Lấy Chồng Quyền Thế full

Chương 559



Hành động này đã đẩy cô ta và Minh Nghiệp ra tận tiền đồn xã hội tranh đấu kịch liệt.

“Ô, mới vừa nổi lên đã hủy hợp đồng? Làm vậy được không?”

“Người ở trên không biết thì đừng có nói. Lúc Tân Dĩnh mới vào nghề thì vẫn còn chưa được nổi. Sau đó ký hợp đồng với Minh Nghiệp, cố hết sức lăn lộn mới trụ lại ở hạng ba. Ai cũng biết Minh Nghiệp là thế giới của Chị Đại. Tân Dĩnh bây giờ đã nổi tiếng, có khả năng mở studio thì tất nhiên muốn tách riêng ra. Không lẽ để chờ bị đóng băng sao?”

“Fans yêu thích bày tỏ, Minh Nghiệp có nhiều đại minh tinh như vậy, mỗi một người đều không kém cạnh Tân Dĩnh mà phải không? Cô ta muốn đi, cũng đâu thấy Minh Nghiệp muốn giữ lại.”

“Tân Dĩnh của chúng ta tự dựa vào sức mình mà nổi tiếng, cơ bản không phải do Minh Nghiệp lăng xê. Ủng hộ tách riêng, sau này có thể vươn cao hơn.”

“Nếu không có Chị Đại thì Tân Dĩnh của chúng ta đã sớm nổi tiếng rồi. Bây giờ đã tự mình nổi tiếng được mà vẫn bị Chị Đại đì, ai mà cam tâm được?” “Mong mọi người đừng có lối Tiểu Hi của tôi lên. Tiểu Hi nhà tôi chỉ biết chăm chỉ làm việc thôi.” “Cố Nam Hách muốn thay người nhanh như vậy sao?”

Ngay lập tức, các luồng ý kiến, các loại suy đoán tới tấp tràn đến như cơn lốc. Thẩm Tân Dĩnh, công ty giải trí Minh Nghiệp, Cố Nam Hách, Phương Tiểu Hi liên tục đứng đầu bảng hot search.

Cố Nam Hách vốn rất ghét chuyện mình bị đưa lên bảng hot search. Nhà họ Cố vốn không thích tiếng tăm. Lúc trước ba anh rất ít khi xuất hiện, nhà họ Cổ được mệnh danh là gia tộc thần bí nhất Thủ đô. Đến thế hệ này, đặc biệt là anh, cứ dăm ba bữa lại trồi lên bảng hot search.

Anh gọi điện cho Cố Thành Kiêu, “Anh Hai, anh rút tên em ra khỏi bảng hot search được không?”

Cố Thành Kiêu chưa gì đã mắng phủ đầu, “Cậu gây ra nhiều chuyện như vậy làm gì, không thể khiêm nhường xử lý sao hả? Anh biết công ty giải trí thì cần phải thường xuyên xuất đầu lộ diện, nhưng có thể hợp lý một chút không? Tin đồn yêu đương với ngôi sao hạng ba thì vẻ vang lắm à?”

“Vâng vâng vâng, không phải em đang nhờ anh ra tay giúp đỡ hay sao? Anh Hai, anh giống ba anh quá đi, dữ dằn còn hơn cả ba em.” “Làm việc kín kẽ một chút, chững chạc một chút, không nên gây ra những chuyện lăng xê như thế này, hiểu không?”

Cố Nam Hách khóc không ra nước mắt, “Anh Hai, không phải là em muốn tạo scandal, em vô tội.”

“Được rồi, anh sẽ bảo Thẩm Tự An xử lý vụ này.”

“Vâng vâng vâng, cảm ơn anh Hai. Em biết anh sẽ không khoanh tay nhìn em chịu nạn mà.”

“Nhanh chóng lo vụ này êm xuôi đi.”

“Vâng.” Cúp điện thoại xong, Cố Nam Hách vội vàng gọi cho luật sư, “Lập tức xử lý hợp đồng của Thẩm Tân Dĩnh, nhanh chóng hủy hợp đồng đi.” “Tổng giám đốc Cố, là Thẩm Tân Dĩnh tự ý cắt hợp đồng trước. Chúng ta có thể khởi kiện yêu cầu cô ta bồi thường, cơ hội thắng rất lớn.”

“Không cần. Tôi không thiếu tiền, chỉ cần cắt hợp đồng cho nhanh, cắt đứt hoàn toàn.” “Được, vậy quá đơn giản. Tôi sẽ làm ngay.” Buổi chiều, trang Weibo chính thức của Minh Nghiệp lập tức đưa thông tin về việc hủy hợp đồng. Việc Minh Nghiệp hủy hợp đồng gấp rút không bồi thường thả người khiến cho mọi người phải giật mình. Về phía Thẩm Tân Dĩnh, cô ta đương nhiên hi vọng hai bên dây dưa đưa nhau ra tòa. Vụ lùm xùm này mà ra tòa thì cũng phải kéo dài tận hai năm, mỗi một giây một phút đều có thể tạo scandal nổi tiếng.

Không ngờ hành động quả quyết của Minh Nghiệp lại giống như phủi sạch mọi quan hệ với Thẩm Tân Dĩnh. Điều này khiến cho Thẩm Tân Dĩnh rất bị động. Còn tuyệt vời hơn, rạng sáng ngày hôm sau, Minh Nghiệp công khai toàn bộ thu nhập cho từng hoạt động của Thẩm Tân Dĩnh kể từ khi ký hợp đồng tới nay, hơn nữa còn chi dư ra một tháng tiền lương cơ bản, cuối cùng chỉ chốt lại một câu: “Không ai nợ ai, xin chào tạm biệt.” Chuyện này khiến cho bên Thẩm Tân Dĩnh tức phát điên. Đến cả chuyện tranh chấp thu nhập cũng không thể tạo scandal được.

