Lấy Chồng Quyền Thế full

Chương 553Nam chính là Giang Phong Dật, ngôi sao thần tượng đang nổi gần đây, đương nhiên đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cậu ta cũng là diễn viên phải thực lực được quần chúng yêu mến. Bộ phim điện ảnh năm năm trước do Sở Dương đạo diễn đã giúp người mới như Phương Tiểu Hi nổi tiếng, làm ngôi sao quá thời như Giang Phong Dật nổi trở lại, đồng thời cũng là bộ phim mà Phùng Nhất Phàm tạm biệt ngành diễn. Cho nên, hôm nay bộ ba này tái hợp, được truyền thông gọi là “Sự kết hợp của tam giác sắt”, thu hút nhiều người chú ý.

Còn vai nữ ba thì được chọn sau cùng, đổi tới đổi lui, cuối cùng mới chọn Thẩm Tân Dĩnh. Do có người đầu tư vào một trăm triệu với yêu cầu duy nhất là cho Thẩm Tân Dĩnh tham gia vào bộ phim.

Một trăm triệu cho vai nữ ba không liên quan, quá dễ.

Mặc dù danh tiếng Thẩm Tân Dĩnh không tốt lắm, nhưng tốt xấu gì người ta vào nghề cũng đã tám năm. Tám năm đóng vai người qua đường trong đủ loại phim điện ảnh truyền hình, kỹ năng diễn xuất dù sao cũng được mài giũa.

Cho nên đạo diễn Phùng Nhất Phàm đành miễn cưỡng chấp nhận điều kiện này. Họp báo ra mắt phim được tổ chức tại phim trường. Các diễn viên mặc trang phục diễn xuất hiện chào hỏi mọi người dưới sự bao quanh của phóng viên và các fans.

“Tiểu Hi, Tiểu Hi, Tiểu Hi…”

“Giang Phong Dật, Giang Phong Dật, Giang Phong Dật…” Tại hiện trường, sức hút của Phương Tiểu Hi và Giang Phong Dật không phân cao thấp. Kể từ lần đầu hai người hợp tác thì bắt đầu được mọi người ghép thành cặp đôi Phương – Giang, trong năm năm nay hai người họ liên tục nổi danh trên con đường riêng của mình.

Độ hot của cặp đôi Phương – Giang vẫn không giảm, fans của từng người đều nhìn chằm chằm họ, hi vọng họ có thể đến với nhau trong đời thực.

Bây giờ lại diễn tình nhân, điều này hoàn toàn thỏa mãn mong muốn của đông đảo fans.

Lâm Thiển, người tổ chức cho lễ ra mắt lần này luôn luôn lo lắng. Do đây là buổi hoạt động có hệ số rủi ro cao nhất từ lúc cô bắt đầu sự nghiệp đến giờ. Lượng fans điên cuồng đó giống như bom hẹn giờ, mỗi người đều là phần tử bạo động. Lâm Thiển vừa quan sát tình huống hiện trường, vừa cầm bộ đàm nói: “Tổ một tổ một, nhân viên an ninh không đủ, mọi người giữ vững trật tự.”

“Tổ một nghe.” “Tổ hai tổ hai, tiệc mời sau lễ nhất định phải theo tiếp. Sau khi kết thúc nhanh chóng mời mọi người di chuyển.” “Tổ hai nghe.” Lâm Thiên nhìn đám fans xô trước đẩy sau mà mồ hôi cứ túa ra. Cuối cùng, lễ ra mắt cũng kết thúc trong thuận lợi.

Nhân viên truyền thông được sắp xếp đến nơi khác dùng bữa, các fans thì tự mình ra về. Nhân viên tổ kịch cũng lần lượt rời đi, chỉ còn lại nhân viên của bên Nam Bắc Event ở lại hội trường dọn dẹp. Lâm Thiển với Phạn Phạn cũng xắn tay áo giúp đỡ. Cố Nam Hách ăn mặc gọn gàng chạy đến, “Chị dâu, chị dâu, chị dọn ghế hả?” Nói rồi cậu ta cầm lấy ghế gỗ trong tay Lâm Thiên, “Xin lỗi, em không ngờ hôm nay nhiều người thật, chị vất vả quá.” Lâm Thiển lau mồ hôi, huơ tay nói: “Không có gì cả, cũng may kết thúc suôn sẻ. Tôi đã nói sẽ giúp cậu tổ chức thuận lợi, nói được làm được.”

“Chị suy nghĩ chu đáo thật, sau lễ còn đãi bên truyền thông nữa, cảm ơn chị”

“Khách sáo gì chứ, chúng ta là người nhà cả. Cậu bận việc của mình đi, tôi dọn chỗ này xong sẽ kết thúc công việc.”

