Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 559Lúc đầu cô mặc áo khoác cũ đồng nát giống như từ nông thôn lên thành phố, nhưng từ lúc mặc bộ quần áo vào, nó không chỉ làm lộ rõ ​​kiểu người điệu đà mà còn tôn thêm cho cô một chút khí chất rất sắc bén.

Trong mắt Tiết Nhã Đình lên tia kinh dị, ta nâng ngón tay lên khen ngợi: “Chà, chị Cảnh Hi, chị đúng là giá treo quần áo sinh ra! Mặc cái gì cũng nhìn đẹp và khí chất hết.” This quần áo đúng là thiết kế riêng cho chị! “

“To chị đi thay thế, em chờ chị nhé.”

Hứa Hi Language try for she we see. Cô đã nhìn thấy giá rồi, ba ngàn ngàn, trừ phi cô bị điên rồi mới đi mua quần áo mắc như vậy.

“Đừng thay! Bộ quần áo này em mua rồi, tặng chị đấy, coi như kỷ niệm chúng ta quen nhau một trăm ngày.”

Tiết Nhã Đình giữ chặt cô, không cho cô quay lại phòng thử đồ.

Kỷ niệm một ngày?

Hứa Hi Ngôn bật cười, cô này muốn tặng quà cho cô mà nghĩ ra được nhiều bông như vậy.

“Thật sự không cần đâu Đình Đình. Đồ mắc kẹt không hợp với chị.”

“Em nói là hợp lý. Nếu chị không coi em là em, em sẽ chọc giận.” Tiết Nhã Đình chu miệng nói.

Thấy cô ấy bày ra vẻ tức giận muốn tuyệt đối giao, Hứa Hi không đành lòng nói: “Được, được, được! Coi như em tài trợ cho chị! Đúng lúc có thể mặc định trong buổi diễn xuất trang giới thiệu sản phẩm new ROSUE into after. “

“Ừm, chị của em là tốt nhất! Đi thôi, chúng ta cùng đi ăn cơm trưa, sau đó em muốn chị em đi gặp một người!”

Tiết Nhã Đình kéo Hứa Hi Ngôn đi thẳng.

Đôi mắt Dương Quỳnh ở sau chống lại mức độ cao như máu. Con m * nó chứ, dáng vẻ ưa nhìn của Cảnh Hi kìa, có gì đặc biệt hơn người đâu hả?

Không phải chỉ leo lên cành cao Tiết Nhã Đình thôi sao?

“Tiểu nhân đắc chí!”

Dương Quỳnh răng nói ra mấy chữ.

Ninh Hân nghe được cuối cùng mà Cảnh Hi vừa nói có lời nhắc nhở tới chương trình thời trang giới thiệu sản phẩm mới của ROSUE, liền hỏi: “Chẳng lẽ Cảnh Hi cũng được mời tham gia buổi diễn xuất trang giới thiệu sản phẩm. new of ROSUE? “

“Cứ để nó đến, đến lúc đó sẽ cho nó biết thế nào là thua kém em.”

Dương Quỳnh không nghĩ Cảnh Hi có thể nhận được lời mời. Ngay cả vòng casting cũng chưa chắc đã đến lượt cô, sao có thể mời cô tham gia buổi diễn xuất trang giới thiệu sản phẩm mới chứ?

Cho dù Cảnh Hi có dựa vào hệ thống thì đến lúc đó, chẳng qua cô cũng chỉ là nhân vật phụ làm nền mà thôi.

First mid, Duong Post – Người phụ trách công ty ROSUE đã đặt tiệc ở Mẫu Đơn của khách sạn Hyatt.

Tổng giám đốc Lâm Lan có việc phải rời đi, vừa tạo cơ hội tốt cho Dương Bưu và Dương Quỳnh.

Trên bàn ăn, Dương Bưu cùng nói chuyện với diễn viên An Tiễn Minh. Không bao lâu sau, cửa phòng ăn riêng mở ra, Dương Quỳnh trong lớp trang điểm lộng lẫy lóng lánh xuất hiện ở cửa ra vào.

“Quỳnh Quỳnh, mau tranh thủ rượu đạo diễn An.”

Dương Bưu sắp xếp Dương Quỳnh ngồi giữa mình và An Tiễn Minh, như vậy có thể giúp Dương Quỳnh và An Tiễn Minh tiếp xúc với nhau.

“Đạo diễn An, tôi tới sớm. Vì đã đợi lâu, tôi tự phạt ba ly trước nhé.”

Dương Quỳnh đã quen với những cuộc xã giao trên bàn ăn, lúc này cô ta bảo quản rượu trắng lên, uống rượu liên tục mà sắc mặt không thay đổi.

“Cô Dương tử lượng tốt thật.” An Tiễn Minh khen xã giao một câu.

Cơm cháy bắt đầu, Dương Quỳnh và Dương Bưu tung người hứng thú, thay nhau ca ngợi tác phẩm của An Tiễn Minh và lấy lòng anh.

Dương Quỳnh cũng lập biến hình thành fan hâm mộ của An Tiễn Minh, không hề hay tin tức sự hâm mộ và tán thưởng đối với diễn viên lớn.

Sau đó, cô ta mượn rượu giả nói, như không có đầu vào vai An Tiễn Minh. Action type contains full the other body information, bất kỳ đàn ông nào cũng có thể nhận ra ẩn ý.

An Tiễn Minh rất hiểu những quy tắc ngầm trong giới, xưa nay cũng có rất nhiều cô gái tìm đến anh ta tự tiến cử một đêm. Thế nhưng anh ta là một người đàn ông có hạnh phúc, sẽ không dễ dàng chấp nhận những người phụ nữ này, hơn thế nữa trong lòng anh ta có người mà mình yêu đậm.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.