Giải trí Minh Nghiệp là một công ty truyền thông tương đối chuyên nghiệp, rất am hiểu con đường hoạt động của giới nghệ sĩ. Sơ hở để tạo scandal mà ê kíp của Thẩm Tân Dĩnh nghĩ ra được thì Minh Nghiệp đã nhìn ra từ trước, cho nên mới sáng ra đã phá hỏng, không để cho ê kíp của Thẩm Tân Dĩnh thừa cơ lợi dụng. Cuộc chiến hủy hợp đồng này còn chưa bắt đầu đã tắt ngúm, khiến cho công chúng mất công xếp ghế ngồi hóng chuyện vô ích.

Tại công ty Nam Bắc Event.

Nhân viên trong công ty của Lâm Thiển cũng thuộc nhóm quần chúng ăn dưa này. Vì là bến đối tác nên bọn họ đặc biệt chú ý đến chuyện này. Phạn Phạn bế hai ly cà phê vào phòng làm việc của Lâm Thiển, “Này, làm một ly để nâng cao tinh thần đi.” “Cảm ơn bạn yêu.” “Ở ngoài đang bàn tán xôn xao chuyện của Cố Nam Hách, cậu thấy sao?”

Lâm Thiển lắc đầu, “Không đánh giá được.”

Cô hớp một ngụm nhỏ, nuốt xong hoảng hồn nói, “Ôi, cà phê đen, có để lại sẹo không thế? Mẹ chồng tớ nói tuyệt đối không được động vào thức ăn sẫm màu, vì trong thức ăn sẫm màu có rất nhiều sắc tố đen.” “Lâm tổng, mặt ngài bây giờ mượt mà như trứng gà bóc rồi, không hề có vết sẹo nào đâu.”

“Ha ha ha, phải không vậy? Kể từ khi dùng mỹ phẩm dưỡng da mà Tiểu Hi đưa cho, tớ thấy da ngày càng đẹp lên đó.” “… Thôi đừng khoe khoang nữa. Trở lại chuyện kia, ông em kia của cậu muốn làm cái gì vậy hả?” “Tớ không phải chú ấy, làm sao biết được?”.

“Này, cậu không có tin tức gì sao? Có phải anh ta mới chia tay với Thẩm Tân Dĩnh không?” Chuyện này thì Lâm Thiển nhất định phải giải thích hộ Cố Nam Hách, “Cậu đừng tin những tin đồn kia, đều là giả hết. Chú ấy là người đứng đắn, hơn nữa còn có bạn gái rồi.”

Phạn Phạn rất bất ngờ, “Hả, thật sao?” “Nhìn bản mặt nhiều chuyện của cậu kìa, có thể khiêm tốn tín không?” “Vậy bạn gái anh ấy có phải Phương Tiểu Hi không? Tớ thấy bọn họ rất môn đăng hộ đối.”

Lâm Thiển bất đắc dĩ thở dài, “Cậu thật là, đọc tin tức lá cải nhiều quá rồi. Bó tay.” Đúng lúc này icon QQ trên màn hình máy tính của cô nhảy ra một cửa sổ. Tựa đề lập tức thu hút sự chú ý của cô _ “Hà Mộ Tình đoạt giải nhất.” Lâm Thiển vội vàng mở ra đọc. Trong bài báo, cô nhìn thấy ảnh Hà Mộ Tình mỉm cười ngồi ở vị trí cao nhất.

Cô còn ngạc nhiên hơn khi thấy ở hàng dưới, thấp hơn một chút là Lương Diệu Thần ở vị trí thứ hai và một cô gái khác ở vị trí thứ ba.

Cuộc thi chương trình tạp kỹ Cô gái quốc dân này là chương trình thực tế tìm kiếm tài năng, tự do đăng ký. Sau vòng sơ khảo thì chọn ra một trăm cô gái tài năng nhất để bồi dưỡng trong vòng ba tháng, cuối cùng chọn ra bảy người, ký hợp đồng ra mắt theo nhóm. Lâm Thiển xem lại cẩn thận, đúng là hai cố ả. Quả nhiên, người có ghét cay ghét đắng đã họp lại với nhau. Hà Mộ Tình và Lương Diệu Thần thay đổi trang phục đơn giản xong thì trổ hết tài năng trong trận đấu, hôm nay đã có một lượng fans hâm mộ của chính mình. Phạn Phạn tò mò ghé sang xem, “Đây là hai tài năng vừa mới nổi. Hai cô nương này như có hẹn với nhau, hạng nhất hạng hai thay phiên nhau ngồi, cũng giống như bạn thân ngầm, giúp đỡ ủng hộ lẫn nhau rất tích cực.”

Lâm Thiển cũng nhìn thấy. Bài báo cũng nói là Hà Mộ Tình và Lương Diệu Thần cuỗm lấy cả hai vị trí thứ nhất và thứ hai, nên chuyện các cô ký được hợp đồng ra mắt là hoàn toàn chắc chắn. Phạn Phạn: “Chuyện gì? Sao đột nhiên cậu lại quan tâm đến chương trình giải trí thế này? Không phải cậu không thích xem tin tức giải trí sao?” Lâm Thiển: “Tớ rảnh rỗi xem không được sao?”

Phạn Phạn: “Được chứ, cậu đang bị thương nên cậu có lý.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.