Công Tước full

Chương 331Lúc rời khỏi Bộ Bộ Hữu Sinh, Cung Cửu Dương nhún vai. Đâu có ai ngốc, sao Cung Ngôn Thanh lại nghĩ cô ta thông minh nhất chứ? Thật là một cô gái ngốc đáng thương!

Sau một thời gian vênh vác ở công ty, Cung Ngôn Thanh đã bắt đầu trở nên khiêm tốn hơn. Cô ta cũng dần ăn mặc theo phong cách cũ, trang điểm cũng không tinh tế như trước mà thiên về xu hướng để mặt mộc, chỉ bôi một ít kem nền dưỡng da.

Các trưởng bối nhà họ Bộ càng ngày càng sốt ruột vì đến giờ Bộ Sinh vẫn không hề có dấu hiệu muốn kết hôn, cũng không chịu về nhà. Bộ Sinh nắm giữ rất nhiều bất động sản, có quá nhiều nơi để ở, muốn bắt được Bộ Sinh chỉ có một cách đó là đến công ty. Bộ Bộ Hữu Sinh là công ty do Bộ Sinh tự sáng lập. Nói thẳng ra là anh ta cũng chiếm chút lợi ích của gia tộc, lợi dụng sức ảnh hưởng của nhà họ Bộ biến Bộ Bộ Hữu Sinh còn nổi tiếng hơn cả gia nghiệp của nhà họ. Mặc dù là một công ty còn non trẻ nhưng đã nổi danh như cồn và có địa vị trong ngành, một bước nhảy vọt trở thành doanh nghiệp mới nổi có triển vọng nhất Thanh Thành trong thời đại khoa học kỹ thuật điện tử.

Buổi chiều, người nhà họ Bộ đến đợi Bộ Sinh, nhất định hôm nay phải bắt anh ta đưa về nhà, cho cả nhà một câu trả lời.

Cung Ngôn Thanh có chút bất an, hỏi Bộ Sinh: “Tổng giám đốc Bộ, có chuyện gì thế?”

Bộ Sinh đứng dậy, nhìn cô ta một lượt, cau mày nói: “Sao hôm nay em lại ăn mặc thế này?”

Cung Ngôn Thanh bối rối vén tóc ra sau tai, lo lắng bất an hỏi: “Sáng nay em dậy muộn, vội vàng đi làm nên quên không sửa soạn…”

Bộ Sinh cười, lấy áo khoác, nói: “Theo tôi ra ngoài một lát.”

Cung Ngôn Thanh không hiểu gì hết, chỉ đành theo Bộ Sinh ra ngoài, dưới ánh mắt ngưỡng mộ của các cô gái khác trong công ty, cùng anh ta đi vào thang máy.

Trong thang máy, Bộ Sinh mở lời trước: “Buổi tối, cùng tôi về nhà một chuyến.”

Cung Ngôn Thanh tròn xoe mắt, “Anh nói cái gì?”

Bộ Sinh cười nói: “Buổi tối theo tôi về nhà, để tránh đám người trong nhà cứ thúc giục tôi, nói không tìm một đối tượng đàng hoàng.”

Chân tay Cung Ngôn Thanh run lên, cô ta gần như không dám tin vào tai mình. Bộ Sinh muốn dẫn cô ta đi gặp ba mẹ anh ta sao?

“Anh… anh nói là… dẫn em đi gặp các trưởng bối nhà họ Bộ và ba mẹ anh?” Môi Cung Ngôn Thanh run run, cảm thấy bản thân giống như đang nằm mơ. Bộ Sinh muốn dẫn cô ta về gặp gia đình sao? Là thật sao?

Cung Ngôn Thanh bưng khuôn mặt không khống chế được mà đỏ ửng lên của mình, cơ thể cũng bắt đầu run rẩy.

Bộ Sinh nhìn cô ta, “Em không bằng lòng sao?”

Cung Ngôn Thanh vội lắc đầu: “Không có! Sao có thể chứ? Em chỉ cảm thấy hơi bất ngờ…”

Cô ta bắt đầu tin rằng sau khi đàn ông có được lần đầu tiên của người phụ nữ sẽ có cảm tình đặc biệt với người phụ nữ đó. Mặc dù cô ta cũng không phải người phụ nữ đầu tiên của Bộ Sinh nhưng cô ta đã trao lần đầu cho anh ta. Hơn nữa, cô ta còn là bạn gái của anh ta.

Thang máy mở ra, Bộ Sinh liếc nhìn cô ta, “Đi thôi.”

Cung Ngôn Thanh chú ý đến chi tiết nhỏ này. Bộ Sinh chủ động bảo cô ta đi trước, đây là biểu hiện tôn trọng cô ta.

Lúc ngồi trên xe, Bộ Sinh nói: “Tôi đã nghiêm túc suy nghĩ, tôi cần một người bạn gái khéo léo trang nhã. So với Cung Ngũ, em phù hợp với tôi hơn. Cho dù tôi không hề yêu em nhưng tôi sẽ thử tìm hiểu em. Em là bạn gái tôi, chúng ta cũng đã phát sinh quan hệ thân mật, tôi bằng lòng chịu trách nhiệm với em. Đồng thời, tôi mong em đừng tạo áp lực cho tôi, cũng đừng mong tôi sẽ giống một người bạn trai hoàn hảo luôn quan tâm chăm sóc. Vì về mặt tình cảm, tôi tạm thời vẫn chưa thể hoàn toàn tiếp nhận em.”

