Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Chương 1822Khác biệt?

Phong Phong liếc mắt nhìn người đứng cách đó không xa qua kính chiếu hậu.

Việc anh đối xử khác biệt với cô ta cũng chỉ vì gương mặt đó mà thôi.

Đứng trước gương mặt ấy, anh vẫn không thể thốt ra những lời lẽ tàn nhẫn được.

“George, nếu lời này của anh mà bị Kiều Nhã Nguyễn nghe được thì anh cứ tin tôi đi, tôi sẽ đối xử với anh cũng rất khác biệt đấy.” Phong Phong đe đọa một cách khéo léo không để lại dấu vết.

George lập tức làm một động tác kéo khóa trên miệng của mình. Sau đó nghĩ một hồi, anh ta lại nói: “Còn chừng nửa tháng nữa là bộ phim này đóng máy, theo lẽ thường thì đoán chừng lại muốn tạo ra scandal nào đó. Tôi đã bảo họ đưa tin đồn về Triệu Uyển Uyển với Trình Ương rồi, sẽ không liên quan gì đến cậu đâu.”

Trình Ương là nam phụ của bộ phim này, cũng là một người mới rất kênh kiệu.

“Không được đụng vào Triệu Uyển Uyển! Ông đây còn phải trông vào cô ấy để giết chết tình địch của tôi đó!” Phong Phong dứt khoát nói: “Nếu thật sự muốn một scandal thì đưa tin chuyện Triệu Uyển Uyển theo Sư Hạ Dương về nhà dùng cơm. Ccandal này chẳng phải lớn hơn sao?”

George: “…”

Anh ta sợ quân bộ sẽ bắn đại bác cho nổ tung cả đoàn làm phim mất.

“Hiện nay chưa có ai dám tung scandal có dính líu đến người của quân đội cả.” George lý trí nhắc nhở một câu.

“Chờ scandal thành sự thật thì đó không còn là scandal nữa rồi!” Phong Phong bế Tiểu Bất Điểm để bé đứng trên đùi của anh ra: “Các anh phải học cách ứng biến đi chứ!”

George: “…”

Ai dám không có việc gì mà đi ứng biến kiểu đó chứ, nếu như Sư Hạ Dương thích Triệu Uyển Uyển thì thôi không nói, nhưng nếu không thích thì bọn họ sẽ bị nã súng cho chết luôn đó.

“Cái gì gọi là ứng biến ạ?” Tiểu Bất Điểm hơi nghiêng nghiêng cái đầu nhỏ của mình rồi tò mò hỏi.

“Ứng biến chính là đổi cách làm việc, ví dụ vào lúc con đánh không lại Bánh Bao Rau thì trước hết không thể tiếp tục đánh nhau với nhóc đó nữa, đợi đến khi Bánh Bao Rau không đề phòng thì mới đánh ấy!”

George: “…”

Nếu Tiểu Bất Điểm trở thành phần tử bạo lực thì chắc chắn là do ông bố ruột này, hoàn toàn không liên quan đến ai hết.

“Triệu Uyển Uyển, nói đến Triệu Uyển Uyển tôi nghĩ đến một việc.” Phong Phong vừa nói vừa ôm Tiểu Bất Điểm ngồi xuống đùi mình: “Tôi nhớ hình như Tiểu Niệm Niệm từng nói mẹ của con bé tên là Triệu Dương Dương có đúng không?”

“Hình như là vậy.” George gật đầu: “Có liên quan gì à?”

Phong Phong dựa lưng vào ghế, mắt hơi nheo lại.

Anh ta cũng đang suy nghĩ về chuyện này, có liên quan gì không nhỉ?

“Trước không nói đến cái này, cái tin đồn về Triệu Uyển Uyển với Trình Ương kia tuyệt đối không thể phát tán được! Nhà họ Sư cũng coi như là một danh môn giàu có, nếu Triệu Uyển Uyển có scandal thì kẻ bất lợi nhất vẫn là ông đây!” Phong Phong nói lại một lần nữa.

George âm thầm nghĩ trong lòng, chẳng phải là vì cô con dâu mà người nhà họ Sư thích nhất chính là Kiều Nhã Nguyễn sao? Nói đường đường chính chính như vậy mà cũng được hả?

“Vậy chuyện trợ lý mới của cậu thì giải quyết thế nào đây?” George quay về chuyện chính.

“Tôi nói chứ, anh thế này là đang ghét bỏ ông đây đấy à?” Phong Phong không vui.

George: Cực ghét luôn rồi!

“Những nghệ sĩ khác của công ty thì đều được công ty sắp xếp cả rồi, có cậu là đang chờ tin thôi đấy.” George tốt tính nói: “Đây là ý của Sở tổng.”

“Tôi không có yêu cầu gì, giới tính giống anh là được.” Phong Phong nói rồi nhìn ra ngoài.

George cũng không nói gì nữa, anh ta hiểu ý của Phong Phong rồi.

Phong Phong khiến những kẻ bên ngoài nhìn vào có cảm giác là một người kiêu ngạo lạnh lùng, thế nhưng người thật sự hiểu anh, hoặc những người quen lâu thì sẽ biết Phong Phong hầu như lúc nào cũng rất trẻ con.

Mà Phong Phong đã để ai thấy tính tình con nít của mình thì chứng tỏ rằng anh đã coi người đó là bạn của mình.

May mắn thay George là một trong số những người đó.

“Bản tin giải trí mới nhất, mấy ngày trước, người nhiều lần giành được danh hiệu Ảnh đế – Phong Phong đã dẫn theo con gái về nước. Người mẹ ruột của đứa bé được cho là Thiếu úy Kiều Nhã Nguyễn hiện đang thực hiện nghĩa vụ trong quân bộ. Nhiều năm trước hai người họ xảy ra gút mắc trong tình cảm, Phong Ảnh đế còn vì vị Thiếu úy Kiều này mà nghỉ đóng phim một năm để đi dạy học!”

George nghe âm thanh phát ra từ trong radio, cả người cứng đờ.

Cái scandal này lớn quá rồi!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.