Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 535Nếu như anh không đoán nhầm, thì người làm Hứa Hi Ngôn cứ yên tâm lắng nghe và chắc chắn là người mẹ không coi ai ra gì của anh.

Không cần nghĩ cũng có thể đoán được có lẽ mẹ anh đã nói với cô mấy lời đại loại như nhà họ Hoắc sẽ cấp lại quyền nuôi dưỡng con.

Sao mẹ anh có thể nói những lời như thế chứ?

Cho dù Anh Bảo có là máu của nhà họ Hoắc thì họ cũng không thể ép chia cắt hai mẹ con cô được.

“Cảnh Hi, có phải mẹ anh tìm em nói gì không?”

Hứa Hi Ngôn không lên tiếng, chỉ âm thầm rơi nước mắt, đầu đồng thời.

Hoắc Vân Thâm không hi vọng mẹ của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người, anh lại gần nói: “Cảnh Hi, bất luận mẹ anh nói gì, em cũng đừng để trong lòng. Nếu như mẹ nói những lời như vậy. quyền giám sát, em cũng đừng sợ hãi, anh sẽ không để bất kỳ ai chia cắt em và Anh Bảo đâu. “

“Anh nói thật không? Nếu mẹ anh thật sự kiện để bảo vệ bé thì em phải làm sao?”

“Sẽ không ở đâu, anh sẽ không để chuyện đó xảy ra ở đâu.”

Hoắc Vân Thâm lấy khăn lau đi nước mắt trên mặt cô, an ủi: “Cho dù là ai muốn cướp con gái đi thì cũng phải bước qua xác định anh trước.”

Có lời bảo đảm của anh, Hứa Hi Ngôn được an ủi phần nào, tim cũng trở lại với lồng ngực của mình rồi.

Nhưng còn vài chuyện, cô vẫn muốn âm thầm tìm hiểu rõ ràng, chẳng hạn như cuối cùng trong lòng Hoắc Vân Thâm cô có quan trọng không?

“Em biết anh sẽ không chia cắt em và Anh Bảo, nhưng dù sao Anh Bảo cũng là máu của nhà họ Hoắc, sớm muộn gì con cũng phải trở về nhà họ Hoắc. Nếu thật sự có ngày đó thì em cũng có cách Có gì để ngăn cản đâu chứ? Hơn nữa, mẹ anh nói chúng ta có thể là anh em cùng cha khác mẹ, em … “

“Cái gì? Anh em cùng cha khác mẹ?”

Vân Thâm thật sự kinh ngạc với Hoắc mẹ mình, để chia rẽ anh và Hứa Hi Ngôn lại nghĩ ra loại quản lý cẩu huyết này, thật khiến ta giận không biết xả đâu: “Em đừng có nghe mẹ nói bừa, đúng là nói không có căn cứ mà. “

“Bà ấy đưa cho em xem ảnh của ba anh và mẹ em năm đó.”

Hứa Hi Ngôn nói hệ thống của mẹ mình và cha của Hoắc Vân Thâm cho anh biết. Cuối cùng anh cũng đã biết, thì ra tình đầu trong lòng ba anh chính là mẹ của Hứa Hi Ngôn.

“Không thể. Chúng ta không có quan hệ máu mủ gì cả. Năm đó lỗi lầm xảy ra với ba anh ngoại tình, tuy rằng scandal đó đã được đưa xuống nhưng mẹ anh chính là vì chuyện đó mới theo anh bỏ nhà đi. Sau đó.” this, chính anh hỏi ba thì mới biết anh ấy bị người khác hãm hại, anh ấy không hề phát sinh quan hệ ngoài luồng gì với người khác cả. “

Thì ra như vậy!

Sau khi nghe anh giải thích, cuối cùng Hứa Hi Ngôn đã hiểu rằng những scandal năm đó mà mẹ hứng chịu chắc chắn là Hứa Tấn Sơn nhìn ra.

“Đều tại Hứa Tấn Sơn, nếu không phải vì anh ta, năm đó mẹ em cũng sẽ không chết.” Hứa Hi Ngôn oán hận nói.

“Yên tâm, anh sẽ không tha cho Hứa Tấn Sơn đâu. Anh nhất định sẽ giúp em trả mối thù này!”

Ánh mắt Hoắc Vân Thâm định nói, mấy năm trước là do anh nhìn không rõ nên đã kết nối giáo dục cho máy.

Bây giờ anh nhìn rõ bộ mặt thật của mấy người kia, sẽ không để bọn họ tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nữa.

Anh có thể nâng bọn họ lên đỉnh, cũng có thể đưa bọn họ xuống cùng của địa chỉ.

Show at Hoắc Vân Thâm đã được giữ vợ nên mục tiêu tiếp theo chính là giúp Hứa Hi Ngôn báo thù rửa hận, giúp cô thực hiện tâm nguyện của mình.

“Được, chờ được xem kết nối của chúng.”

Có sự giúp đỡ của Hoắc Vân Thâm, Hứa Hi Ngôn cảm thấy bản thân mình mạnh lên rất nhiều.

Vốn dĩ cô ấy nghĩ ra khả năng để lật đổ người Hứa Tấn Sơn và Sở Vũ Hách còn xa vời. Nhưng hiện tại với sự giúp đỡ của Hoắc Vân Thâm, thì chừng đó là ngày báo thù không xa nữa.

“Được rồi, không nghĩ đến những chuyện không vui nữa. Em chỉ cần nhớ rằng em là mẹ của con gái, cho dù con gái về nhà họ Hoắc thì em cũng sẽ cùng về với con.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.