Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 488Hứa Tâm Nhu nhanh chóng khôi phục sắc mặt như lúc đầu, châm chọc đáp: “Cảnh Hi, rốt cuộc thì Kỳ Lệ Á cho mày cái gì mà mày lại đối xử tốt với cô ta như vậy, vì cô ta mà đối đầu với tao?”

Cô ta chán ghét chướng ngại vật Kỳ Lệ Á kia, không những tranh giành tài nguyên mà còn dìm sự nổi bật của cô ta.

Vốn cô ta đã định bảo Hoắc Cảnh Đường đóng băng Kỳ Lệ Á nhưng anh ta nói Kỳ Lệ Á vẫn còn giá trị lợi dụng, đợi cô ấy quay “Hồng Tụ Khuynh Thiên” xong rồi tính.

Cho nên cô ta mới kiên nhẫn chờ đợi, đến bây giờ không thể nhịn nổi nữa mới quyết định xuống tay. Đã vậy, hiện tại lại xuất hiện thêm một Hứa Hi Ngôn nói đỡ cho Kỳ Lệ Á, thật khiến cô ta cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Hứa Hi Ngôn cười lạnh, thể hiện rõ quan điểm của mình: “Chị Kỳ không cho tôi gì cả nhưng tôi vẫn đối xử tốt với chị ấy bởi vì chị ấy xứng đáng. Chị ấy không giống như ai kia, khẩu Phật tâm xà, trước mặt thế này sau lưng lại thế kia. Hơn nữa dù không có chị ấy tôi cũng đã quyết định sẽ đối đầu với chị rồi.”

Hứa Hi Ngôn định tranh thủ thời gian nên không muốn đứng đây nói mấy lời vô nghĩa với Hứa Tâm Nhu nữa.

Cô mới đi được hai bước thì Hứa Tâm Nhu đứng sau lưng lại nói với theo: “Cảnh Hi, không bao lâu nữa tao sẽ kết hôn với Hoắc Cảnh Đường, mày có biết nếu đối đầu với tao thì sẽ có kết cục thế nào không?”

Hứa Hi Ngôn thở dài. Cô biết ngay là Hứa Tâm Nhu tìm mình là để khoe khoang chuyện của cô ta và Hoắc Cảnh Đường, đồng thời nhân tiện cảnh cáo cô.

Hứa Hi Ngôn xoay người lại, vờ cười cười nói nói, “Ồ? Chị Hứa sắp hết hôn với Hoắc Cảnh Đường rồi à? Chúc mừng nha, chúc mừng chị Hứa thủ đoạn cao minh, người đàn ông kiệt xuất, giàu có lại còn đẹp trai nhất nhì Bái Kinh mà chị cũng dụ dỗ được, thật là làm tôi phục sát đất đó!”

Sắc mặt Hứa Tâm Nhu trắng bệch, cô ta không ngờ những lời này phát ra từ miệng của Hứa Hi Ngôn lại chói tai, khó nghe đến vậy.

“Vậy thì mày cứ việc hâm mộ hay ghen tị đi, dù thế nào thì tao cũng sắp thành bà Hoắc rồi, tiếp theo là có thể một bước lên mây trong cái giới giải trí này. Sau này khoảng cách chênh lệch giữa chúng ta xa thế nào tao cũng không cần phải nói ra. Mày muốn lăn lộn trong giới giải trí này sao, vậy thì tao nhất định sẽ không để cho mày được như ý.”

Trên gương mặt xinh đẹp của Hứa Tâm Nhu ánh lên một tia dữ tợn.

“Được rồi, có giỏi thì cứ việc phóng ngựa lại đây, để rồi xem ai sẽ là người cười đến cuối cùng.”

Hứa Hi Ngôn không cam lòng yếu thế đáp trả. Dù sao thì trong tay cô cũng đang có tấm hình Lý Đại Tráng dùng quy tắc ngầm với Hứa Tâm Nhu. Những hình ảnh này là do Phương Tiểu Tranh và Vương Đại Trí đi du lịch nước ngoài vô tình chụp được.

Sau này nếu Hứa Tâm Nhu dám xuống tay với cô thì đừng trách cô ra tay phản đòn lại.

“Hừ!” Cuộc trò chuyện không hề vui vẻ làm Hứa Tâm Nhu hậm hực liếc xéo cô một cái rồi quay lại xe bảo mẫu.

Sau khi xe bảo mẫu chạy đi thì Hứa Tâm Nhu cũng rời đoàn phim, cô về Thịnh Thế Ngự Cảnh tắm rửa thay quần áo rồi mới chạy đến Bệnh viện Nhân Dân Số 1.

Trong bệnh viện, Hứa Hi Ngôn biết vết thương của Kỳ Lệ Á được cấp cứu kịp thời, cũng may là không có ảnh hưởng đến xương cốt nên chỉ cần điều dưỡng thêm vài hôm là có thể xuất viện.

Tạm thời thì Kỳ Lệ Á vẫn chưa tỉnh, bên cạnh có trợ lý và người nhà chăm sóc nên Hứa Hi Ngôn định hôm nào đó lại đến thăm cô ấy.

….

Gần đây cũng có một chuyện tương đối quan trọng, đó là Anh Bảo sẽ tham gia một cuộc thi tài năng nhí, ngày mai là vòng đấu bán kết.

Buổi tối trước ngày thi bán kết, Hứa Hi Ngôn và Hoắc Vân Thâm dành thời gian ở bên cạnh con gái. “Papi, mommy, ngày mai hai người có đến xem Bảo Bảo biểu diễn không?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.