Lấy Chồng Quyền Thế full

Chương 560Từ khi chương trình thực tế tuyển chọn tài năng (Cô gái quốc dân” lên hình từ số đầu tiên đã đạt điểm rating cực cao, thu hút sự chú ý của khán giả.Chương trình thực tế tuyển chọn tài năng này do công ty giải trí Minh Nghiệp tổ chức, Phương Tiểu Hi là người phát ngôn, mượn danh tiếng của Phương Tiểu Hi, vừa mới bắt đầu sơ tuyển đã gây sức hút rất lớn. Cuối cùng cũng tuyển chọn được một nhóm bảy cô gái, ký hợp đồng với giải trí Minh Nghiệp, chính thức bước vào giới showbiz. Chương trình với mức độ chủ ý cao như thế, đương nhiên Lâm Thiển không thể không biết tới. Kể từ khi phát hiện Lương Diệu Thần và Hà Mộ Tình đều tham gia chương trình, cô lại càng chú ý hơn. Nếu các cô gái này ra mắt thành công thì sau này sẽ là nghệ sĩ của Minh Nghiệp. Nam Bắc Event lại nhận tổ chức tất cả các hoạt động biểu diễn cho nghệ sĩ của Minh Nghiệp. Nói cách khác, sau này Lâm Thiển không tránh khỏi gặp gỡ hai người này. Hai người này một ghét một không ưa, giờ lại còn ở cạnh nhau thì còn ghét cô hơn bội phần. Lâm Thiển chỉ mới nghĩ tới thôi đã thấy bực bội. Cô đã nhận được thông báo cuối cùng cho buổi họp báo, thời gian là Tết Nguyên Đán. Thế nhưng nghĩ đến khoản tiền Cố Nam Hách chi ra, cô cam tâm tình nguyện lên kế hoạch cho buổi họp báo này. Kiếm tiền khiến cho cô rộng lượng, kiếm tiền làm cô hạnh phúc. Không ưa người nào cũng không nên không ưa tiền. Mấy tháng sáu, Cô gái quốc dân” sôi sục, bộ phim “Khuê Mật y đang ở những cảnh quay cuối. Còn có Thẩm Tân Dĩnh, được kim chủ ủng hộ, tiếng tăm cũng dần dần đi lên.

***

Chớp mắt đã bắt đầu vào đông, năm nay thành phố B có tuyết rơi sớm. Mới vào tháng 11 mà tuyết đã bắt đầu rơi. Hôm đó Cố Thành Kiêu cố ý xin nghỉ phép đưa Lâm Thiển đi kiểm tra.

Vì tuyết rơi nên Cố Thành Kiêu lái xe rất chậm. Lâm Thiển dán mắt nhìn điện thoại khiến anh có chút bực bội.

“Giục em đi tái khám thì em không đi. Giờ anh đưa em đi mà em chỉ lo nhìn điện thoại. Sao hả, muốn chống đối anh phải không?”

“Không có không có, sao thể được.” Lâm Thiển nhìn màn hình điện thoại không chớp mắt, “Không cần lo lắng chuyện tái khám. Không vấn đề gì đâu.”

“Em xem cái gì thế?” “Bán kết (Cô gái quốc dân). Tối nay truyền hình trực tiếp chương trình chung kết.”

“…” Cố Thành Kiêu khinh thường, “Em vẫn còn theo đuổi minh tinh? Đã bao nhiêu tuổi rồi?”

“Không phải. Hà Mộ Tình và Lương Diệu Thần cũng tham gia chương trình này, hơn nữa cơ hội thắng rất cao.”

Cố Thành Kiêu có chút buồn bực, “Em để ý mấy cô gái ấy làm gì?”

“Dù gì họ cũng từng là tình địch của em. Tình địch của kẻ địch là bạn, mà tình địch của em lại về phe nhau. Có phải em cũng nên biết người biết ta một chút không?”

“…” Cố Thành Kiêu mím môi, không can dự vào nữa.

Đến bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng, vết nứt ở xương sườn Lâm Thiển đã liền lại, mảnh xương vụn trong lồng ngực chỉ là những viên bi nhỏ như bột phấn, vô hại với cơ thể. Lúc này Cố Thành Kiêu mới cảm thấy yên tâm.

Buổi tối, truyền hình trực tiếp chung kết (Cô gái quốc dân), Phương Tiểu Hi đích thân tới tham dự. Chỉ số rating vượt xa chương trình phát cùng giờ. Sau khi dỗ cho hai con đi ngủ, Lâm Thiển vội vội vàng vàng về phòng mở TV.

Cố Thành Kiêu chau mày, không yên tâm nói: “Chậm lại một chút đi, đừng có đi đứng sầm sập như thế?

Lâm Thiển không đáp lại anh, ngồi trên ghế sofa, khoanh tròn hai chân, nhìn chằm chằm vào TV. Cố Thành Kiêu không hề hứng thú với chương trình thực tế, nhưng thấy cô háo hức như vậy thì cũng ghé qua nhìn một chút.

