Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 478Hoàng Quốc Cường nhíu mày, chỉnh trang lại áo vest, hờ hững đáp lại một câu: “Tôi không hiểu mấy người đang nói bậy bạ gì.”

Các phóng viên đều đang ló đầu muốn nhìn xem ở bên trong căn phòng có bóng dáng của Kỳ Lệ Á hay không, nhưng bọn họ không ngờ rằng người bước ra chung với Hoàng Quốc Cường là các nhân viên nòng cốt của đoàn làm phim như biên kịch, quay phim, thu âm, biên tập.

Vừa nhìn đã thấy ngay là cả đoàn làm phim cùng thức đêm để nghiên cứu kịch bản, làm gì có chuyện hai người cùng nhau qua đêm?

Trong lúc cả đám phóng viên nghệch mặt ra, Hoàng Quốc Cường vừa đi vừa nói với biên kịch làm sao để sửa đổi tình tiết kịch bản. Lòng yêu nghề như thế khiến cho người khác phải cảm thấy ngại khi làm phiền.

Mãi cho đến lúc Hoàng Quốc Cường đã đưa người của đoàn làm phim rời khỏi, các phóng viên vẫn chưa phản ứng kịp.

Không bao lâu sau, cửa phòng 1107 bên cạnh cũng mở ra, người bước ra lại là Kỳ Lệ Á, còn có cả Cảnh Hi và Tiểu Kha đi theo phía sau.

Các phóng viên người nào người nấy đều ngơ ra, nếu tối hôm qua chẳng có chuyện gì xảy ra cả, vậy thì tấm ảnh Hoàng Quốc Cường ôm Kỳ Lệ Á vào trong phòng ở trên mạng nghĩa là sao?

Tuy không chụp được hình ảnh gây sốc nào cả, nhưng tạo ra thị phi là một sở trường bẩm sinh của phóng viên.

Có người chen lên phỏng vấn: “Kỳ Lệ Á, tối hôm qua cô không ở cùng với Đạo diễn Hoàng, vậy thì tấm ảnh thân mật kia nghĩa là sao thế?”

Kỳ Lệ Á dừng bước, nhìn thấy tấm ảnh Hoàng Quốc Cường ôm mình vào trong phòng khách sạn từ chiếc điện thoại trong tay phóng viên, cô cười nhã nhặn giải thích:

“Tối hôm qua là tiệc đóng máy của Cảnh Hi, do bất cẩn uống quá chén nên Đạo diễn Hoàng giúp dìu tôi vào trong phòng.

“Còn về tấm ảnh này, tôi không biết là do ai chụp.””Nhưng mà những bức ảnh như thế này trong điện thoại tôi cũng có không ít, đều chụp lúc thường ngày, mọi người hứng thú với mấy bức ảnh này à?”

Kỳ Lệ Á đáp trả một cách trôi chảy, nhưng các phóng viên vẫn không bỏ cuộc: “Nhưng ở trên mạng đang đồn thổi Đạo diễn Hoàng theo đuổi cô, chuyện này là thật ư?”

Kỳ Lệ Á cười càng rạng rỡ hơn: “Không phải chứ! Sao Đạo diễn Hoàng lại thích tôi được? Nếu như anh ấy thật sự theo đuổi tôi, chắc chắn tôi sẽ lập tức nhận lời gả cho anh ấy. Một đạo diễn vừa chín chắn lại vừa giỏi giang như anh ấy, có ai mà không muốn chạy theo chứ?”

Đúng vậy, có ai mà không muốn chạy theo chứ?

Nếu như lời đồn là thật, có lẽ người ta đã thành vợ chồng từ lâu rồi.

Các phóng viên đều hiểu ra một chuyện, đó chính là tấm ảnh kia vốn dĩ không phải là chứng cứ tình một đêm như bọn họ tưởng tượng, tối hôm qua chẳng có gì xảy ra cả, bọn họ đã uổng công chạy một chuyến rồi.

Nhìn thấy ba cô gái rời khỏi, các phóng viên ồ ạt đuổi theo, cứ coi như là phỏng vấn bình thường thôi cũng không thể dễ dàng bỏ lỡ diễn viên hạng A Kỳ Lệ Á và người mới siêu nổi Cảnh Hi được.”Kỳ Lệ Á, tại sao đến nay cô vẫn độc thân?”

“Kỳ Lệ Á, nghe nói mấy năm trước cô bị tổn thương vì tình là thật sao?”

“Cảnh Hi, mối quan hệ riêng tư của cô và Kỳ Lệ Á rất tốt ư?”

“Cảnh Hi, sau khi cô đóng máy, sẽ tiếp nhận vai diễn trong “Ngọn Nguồn Tội Lỗi” phải không?”

Bên ngoài khách sạn, xe của đoàn làm phim đang đợi bọn họ. Sau khi lên xe, chiếc xe lăn bánh, cuối cùng họ cũng cắt đuôi được đám paparazzi và phóng viên phiền phức đó.

Vẫn chưa tới đoàn làm phim, Hứa Hi Ngôn liền nhận được cuộc gọi của Mã Hạo Đông. Bên trong điện thoại, Mã Hạo Đông cười hi hi nói: “Cảnh Hi, chúc mừng em đã trúng tuyển, đừng có quên mời anh ăn đó nha!”

“Trúng tuyển cái gì?” Hứa Hi Ngôn bị lời chúc mừng bất thình lình này làm cho mờ mịt đầu óc.

“Em đã được chọn làm nữ chính mới của “Ngọn Nguồn Tội Lỗi” rồi, em không biết à?” Mã Hạo Đông bên trong điện thoại cứ huyên thuyên không ngừng: “Anh nói nè, chúng ta lại sắp được diễn vai đối thủ rồi, nghĩ thôi là đã thấy sướng đó.”

Hứa Hi Ngôn càng ngơ ngác hơn: “Anh Đông, có phải anh nhầm rồi không? Người được chọn chẳng phải là Dương Quỳnh hay sao?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.