Cung Ngôn Thanh nghiêng đầu nhìn anh ta, trong mắt ngập tràn vui mừng và kinh ngạc. Cô ta vội lắc đầu: “Không đâu, tuyệt đối sẽ không đâu. Em hiểu mà. Em hiểu hết mà…”

Bộ Sinh lại nói: “Yêu cầu của tôi không cao. Em có thể đi làm hoặc không đi làm, đó là tùy em. Nhưng nhà họ Bộ mong bạn gái của tôi phải giữ khoảng cách nhất định với những người đàn ông xung quanh, em có làm được không?”

Cung Ngôn Thanh gật đầu: “Em làm được!”

Bộ Sinh cười: “Vậy thì tốt. Tôi cần một đối tượng kết hôn và em là lựa chọn thích hợp nhất.”

Câu này khiến cho Cung Ngôn Thanh tin rằng những người phụ nữ bên ngoài của Bộ Sinh chắc chắn là người phụ nữ không thể để lộ ra ánh sáng, không phải Tô Linh Châu, không phải Cung Ngũ. Tô Linh Châu có gia thế không tốt, còn Cung Ngũ… vẫn đang đi học, còn chưa đến độ tuổi kết hôn.

Bộ Sinh dẫn Cung Ngôn Thanh đến trung tâm thương mại chọn một bộ quần áo vừa đoan trang vừa tao nhã, rồi lại mua một đôi giày cao gót phối với bộ phần áo đó. Tiếp đó, anh ta dẫn Cung Ngôn Thanh đi làm tóc và trang điểm. Lúc ra ngoài Cung Ngôn Thanh còn để mặt mộc xinh xắn đáng yêu, lúc quay về công ty lại giống như một người khác, đoan trang, hiền thục, tao nhã, dịu dàng.

Cô ta khoác cánh tay Bộ Sinh quay về. Hành động này như ngầm ám chỉ chuyện vui của cô ta và Bộ Sinh sắp đến rồi.

Lần đầu tiên Cung Ngôn Thanh đến nhà họ Bộ. Tuy ba mẹ anh ta đều có tình nhân ở ngoài nhưng vẫn giữ quan hệ vợ chồng bình thường.

Đây cũng là lần đầu tiên Cung Ngôn Thanh được trải nghiên phong độ lịch thiệp và sự chăm sóc tỉ mỉ chu đáo của Bộ Sinh. Anh ta tuyên bố thân phận của Cung Ngôn Thanh với các trưởng bối nhà họ Bộ, đồng thời biểu đạt ý sẵn lòng kết hôn. Điều này khiến cho các vị trưởng bối nhà họ Bộ mừng rỡ như điên. Với mọi gia tộc, cháu đích tôn của con trai trưởng của chi trưởng đều là người quan trọng nhất. Cho dù đứa bé đó không phải là nam mà là nữ thì cũng chắc chắn sẽ được yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Họ hàng thân thích nhà họ Bộ đua nhau nhiệt tình kéo tay Cung Ngôn Thanh khen đủ lời. Ai cũng biết vợ của Bộ Sinh chính là bộ mặt của anh ta, chỉ cần tương đối xinh đẹp là được.

“Nhìn kìa, Bộ Sinh không yên tâm còn sợ chúng ta ăn thịt Ngôn Thanh à? Đứa trẻ được nhà họ Cung dạy dỗ có khác, đúng là khí chất hơn người, xứng với Bộ Sinh nhà chúng ta.”

Cung Ngôn Thanh đang cảm thấy lâng lâng, ở nhà họ Cung cô ta cũng không được hưởng đãi ngộ như vậy. Điều này khiến cô ta từ đầu đến cuối cảm thấy vừa mừng vừa lo, nhưng cô ta cũng dần bình tĩnh lại. Cô ta nở nụ cười duyên dáng, khiến cho mọi người nhìn vào có cảm giác được tắm trong gió xuân.

Hành động khoa trương của Bộ Sinh lần này lập tức bị báo chí chộp được, còn được đăng lên trang đầu của tờ nhật báo Thanh Thành.

“Chân mệnh thiên nữ của người đứng đầu Bộ Bộ Hữu Sinh, ông hoàng tài chính – Bộ Sinh đã lộ diện.”

“Cung Ngôn Thanh – cô Ba của chi thứ tư nhà họ Cung trở thành người trong lòng của Bộ Sinh.”

Chỉ trong một đêm Cung Ngôn Thanh đã trở thành đối tượng tranh giành mời mọc của các vị phu nhân ở Thanh Thành, trong nhà có tiệc lớn nhỏ đều mời cô ta.

Thời gian đầu, tin tức của Bộ Sinh và Cung Ngôn Thanh chỉ trong phạm vi nhỏ. Những người biết không nhiều, tin tức cũng chỉ được đăng ở góc nhỏ không ai để ý. Những bài báo lớn hơn thì đều bị Bộ Sinh chặn lại, chắc chắn có người biết những không đủ danh tiếng, không truyền ra ngoài được. Nhưng giờ thì khác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.