“À, cảm ơn chị, hôm khác sẽ mời chị với anh Hai một bữa.” Cố Nam Hách nói cảm ơn xong thì vội vội vàng vàng bước đi. Đúng lúc này, bầu trời đột nhiên vàng ầm ầm, tiếng động càng ngày càng gần, càng ngày càng to. Mọi người nhao nhao nhìn lên trời, ngay cả Cố Nam Hách sắp đi cũng dừng bước ngẩng đầu nhìn. Dưới bầu trời trong xanh, trực thăng loại nhỏ đang lượn vòng trên trời. Sau khi đạt đến độ cao nhất định, đột nhiên dưới đáy trực thăng bung ra hàng chữ biểu ngữ. Chữ viết trên đó rõ ràng thanh toát _ “Chúc phim mới của Thẩm Tân Dĩnh doanh thu phòng vé đạt mức cao.” Lúc này, mọi người đều nghĩ đây là fans đại gia nào đó của Thẩm Tân Dĩnh làm. Những người bên trong nghe động tĩnh cũng chạy ra xem. Thẩm Tân Dĩnh cũng đi ra, vừa thấy câu chúc này thì giơ tay che mặt, cười không ngớt.

Tiếp đó, trực thăng bắt đầu tải trận mưa hoa. Dưới ánh mặt trời, mưa cánh hồng nhìn rất lãng mạn. Thẩm Tân Dĩnh cực kỳ phấn khích, la hét chạy ra ngoài, dang hai tay, xoay tròn tại chỗ, rất thích thú với cảnh tượng này. Nhân viên truyền thông vốn đã di chuyển sang sảnh bên cạnh dùng bữa, nhìn thấy cảnh tượng ly kỳ này thì nhao nhao vác máy ảnh chạy ra, quay lại thời khắc lãng mạn hoàn mỹ này. Lâm Thiên và nhân viên Nam Bắc Event thấy cảnh này thì trong lòng thầm than khổ liên tục. Lâm Thiển sắp hộc máu tới nơi.

Địa điểm là họ thuê, do họ bố trí cũng do họ dọn dẹp. Trận mưa hoa này nhìn rất thích mắt lúc rơi xuống, nhưng lúc dọn thì mệt muốn tắt thở.

Nhưng, tình hình trước mắt không chỉ là vấn đề vệ sinh mà còn là vấn đề an toàn.

Theo phần đông số nhân viên truyền thông trở lại còn có cả số fans đang nán lại, hiện trường lại náo nhiệt lên. Fans của Thẩm Tân Dĩnh thấy cảnh này thì tinh thần phơi phới, phấn khích giơ cao áp phích la hét gọi tên thần tượng. Fans của những người khác cũng không chịu thua kém, hiện trường lúc này huyên náo hơn cả lúc tổ chức họp báo.

Người đông dễ loạn, dễ xảy ra sự cố. Các fans nháo nhào nhảy lên bục đứng được dựng tạm, vừa nhảy vừa gào. “Nguy hiểm, nguy hiểm lắm!” Lâm Thiển hét to, “Xin các bạn xuống đây được không, bục không chứa nhiều người được!” Buổi họp báo ra mắt phim đã kết thúc, nhân viên an ninh cũng đã về. Hiện trường chỉ còn lại nhân viên của Nam Bắc Event duy trì trật tự. Càng ngày càng nhiều fans leo lên bục. Họ muốn được tiếp xúc với thần tượng của mình gần hơn nữa. “Cố Nam Hách, cậu kéo Thẩm Tân Dĩnh đi vào ngay.” Lâm Thiển lớn tiếng gọi. Cố Nam Hách hiểu ý, lập tức đi ra kéo Thẩm Tân Dĩnh vào. Nhưng cảnh này càng làm các fans phấn khích và la hét không ngừng. Tin đồn giữa Cố Nam Hách và Thẩm Tân Dĩnh vẫn còn đang hot. Fans của Thẩm Tân Dĩnh rất mê Cố Nam Hách, nhưng fans của Cố Nam Hách chẳng ưa gì Thẩm Tân Dĩnh, nhất thời, fans của hai bên bắt đầu chửi nhau, thậm chí xô đẩy. Sự việc xảy ra quá đột ngột, nhân viên công tác ngăn cản không kịp. Tổng giám đốc Cố, trực thăng là ngài làm? Ngài đang công khai bày tỏ tình yêu?” Cố Nam Hách chưa kịp phủ nhận thì fans đã tự động họa cốt truyện, sôi nổi cho rằng đây là động thái tình cảm của hai người. “Cố Nam Hách và Thẩm Tân Dĩnh muốn mượn buổi họp báo ra mắt phim công khai tình cảm, Lãng mạn quá đi!” Nghe nói nhân vật lần này của Thẩm Tân Dĩnh vốn không có, là Cố Nam Hách tạo ra cho Thẩm Tân Dĩnh đấy. Oa, tổng giám đốc bá đạo lãng mạn quá trời ơi!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.