Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 402Dường như anh ta có thể khẳng định ngay rằng người phụ nữ này là cùng một loại người với mình.

Nếu cô ta có thể giúp mình một tay, lấy được quyền thừa kế thì chuyện Vân Hải ký hợp đồng với cô ta chỉ là việc cỏn con.

“Việc này rất đơn giản, vậy yêu cầu thứ hai thì sao?”

Hứa Tâm Nhu nhoẻn miệng cười một tiếng, giơ tay kéo cà vạt của Hoắc Cảnh Đường: “Thứ hai, cưới em, để em được làm bà Hoắc.”

Khi nghe xong yêu cầu thứ hai, ánh mắt Hoắc Cảnh Đường càng trở nên thâm sâu hơn. Anh ta cũng biết rằng dã tâm của người đàn bà này không hề nhỏ, nhưng không ngờ đến việc cô ta còn muốn cưới mình.

“Em nghĩ mình đủ tư cách đó không?” Cách nói của anh ta cũng trở nên nguy hiểm thêm vài phần.

Hứa Tâm Nhu đã chuẩn bị kịch bản từ sớm, tiếp tục thuyết phục: “Em có đủ tư cách hay không đều do Tổng Giám đốc Hoắc anh quyết định. Mục đích của Tổng Giám đốc Hoắc là quyền người thừa kế, còn mục đích của em là danh hiệu bà Hoắc, cả hai đều có mục đích riêng, cùng lắm là giúp đỡ nhau để cùng có lợi thôi.”

“…” Hoắc Cảnh Đường rơi vào trạng thái trầm tư, dường như anh ta đang xem xét cuộc giao dịch này có đáng làm hay không.

“Em nghe nói Tổng Giám đốc Hoắc đang theo đuổi thiên kim nhà họ Tiết, nhưng em có thể khẳng định rằng cô ta không hợp với anh. Cho dù anh có cưới được cô ta thì chưa chắc cô ta có thể giúp anh đoạt được thứ anh muốn.”

Hứa Tâm Nhu hiểu anh ta đang lo lắng điều gì, để loại bỏ sự lo ngại trong lòng anh ta, cô ta lại nói: “Anh yên tâm, sau khi kết hôn em sẽ không can dự vào chuyện của anh, anh muốn phóng khoáng như thế nào cũng được. Dù sao Tổng Giám đốc Hoắc cũng không phải là một người coi trọng tình yêu, cưới ai cũng như nhau cả thôi. Vậy thì sao không cưới một người có thể giúp mình nhiều nhất chứ?”

Chính xác là như vậy!

Hoắc Cảnh Đường đã sớm từ bỏ việc theo đuổi Tiết Nhã Đình. Từ lúc cô ta nói những lời hạ thấp anh ta, làm tổn thương lòng tự tôn đàn ông của anh ta thì anh ta đã không muốn dựa dẫm vào nhà họ Tiết nữa rồi.

Trước mắt, có hai cha con Hứa Tấn Sơn và Hứa Tâm Nhu tìm đến, anh ta phân tích bối cảnh và thực lực của đối phương. Tuy rằng nhà họ Hứa không giàu có và quyền lực như nhà họ Tiết nhưng đầu óc người phụ nữ Hứa Tâm Nhu này chắc chắn nhanh nhạy hơn Tiết Nhã Đình rất nhiều.

Hứa Tâm Nhu nói rất đúng, anh ta không cần tình yêu, chỉ cần một người vợ có thể giúp anh ta đạt được những thứ anh ta muốn mà thôi.

Hứa Tâm Nhu có sự nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, vừa thông minh lại vừa có mưu lược, là cùng một loại người với anh ta. Sau khi thận trọng suy nghĩ thì Hoắc Cảnh Đường cho rằng có thể tiến hành cuộc giao dịch này.

Anh ta lật người một cái, ép Hứa Tâm Nhu trên ghế sofa, trầm giọng nói: “Em nói không sai, chim khôn chọn cành mà đậu, em chọn anh xem như em có tầm nhìn. Anh thích phụ nữ vừa thông minh vừa xinh đẹp.”

Hứa Tâm Nhu nhân cơ hội đó ôm lấy cổ anh ta, dâng lên đôi môi thơm mọng.

Cô ta biết mình đã thành công rồi.

Cô ra đã mường tượng ra viễn cảnh tương lai có thể gả cho người đàn ông quyền lực nhất giới giải trí, lại có được danh hiệu bà Hoắc vô cùng vinh quang, muốn làm mưa làm gió thế nào cũng được.

Sau này, cô ta muốn đối phó với Hứa Hi Ngôn cũng sẽ dễ dàng như trở bàn tay. Chỉ cần cô ta còn tồn tại trong giới giải trí một ngày thì tuyệt đối sẽ không để cho Hứa Hi Ngôn có cơ hội trở mình.

Sau khi Hứa Tâm Nhu thành công bám được Hoắc Cảnh Đường thì nhanh chóng nghĩ cách để đá kẻ vô dụng là Sở Vũ Hách.

Cô ta dùng con gái Ưu Ưu để uy hiếp Sở Vũ Hách đồng ý chia tay, đồng thời ép hắn ta chuyển mười phần trăm cổ phần của hắn ta sang tên con gái.

Sau khi chia tay, Sở Vũ Hách làm theo yêu cầu của Hứa Tâm Nhu. Trước tiên là công bố tin hắn ta và Hứa Tâm Nhu đã chia tay trong hòa bình, sau đó lặng lẽ chuyển mười phần trăm cổ phần của mình sang tên con gái Ưu Ưu.

Sau khi hoàn tất mọi việc, Sở Vũ Hách cũng không quá sa sút như trong tưởng tưởng, ngược lại, hắn ta thay đổi cách sống dè dặt của mình trước đây, bắt đầu sống một cuộc sống phóng khoáng.

Đối với hắn ta mà nói, mất đi Hứa Tâm Nhu cũng không hoàn toàn là chuyện xấu. Ví dụ như bây giờ, hắn ta có thể quang minh chính đại ôm tình mới của mình là Lý Vũ Ninh cùng xuất hiện ở những nơi công cộng.

Tại nhà hàng Tây Memory, lúc Hứa Hi Ngôn cùng Tiêu Vũ Thiên và Uyển Đậu ăn cơm xong chuẩn bị rời đi thì vừa đúng lúc gặp phải Sở Vũ Hách dẫn Lý Vũ Ninh đi vào.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.