Lấy Chồng Quyền Thế full

Chương 547



Mọi người đoán tới đoán lui, đây là Thẩm Tân Dĩnh đang thừa nhận gián tiếp mình đang yêu. Phương Tiểu Hi lướt đến tin Weibo này thì giận đến nỗi bật cười. “Ha, Thẩm Tân Dĩnh, chị cáo già lăn lộn bao nhiêu năm vẫn là diễn viên hạng ba, muốn leo cao cũng đừng dùng thủ đoạn bẩn thỉu cũ rích này chứ?” “Chị thích xào xáo scandal thể sao không đi bán thịt xào đi?”.

“Ba cái thủ đoạn ti tiện thể mà cũng dùng, kinh tởm không chứ? Vì chị là loại người đó nên chỉ có thể là đồ hạng ba, chúc chị cả đời đều là hạng ba.”

“Ha ha ha, tức quá đi mất, tức chết mình mà!”. Phương Tiểu Hi nóng nảy bực bội, đi qua đi lại trong phòng khách, chỉ muốn cào nát cái mặt đắc ý vênh váo của Thẩm Tân Dĩnh. Đúng lúc này, khóa cửa “tít” một tiếng, Phương Tiểu Hi giật mình, lao vào đến sofa ngồi xuống, hấp tấp bày ra dáng ngồi chững chạc rồi sau đó vờ như không có gì nhìn ra cửa.

Cố Nam Hách mở cửa vào nhà, vô cùng vui mừng, “Tiểu Hi, sao em lại ở đây? Không phải đã cho em ở Paris nghỉ ngơi chơi vài ngày rồi sao?” Giày cũng không thèm thay, anh hưng phấn chạy đến trước mặt Phương Tiểu Hi. Anh tưởng lúc này cô đang ở Paris, không ngờ vừa về nhà là đã thấy cô rồi.

“Ai cũng biết em về nước, anh lại không biết? Mấy hôm nay anh đi đâu?” “Anh có việc mà.” “Việc gì?”

“Giờ chưa nói được, xong việc rồi anh sẽ nói với em.” Phương Tiểu Hi nghĩ Cố Nam Hách đang trốn tránh không muốn trả lời, cho nên cô lại hỏi tiếp: “Anh và Thẩm Tân Dĩnh là thế nào?”

“Này, mấy tin tức kiểu này nghe thường như ăn cơm bữa. Lúc thế này lúc thế khác, anh quen rồi, cần gì để ý chứ?”

Nhưng Thẩm Tân Dĩnh đang mượn cơ hội leo cao, cô ta đã thừa nhận trá hình rồi kìa.”

“Thẩm Tân Dĩnh là người của công ty anh, cô ta muốn tăng độ hot cũng không sao cả.”

“… Anh thật sự đến khách sạn đặt phòng với cô ta?” “Vớ vẩn, nếu anh muốn đặt phòng cũng là đặt phòng với em thôi, ha ha ha.” Phương Tiểu Hi liếc mắt trừng anh, “Vậy thì Thẩm Tân Dĩnh quá đáng lắm rồi, rõ ràng không phải là anh mà không đính chính.” Cố Nam Hách thấy cô nổi giận thì lại cười vui hơn, “Em vì chuyện này nên mới chạy về đúng không?” Phương Tiểu Hi càng ngậm miệng không nói thì Cố Nam Hách càng cười vui hơn, trong lòng ấm áp như tắm nắng xuân, “Hơn một năm nay em đã không được nghỉ ngày nào, khó lắm mới được nghỉ vài ngày lại không biết trân trọng? Vốn dĩ anh đã đặt xong vé đi Paris, định qua đó nghỉ phép cùng em.”

“Thật không?” “Haizz, thế mà em lại về nước, giờ anh đành phải bảo thư ký hủy vé thôi.” Dứt lời, Cố Nam Hách lấy điện thoại muốn gửi tin cho thư ký, lại phát hiện điện thoại đã tắt nguồn, “Hết pin rồi, đợi anh một lát, anh đi sạc đã.”

Phương Tiểu Hi ngu ngơ nhìn theo bóng lưng anh. Ơ, rốt cuộc là anh có chuyện giấu giếm hay có phản ứng quá lố: Với lại, lẽ nào quan hệ giữa hai người vẫn chưa tính là người yêu?

Cố Nam Hách vừa khởi động điện thoại thì nhìn thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ, phần lớn là của Phương Tiểu Hi. Anh quay đầu nhìn cô cười bảo: “Lo lắng cho anh nên mới gọi nhiều cú điện thoại thế này hả?”

