Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 528Chỉ nghe đến sự kiện này, thì đã đoán được người là ai rồi.

“Cái này này …” Hoắc Tâm Nghiên một mạch xông vào phòng bệnh, vẻ mặt vô cùng kích động: “Chị không đến trễ chứ? Chị vừa nghe liền lập tức chạy sang đây. Cháu gái lớn của chị đỡ. chút nào chưa? “

“Cô nhỏ tiếng chút, không có điều khiển bé.”

Diệp Tầm quay thử Hoắc Tâm Nghiên một cái, cô có lỗi hai tay quay lại xin lỗi: “Ồ ồ ồ, xin lỗi.”

Cô đảo mắt nhìn bé trong người, cười chào hỏi: “Hi, cục cưng, cháu có biết là ai không?”

“Dì Ba Mắt.”

Anh bảo đáp giòn tan.

Hoắc Tam Nghiên vô cùng nghiêm túc đính chính: “Không phải là dì mà là cô nha. Cháu phải gọi ta là cô biết chưa?”

Anh Bảo không hiểu lắm, đầu nhỏ hỏi: “Cô là gì ạ?”

“I’m… Nghĩa là ta và ba cháu là cùng một mẹ sinh ra, sau đó ba cháu sinh ra cháu, về hệ thống huyết thống thì cháu là cháu gái ruột của ta, cháu phải gọi ta là cô, hiểu chưa? “

Tam Nghiên giải thích một cách hỗ trợ cho cô bé cứ ngơ ngác không hiểu, khiến cô nóng ruột đến cả lên.

Hứa Hi Ngôn thấy chắc chắn do Hoắc Tâm Nghiên giải thích quá phức tạp nên cô gợi ý: “Con gái, con nhớ lại trong bài hát thiếu nhi như thế nào? Em của ba thì gọi là gì?”

Bé nhớ lại bài hát thiếu nhi đó, thầm hát một chút rồi tự nhiên hiểu ra: “Bảo Bảo biết rồi! Chị của ba gọi là chị. Dì Tâm Nghiên là chị của papi nên phải gọi là chị.”

Hoắc Tâm Nghiên vui không thể tả, sờ thấy mặt nhỏ nhắn của cô bé, khen: “Ôi chao ôi chao, vẫn là cháu gái của cô vừa thông minh vừa lanh lợi. Thật khiến người khác yêu thích quá.”

Sau khi dỗ bé xong thì Hoắc Tam Nghiên mới nhìn thấy Hứa Hi Ngôn rồi nhìn lại Hoắc Vân Thâm, giọng điệu: “Chị phải nói gì đây? Hai đám quái cũng thật quá đi? Con bé đã lớn đến thế này rồi, nếu không phải bây giờ phát sinh chuyện thì cả nhà đều không biết hai đứa trẻ sớm có con. Thật là, để đứa con gái đáng yêu của chị phải chịu nhiều uất ức. “

Lúc trước khi Hoắc Vân Thâm đưa Anh Bảo về nhà họ Hoắc gặp ba mẹ, Hoắc Tâm Nghiên cứ tưởng là em trai vì muốn ba mẹ vui lòng nên mới lừa cả nhà, nói cô bé là con gái của mình.

Nhưng bây giờ, cuối cùng cô ấy cũng biết sự thật, quá tốt rồi, cô ấy thực sự cảm thấy mừng thay cho em trai.

“Chị Ba, để bảo đảm sự an toàn cho Anh Bảo, tạm thời mong chị đừng nói chuyện này ra bên ngoài.”

Hoắc Vân Thâm phải dò trước cô gái của mình nếu không có cái miệng nào không giữ được chuyện của chị thì chắc chắn sẽ làm lộ chuyện với người nhà họ Hoắc.

Hoắc Tâm Nghiên đầu thú như giã từ: “Chị biết rồi chị biết rồi, chị chưa nói với ai cả, chỉ mới nói với mình mẹ thôi.”

Hoắc Vân Thâm: “…”

Anh rất muốn hỏi Hoắc Tâm Nghiên, cô thật sự không mong anh sống ngày nào yên bình phải không?

Đây là người nói chuyện với mẹ anh, nếu mẹ anh biết được chuyện Anh bảo là do anh và Hứa Hi Ngôn sinh ra thì sẽ có kết quả gì đây?

Trước khi đi, Diệp Tầm đã trình bày với Hoắc Vân Thâm và Hứa Hi Ngôn những thông tin mà họ khai thác sau màn hình hỏi cung.

Họ đã xác định rõ lai lịch của hai tên bắt cóc Anh Bảo, họ đều là nhân viên cũ của Giải trí Vân Hải.

Trước tháng năm, chúng tôi từng vì ăn cắp một số tiền công ty, nên bị Hoắc Vân Thâm tiến hành công việc, hơn nữa còn báo cáo.

Vì vậy, họ rất hận với Hoắc Vân Thâm. Sau khi biết được quan hệ cha con của Hoắc Vân Thâm và cô bé, chúng tôi nảy sinh ý tưởng bắt cóc Anh Bảo để thực hiện kế hoạch báo thù.

Sau khi hiểu rõ nguyên nhân, Hoắc Vân Thâm càng tự trách nhiều hơn.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.