Bảo Bối Giá Trên Trời

Chương 580Đồ ăn ngon cuối cùng làm nhẹ đi cảm xúc căng thẳng của Anh Bảo, cô bé vui vẻ bắt đầu ăn uống.

Hoắc Vân Thâm muốn biết những gì Anh Bảo đã trải qua ở nước E. Anh gọi điện cho Hứa Hi Ngôn nhưng không có ai bắt máy, chắc chắn là cô đang ở trường quay.

Anh lại liên lạc cho Diệp Tầm, từ đó biết được Anh Bảo từng bị cô giáo ngược đãi và thương hiệu tại nhà trẻ nước E.

Cũng từ đó trở đi, tâm hồn trẻ thơ của Anh Bảo bị tổn thương sâu sắc, vô cùng chống lại việc đi học.

Sau khi biết mọi chuyện, Hoắc Vân Thâm chỉ cảm thấy đau lòng. Anh không thể tưởng tượng nổi, một ổ nhỏ như vậy phải chịu đựng những điều ngược lại vô nhân tính.

Use kim châm bé, dùng mù tạt, hành hạ thân thể, quản lý nó … Những giáo viên kia sao có thể làm ra chuyện thất đức như vậy?

Bọn họ may mắn không biết, chỉ một chút thương nhỏ thôi có thể để lại bóng ma tâm cả đời không thể xóa bỏ trong con trẻ sao?

Hoắc Vân Thâm đau lòng không thôi. Ngoại trừ nỗi đau, anh thấy tức giận hơn cả: “Loại nhà trẻ đó, nên bị san bằng!”

Diệp Tầm trả lời: “Đã sớm được JS san bằng rồi, những giáo viên hành hạ thân thể trẻ nhỏ kia cũng đã nhận được phạt vi phạm.”

Sau khi nói chuyện xong, Hoắc Vân Thâm suy nghĩ. Tiếp theo anh nên giải tỏa tâm lý cho con, để giảm bớt sự sợ hãi của nó với nhà trẻ, tranh thủ để Anh Bảo nhanh chóng tiếp nhận môi trường mới.

Vì thế, tất cả các tài khoản dịch tiêu, bảo vệ ta liên lạc với bác sĩ tâm lý tốt nhất, đồng thời đi thu thập toàn bộ tài liệu liên quan đến các nhà trẻ có tiếng và lai lịch tốt ở Bái Kinh. Anh muốn chọn cho bé một nhà phù hợp trẻ.

Trường quay ngoại ô phía Đông.

Đoàn làm phim “Nguồn Tội Lỗi” đang ở trong gấp quay phim.

Nữ hoa khôi cảnh sát đang truy kích hung thủ của kẻ giết người liên hoàn. Hung thủ W đã bị trọng thương, chạy tới một viện mồ côi.

Nữ cảnh báo theo dõi yên lặng, cuối cùng dừng lại trước một cánh cửa.

Khi nhìn cửa sổ cũ kia, cánh như có vật gì đó đánh vào não bộ, làm cô nhớ lại ký ức lúc đó.

Cha mẹ đều mất, anh trai vì cứu cô mà chết, cô được đưa vào viện mồ côi.

Khi đi vào căn phòng từng ở, cũng là chỗ ở của hung thủ W, nữ cảnh sát kinh doanh phát triển, ảnh chụp trong phòng chính là hình ảnh chụp của mình và anh trai.

Nội dung phim phát triển đến đây thì xuất hiện tình trạng đảo ngược. Khi nữ cảnh sát phát hiện anh mà mình có một tấm mực chính là hung thủ mà cô đang truy sát, cô sẽ có những lựa chọn như thế nào?

Sau khi cô biết được chân tướng sau khi anh trai giết người liên hoàn, cô sẽ phản ứng ra sao?

Lúc quay xong, Hứa Hi Ngôn và Mã Hạo Đông đồng thời rời khỏi trường quay.

Mã Hạo Đông đã khôi phục lại như bình thường, lấy vai Hứa Hi Ngôn, nói: “Vừa rồi em diễn tốt lắm, đến anh cũng bị động. Lúc đó anh còn nghĩ rằng, nếu như em thật sự là vậy.” em gái mình thì tốt biết bao. “

Vừa rồi Hứa Hi Ngôn nhập vai, thật sự hòa mình vào nhân vật, cho nên nước mắt của cô độc thân và tình cảm chứ không phải là cố diễn cảnh khóc.

Cho nên cô ấy bị mất ít thời gian mới thoát được khỏi bộ phim: “Hả, vậy sao? Cảm ơn. Được anh khen như vậy, em thấy mình sắp yêu bản thân luôn rồi.”

“Ha ha ha …” Mã Hạo Đông không khỏi cười. Hai người thu dọn đồ xong, cùng nhau rời khỏi đoàn phim.

Dọc theo đường đi, hai người cùng trò chuyện về bộ phim “Bắt Nguồn Tội Lỗi“. Họ đều cảm thấy phần tình nghi và trinh thám của bộ phim này vô cùng xuất sắc, mặt tình cảm cũng tăng thêm cái hay cho nó, là một bộ phim rất hay.

Trong lúc họ đang trò chuyện, thì tự nhiên nghe thấy tên Mã Hạo Đông, hai người cùng dừng lại, nhìn về hướng gọi.

Hứa Hi Ngôn phát hiện, người được gọi là Ninh Hân. Cô ta mặc định chiếc áo sơ mi họa tiết hoa rơi chất liệu rất tốt, từng bước nhẹ nhàng vui vẻ, kiểu dáng như em gái nhà bên khiến người ta yêu thích vô cùng.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.