Phương Tiểu Hi tựa cửa, ánh mắt hơi oán giận, trách: “Còn không phải lo anh bị Thẩm Tân Dĩnh lợi dụng à? Không phải anh không biết tác phong của Thẩm Tân Dĩnh, vì đạt được mục đích cái gì cũng làm được. Cô ta đi với bao nhiêu ông chủ, hai tay có đếm cũng không xuể. Đánh giá của giới giải trí dành cho cô ta rất tệ, anh có tin đồn với cô ta chính là đẩy mạnh vào ống cống. Hơn nữa, công ty vung tiền thuê đoàn đội tẩy trắng cho cô ta, đó chính là đổ tiền xuống biển. Người như cô ta có tẩy cũng không sạch nổi, anh nên dùng tay đúng lúc đi thôi.”

“Xem ra em không ưa gì cô ta.”

“Em không thích tác phong giả dối của cô ta.”

“Nếu anh nói bộ phim kể tiếp, hai người sẽ hợp tác với nhau thì sao?”

“Nói đùa gì thể, diễn viên cho bộ phim tiếp theo đã có thông báo chính thức từ lâu rồi, đâu có tên cô ta đâu?” Cố Nam Hách nửa thật nửa đùa nói: “Là thông báo chính thức mà thôi, chưa khởi quay, mọi thứ vẫn chưa chắc chắn.”

“Ý anh là gì?”

“Anh chỉ có thể nói, quả thực cô ta có năng lực dựa hơi kiếm tiền, tháng sau khai máy cô ta là nữ thứ ba.”

“Cái gì?!” Phương Tiểu Hi nổi khùng, nữ ba của phim là bạn thân của nữ chính. Cô phải diễn đôi bạn thân như chị em với Thẩm Tân Dĩnh, nghĩ thôi mà đã thấy rùng mình, “Sao không đưa thẳng vai nữ chính của em cho cô ta luôn đi? Nếu cô ta diễn nữ ba, em không diễn.” “Đừng quậy, hợp đã đồng ký, thù lao cho đoàn làm phim cũng đã đưa rồi, tháng sau khai máy, em nói không diễn là không diễn được sao?”

Phương Tiểu Hi tức muốn nổ phổi. Trước giờ cô không hề che giấu tính cách cũng như tính khí của mình trước mặt Cố Nam Hách. Cô chẳng những mắng Thẩm Tân Dĩnh mà còn mắng luôn cả ông chủ đầu tư cho Thẩm Tân Dĩnh thậm tệ. Thậm chí cô còn muốn mắng cả nhà đầu tư lớn nhất – Cố Nam Hách.

“Tại sao anh phải đồng ý? Anh không hiểu đạo lý một con sâu làm rầu nồi canh hả?” Cố Nam Hách hỏi vặn lại: “Tại sao không đồng ý? Tiền bay tới tay sao lại không lấy chứ?”

“Tiền tiền tiền, xem ra trong mắt anh chỉ biết có tiền. Có phải trừ tiền và lợi ích ra trong lòng anh không còn gì khác đúng không?” “Thương nhân xem trọng lợi ích thì có gì sai? Chỉ một vai nữ ba cũng không ảnh hưởng đến toàn cục, còn giúp anh tiết kiệm một nửa tiền đầu tư. Người ta muốn cho tiền, tại sao anh lại không cần chứ?” “Có phải bên đó muốn vai nữ chính anh cũng đưa?” “Miễn giá cả ok, tại sao không đưa?” Tâm trạng Phương Tiểu Hi vốn đã bất ổn, câu nói đó đã hoàn toàn làm cô bùng nổ. Cô lạnh mắt nhìn Cố Nam Hách, chất vấn: “Anh dám lặp lại lần nữa không?”

Cố Nam Hách nín thở nhìn bộ dáng hung hăng dọa người của cô, anh không muốn tranh cãi nên cười cợt bảo: “Chỉ là một bộ phim thôi mà, em có cần phải nghiêm túc vậy không?”

“Chỉ là một bộ phim? Cố Nam Hách, hôm nay em mới nhìn rõ anh, hóa ra anh là kẻ vụ lợi thế này.” “Trong mắt em, anh là loại người này?” “Thể em hỏi anh, anh tốt với em có phải là vì em có thể giúp anh kiếm tiền? Có phải anh xem em là cỗ máy kiếm tiền không?”

“Nếu em đã nghĩ như thế thì anh không có gì để nói.” Lúc này Cố Nam Hách đã thật sự nổi giận rồi.

Phương Tiểu Hi cáu đến mức tức ngực. Cô luôn cho rằng quan hệ giữa minh và Cố Nam Hách thân thiết hơn những người khác. Cố Nam Hách không những cho cô nguồn tài nguyên tốt nhất mà còn bảo vệ cô chu toàn. Cô cho rằng trong mắt Cố Nam Hách cổ khác với những nữ minh tinh khác. Nói cho cùng anh chỉ lợi dụng cổ để kiếm tiền mà thôi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.