Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 554Hiện tại Dương Quỳnh đang ngồi cùng với Ninh Hân, hai người đang thả hồn thì thầm với nhau về những chuyện liên quan đến đúc, cảm giác giống như bạn thân lâu năm.

Sau bao lâu, Dương Quỳnh vô tình nhìn Cảnh Hi. Cô ta nhẹ nhàng khều Ninh Hân rồi cố gắng nói lớn: “Trời đất ơi, có phải tôi bị hoa mắt rồi không? Ai thế kia?”

“Đó là Cảnh Hi có sai không? Cô ta cũng đến casting à?”

Ninh Hân thuận theo ánh mắt của Dương Quỳnh mà hát, liền thấy một cô gái đang ngồi đơn độc một mình ở bên kia – Cảnh Hi.

Trong khoảng thời gian này, đối với một số diễn viên mới có chút tiếng nói trong giới giải trí, cho dù cô ấy không cố gắng quan tâm nhưng cũng sẽ nghe bạn bè xung quanh bàn luận với nhau.

Huống hồ, cô gái còn là người bị dính scandal chung với Mã Hạo Đông.

Cô mặc áo khoác tối màu, toàn màu có vẻ đẹp cũ kỹ, thân từ trên xuống dưới có trang phục nổi bật, có thể nói là vô cùng mộc mạc.

Nhìn những người đến casting ngày hôm nay, ai cũng mặc quần áo sang trọng, trang sức lụa là, chỉ có mỗi mình Cảnh Hi là không chưng diện gì cả.

“Sao có thể chứ? Cô xem cô ta ăn mặc định như ăn mày, quần áo rách nát, chẳng khác nào đúc chút nào, chắc chắn là đi nhầm chỗ rồi. Hơn nữa, buổi casting của ROSUE chỉ mời diễn viên A , mời cả chó mèo gì đấy để casting được? “

Dương Quỳnh nhìn Cảnh Hi, trong ánh mắt đầy ánh mắt.

Từ sau khi tranh vai nữ chính của “Nguồn Tội Lỗi”, cô ta và Hi đã xem như kẻ thù không đội trời chung trong giới giải trí rồi.

Bây giờ Cảnh Hi một thân một mình đến casting, hiển thị cô ấy phải lấy cơ hội để chế nhạo cô ấy.

“Có thể là do này cô ấy nổi tiếng quá nên mới mời.” Ninh Hân suy đoán.

“Not chứ, chỉ là một bộ sưu tập mới vào nghề, mới diễn ra một vai cỏ.

Dương Quỳnh chẳng thấy Cảnh Hi nổi tiếng nào cả. Cô ta nghi ngờ Cảnh Hi đến đây đúc là sử dụng thủ thuật gì đó nên mới có cơ hội.

“Có thể là người ta có ai chống lưng cho, quen biết nhiều người, quan hệ rộng.”

“Nói cũng đúng. Nếu như cô ta không chống lưng không ai lăng xê, thì sao lại tự dưng nhảy ra khỏi đoàn phim” Hồng Tụ Khuynh Thành “cho cô ta đóng chứ? Dù sao thì cứ dùng gương mặt đẹp đó. đi ngủ chung với mấy ông đạo diễn là cơ hội đến thôi. “

Dương Quỳnh cho rằng nhân nguyên Cảnh Hi có thể nổi tiếng, tám chín phần là có liên quan đến quy tắc ngầm của giới giải trí. Nghe nói hệ thống của cô với Hoàng Quốc Cường và Bành Tư Thành không hề tầm thường, sau lưng chắc chắn có nhiều trò chơi.

Ở bên kia, Hứa Hi Ngôn nghe rõ hết lời Dương Quỳnh bôi nhọ mình.

Cô ấy chẳng hề động động, cũng chẳng phản bác lại mà chỉ giả như không nghe thấy gì.

Dù sao thì miệng cũng là của người ta, thích thì cứ nói, cô cũng đâu mất ngon.

Bây giờ cô ấy đã học được cách chịu đựng, sẽ không dễ dàng kích hoạt.

Cô chỉ cần sống lộ hoàng, chỉ cần biết cơ hội đúc này là công ty đề xuất cho cô là do Tiêu Vũ Thiên tranh vẽ, giúp cô được rồi.

Toàn bộ sức lực của cô ấy đều phải hết buổi casting sắp tới, chả hơi đâu mà đi để ý mấy người bàn tán khua môi múa mép.

Hứa Hi Ngôn không biết rằng, người thật sự lấy cơ hội đúc không phải Tiêu Vũ Thiên, mà là cậu chủ Hoắc Vân Thâm của Tiêu Vũ Thiên.

Hoắc Vân Thâm muốn trải đường cho cô vợ nhà mình, nên tự nhiên phải đưa cho cô cơ hội tốt nhất rồi.

Không lâu sau, những người sắp xếp trước lần lượt được gọi vào casting, Dương Quỳnh và Ninh Hân cũng nối mạng theo sau.

Một lúc sau, Ninh Hân khoát tay Dương Quỳnh đi từ buổi casting ra ngoài, luôn miệng chúc mừng: “Dương Quỳnh, chắc chắn là cô ấy được chọn rồi. Tính đến thời điểm hiện tại, điểm của cô ấy là cao nhất. Tôi thấy đạo diễn An Tiễn Minh cũng gật đầu khen ngợi cô ấy. “

“Tôi cũng cảm thấy vậy, chắc chắn rằng người đi sau không cần đúc nữa đâu.”

Lúc ở trong buổi casting, cô ấy đã đưa mắt ra hiệu với người viết thư của cô ấy rồi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.