Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 560Dương Quỳnh và Dương thấy An Tiễn Minh chỉ ngồi yên không máy quay tay thì đành phải thay đổi kế hoạch, hai người bắt đầu thay phiên nhau mời rượu.

Qua ba rượu, lượng rượu trắng cay nồng nàn khá nhiều. An Tiễn Minh hơi chóng mặt, tay chống lên cao, phong cách rõ ràng là đã sắp nói rồi.

“Đạo diễn An, ngài không sao chứ?” Dương Quỳnh quan sát sắc mặt, hỏi.

“Không sao, chỉ hơi choáng váng thôi. Tôi không thể uống được nữa đâu.” An Tiễn Minh nhắm hai mắt lại, xua tay.

Dương Bưu điện chín muồi nói: “Đạo diễn An, tôi thấy bạn uống quá rồi, hay để Quỳnh đưa lên lầu nghỉ một lát nhé? Tôi đã chuẩn bị sẵn phòng rồi.”

“Không cần, tôi còn hẹn, đúng lúc cũng ở khách sạn này.”

Trong lúc nói chuyện, An Tiễn Minh đã đứng lên. Anh cầm máy và chìa khóa xe của mình lên, chuẩn bị rời đi: “Phiên bản hiện tại cảm ơn Tổng Giám đốc Dương đã chiêu đãi nhiệt tình, tôi đi trước đây.”

An Tiễn Minh nói là đi, lập tức bước tới cửa phòng ăn riêng, bước chân hơi lảo đảo.

Dương Quỳnh thấy cơ hội đưa vàng đuổi theo, chủ động lách vào giữa cánh tay An Tiễn Minh, dìu dắt anh ta: “Đạo diễn An, hay để tôi đưa bạn nhé.”

Dù An Tiễn Minh muốn từ chối nhưng Dương Quỳnh cứ như miếng dán cao để bắt chặt. Anh ta không có cách nào khác, không thỏa hiệp: “Vì vậy, làm việc phức tạp của cô Dương đưa tôi đến với Thược Dược!”

Dương Quỳnh vừa hay cũng muốn biết người An Tiễn Minh hẹn là ai, thế là nhân cơ hội dìu dắt anh vào Thược Dược.

Cánh cửa phòng ăn riêng của Thược Dược vừa mở ra, Dương Quỳnh lập tức đảo mắt. Dù cô ấy có nghĩ ra cũng không thể nghĩ ra, hai người ngồi bên trong là Tiết Nhã Đình và Cảnh Hi.

Người có hẹn với Đạo diễn An Tiễn Minh là Tiết Nhã Đình và Cảnh Hi?

Nếu nói Tiết Nhã Đình biết An Tiễn Minh, Dương Quỳnh tuyệt đối không có chuyện gì tự nhiên. Dù sao thực lực nhà họ Tiết rất hùng hậu, là gia đình danh giá ở Bái Kinh, có thể làm quen những nhân vật lớn có mặt mũi cũng là chuyện bình thường.

Nhưng Cảnh Hi thì sao?

Dương Quỳnh nên sớm hiểu rõ, Cảnh Hi trèo lên cao Tiết Nhã Đình, tám mươi phần trăm là muốn kết giao với nhiều nhân vật lớn trong giới hạn của cô ấy.

Cảnh Hi này thật sự là quá thủ đoạn, thậm chí có thể nói là bất chấp mọi thứ.

If thật sự để nó bám vào An Tiễn Minh, như vậy tư cách đại diện của cô ấy sẽ tràn đầy nguy hiểm rồi?

Trước đó cô ấy đã bị Cảnh Hi cướp đi cơ hội chính của “Nguồn Tội Lỗi”, nếu giờ lại là một người mới không có tiếng cướp đi cơ hội làm đại diện sản phẩm, sau này Dương Quỳnh cô ta sao lăn lộn trong giới hạn này được nữa?

Nghĩ tới đây, trong lòng Dương Quỳnh thầm hận không thôi. Các trang web cũng thấy bóng Cảnh Hi, sao cái người mới tập tễnh vào nghề đáng ghét vậy!

An Tiễn Minh được Dương Quỳnh đỡ vào trong phòng. Vừa thấy bọn họ, Tiết Nhã Đình tự nhiên nổi lên, nụ cười trên mặt cũng cứng đờ trở lại.

Đặc biệt là khi nhìn thấy những người phụ nữ khác đang nằm trong vòng tay An Tiễn Minh, tự nhiên có một cảm giác cực kỳ khó chịu.

An Tiễn Minh đến, rút ​​cánh tay mình ra rồi nói lời cảm ơn: “Cảm ơn cô Dương, tôi đã đến nơi rồi.”

Ý của anh ta chính là, tôi đã đến nơi rồi, cô ấy có thể đi.

Nhưng Dương Quỳnh vẫn không đi ngay mà mắt nhìn hai cô gái trong phòng, hỏi An Tiễn Minh: “Đạo diễn An, tôi không ngờ bạn lại đến gặp Tiết Nhã Đình và Cảnh Hi. Tôi có thể hỏi giữa mọi người quen biết như thế nào không? “

Không ngờ An Tiễn Minh chưa mở miệng, Tiết Nhã Đình tức giận lao vào kéo anh đến bên cạnh mình, chống nói: “Cô Dương có phải không? Nhìn rõ nhé, Đạo diễn An Tiễn Minh đây chính là chú thích của tôi. Mong cô ấy xa chú ấy ra một chút, không có ý đồ với chú ấy. “

An Tiễn Minh nghe xong lời này cười. Cô bé này xem mình là chủ sở hữu của cô ấy rồi sao?

“Anh ta … anh ta là chú của cô?”

Dương Quỳnh chỉ hai người, vẻ mặt đầy kinh ngạc. Cô ta không tin, một người họ Tiết, một người họ An, sao lại là quan hệ chú cháu?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.