiểu Tranh véo véo khuôn mặt nhỏ nhắn của Anh Bảo, lòng ngập tràn luyến tiếc.

“Không phải cậu có Đại Trí rồi đấy à? Nếu hai mẹ con bọn mình ở đây, các cậu không tiện.”

Thật ra Hứa Hi Ngôn đã tính toán cả rồi, một mình cô sẽ dọn sang chăm sóc Hoắc Vân Thâm, Anh Bảo tạm thời không thể lộ diện được nên cô định đưa bé con đến nhà ông ngoại ở.

“Chuyện này có gì đâu chứ? Mình không để Đại Trí đến nữa, không phải được rồi sao?”

Tấm lòng nghĩa khí của Phương Tiểu Tranh khiến Hứa Hi Ngôn biết ơn vô cùng, nhưng bên phía Hoắc Vân Thâm chắc chắn không cho phép cô chậm trễ. Vì vậy, cô đành phải tiếp tục bịa ra những lời nói dối đầy thiện chí.

“Mình biết, chỉ là mình tìm được chỗ ở rồi, cũng đã giao tiền rồi, không qua ở thì phí lắm. Hơn nữa, cho dù mình dọn đi rồi, sau này chúng ta vẫn có thể thường xuyên gặp nhau mà.”

Phương Tiểu Tranh hiểu tính cách của Hứa Hi Ngôn, biết cô là người không thích nợ ơn người khác, vậy nên cũng không ép buộc nữa.

“Được rồi được rồi, cậu cứ qua đó chuẩn bị trước đi, Anh Bảo tạm thời ở chỗ mình. Đợi khi nào cậu sắp xếp bên đó ổn thỏa thì hẵng đón con bé qua!”

Sắp xếp thế này cũng tốt. Anh Bảo rất thích Phương Tiểu Tranh, lại đã quen với cô ấy rồi. Mà Phương Tiểu Tranh cũng rất thích Anh Bảo, bây giờ cô ấy đồng ý giúp cô chăm sóc một thời gian, Hứa Hi Ngôn cầu còn không được.

Lúc này, bên ngoài có người gõ cửa, Hứa Hi Ngôn bèn đi ra mở. Thì ra anh bạn trai Vương Đại Trí của Phương Tiểu Tranh đến.

Vương Đại Trí vẫn cứ như thế, vẫn là một anh lập trình viên, một anh chàng IT thật thà trung thực. Anh ta mới hợp tác cùng bạn bè mở một công ty mạng cách đây không lâu.

Anh ta và Phương Tiểu Tranh là bạn đại học, quen từ lúc học đại học đến bây giờ. Dù đã trôi qua bảy năm nhưng tình cảm của họ vẫn mặn nồng như trước.

Vương Đại Trí nóng nực đổ mồ hôi đầy đầu, đứng ngoài cửa thở hồng hộc. Khi nhìn thấy Hứa Hi Ngôn ra mở cửa, anh ta nở nụ cười hồn hậu với cô: “Hứa Hi Ngôn, Tranh Tranh có ở đây không?”

“Đương nhiên có rồi, ông chủ Vương.” Hứa Hi Ngôn cười chào hỏi.

“Ông chủ gì chứ? Cứ gọi tôi là Vương Đại Trí đi.”

Vương Đại Trí cười, xoa xoa cổ mình.

“Ha ha, được rồi. Sao mà mồ hôi mồ kê nhễ nhại vậy? Mau vào nhà đi.” Hứa Hi Ngôn đẩy cửa để anh ta đi vào.

Vương Đại Trí vừa bước vào nhà liền biến thành một chú cún trung thành. Anh ta lập tức chạy đến cạnh Phương Tiểu Tranh, căng thẳng hỏi: “Tranh Tranh, sao vậy? Xảy ra chuyện gì?”

Khi nãy anh ta nhận được cuộc gọi khẩn của Phương Tiểu Tranh, ngay lập tức bỏ hết công việc, lái xe điện chạy nhanh như gió đến đây, chỉ sợ cô gặp phải chuyện gì.

Phương Tiểu Tranh thấy người anh ta ướt sũng mồ hôi, bèn đưa một cái khăn mặt cho anh ta trước rồi mới nói:

“Không có chuyện gì cả, chỉ là máy tính bàn này của em lag quá, anh lại sửa cho em đi. Với lại anh tiện thể lắp đặt luôn thiết bị livestream cho em và Anh Bảo nhé.”

Người không có chuyện gì là tốt rồi. Bấy giờ Vương Đại Trí mới thả lỏng, cười nói: “Không thành vấn đề, cứ giao hết cho anh.”

Hứa Hi Ngôn bất ngờ bị nhét cho đầy miệng thức ăn chó.

Thấy tình cảm của Vương Đại Trí và Phương Tiểu Tranh tốt như vậy, Hứa Hi Ngôn thật sự rất hâm mộ.

Nhiều khi cô cảm thấy rất ngưỡng mộ người bạn thân Phương Tiểu Tranh của mình, bởi cô ấy có thể tìm thấy một người đàn ông chung thủy một lòng yêu mình trong đám đàn ông thượng vàng hạ cám ngoài kia.

Đến khi nhìn lại lịch sử tình trường của mình, cô thấy nó quả thật giống như một cuốn sách giáo khoa lấy thất bại làm nội dung giảng dạy vậy.

Khi nào cô mới có thể tìm thấy một người bạn trai chung thủy như Vương Đại Trí chứ?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.