“Xem đi, cháu gái bé bỏng của anh nhảy cũng được lắm đấy.” “.. Thôi thôi, có phải người nhà đâu, ở đâu ra mà cháu gái.” “ô hộ, chẳng phải cứ một hai chú nhỏ chú nhỏ thân thiết thế còn gì.”

“Nữ vương Aerobic của đại học B có khác, thật là lợi hại, ưu thế thể năng rõ ràng. Trận này cô ta thật là xuất sắc.” Lâm Thiên rất chú ý đến hai người này, “Anh xem, còn Hà Mộ Tình nữa, gia sư dạy múa và khiêu vũ hàng đầu. Động tác của Lương Diệu Thần còn hơi thiên về thể thao, hơi cứng, còn kỹ thuật của Hà Mộ Tình thì thướt tha nổi trội. Đàn ông nhìn vào không chịu nổi.”

“…” Mặt Cố Thành Kiêu khờ câm. Cuối cùng mình đến đây xem cái trò gì thế này?! Tuy các cô gái trong chương trình tuyển chọn tài năng đều xuất sắc, những ngôi sao sáng nhất đêm nay không thể nghi ngờ chính là Phương Tiểu Hi. Phương Tiểu Hi mới đóng máy bộ phim “Khuê Mật), đã lâu không công khai xuất hiện vừa mới ra sàn đã khiến mọi người gào thét chói tai.

“Tiểu Hi!” Lâm Thiển vỗ một cái lên mu bàn tay của Cố Thành Kiêu, kích động nói, “Anh nhìn kìa, Tiểu Hi đấy.”

“Anh nhìn thấy được, mắt không mù.”

Lâm Thiển không để ý đến Cố Thành Kiêu đang đen mặt, từ đầu tới cuối nhìn TV không chớp mắt.Chương trình truyền hình trực tiếp rất muộn, đã quá giờ dự tính từ lâu, cuối cùng đến khi công bố kết quả thì đã là nửa đêm.

Khi bảy thí sinh ngay ngắn xuất hiện trên màn hình TV thì Lâm Thiển thở dài một hơi, nói, “Haizz, Lương Diệu Thần, cuối cùng cô cũng đã ra mắt vẻ vang.”

“Ôi trời, thật là oan gia ngõ hẹp. Tết Nguyên Đán em phải đối mặt với hai ả lẳng lơ này rồi.”

“Sao thế?”

“Đây là đoàn đội bí mật huấn luyện hai tháng, đến Tết Nguyên Đán sẽ biểu diễn ra mắt, bên em tổ chức buổi họp báo. Anh nói có phải là oan gia ngõ hẹp không? Hơn nữa, em còn là nhân viên, còn các cô ấy lại là đại minh tinh… Thật muốn hủy hợp đồng quá mà.” Cố Thành Kiêu thầm than thở, siết chặt vai cô nịnh nọt: “Dù gì em cũng ngang hàng với Cố Nam Hách, còn các cô ấy chỉ là ký hợp đồng làm việc cho Cố Nam Hách. Em cứ nghĩ như vậy đi, có phải trong lòng thoải mái chút không?”

Lâm Thiển quay sang nhìn anh, cười khan khô khốc, “Ha ha, không có!”. Cố Thành Kiêu tắt TV, bế cô lên giường, “Em xem mấy giờ rồi này. Vì người ngoài mà phải thức muộn thế này, có đáng không?” “Cái này gọi là phòng địch từ xa. Lương Diệu Thần này xem như không tính, dù sao cũng có chút quan hệ với nhà họ Cố, em nghĩ chắc chắn cô ta sẽ không dám ảo tưởng tới anh. Nhưng Hà Mộ Tình thì không nhất định đầu. Chẳng những cô ta có ý đồ với anh, mà còn có ý đồ với Triệu Húc Nghiêu. Em nhất định phải xem cho kỹ bộ mặt thật của loại kỹ nữ trà xanh này.”

Cố Thành Kiêu vừa nghe nói đến cái tên Triệu Húc Nghiêu từ miệng cô thì trong lòng thấy khó chịu, “Em quan tâm đến Triệu Húc Nghiêu lắm sao?” “Anh ấy là bạn em, còn giúp đỡ em rất nhiều. Em không thể đứng nhìn sói xám muốn ăn thịt anh ấy mà không cảnh báo. Đúng không?”

“Em đừng có xen vào việc của người khác.”

Lâm Thiên đắc ý làm mặt quỷ, “Dù sao mấy tháng trước em cũng đã nhắc nhở Triệu Húc Nghiêu rồi, hai người đã rã. Triệu Húc Nghiêu không nông cạn chỉ nhìn bề ngoài thôi đâu.”

“Em…”

“Sao hả?… Nểu Hà Mộ Tình cố ý tiếp cận anh em của anh, mà anh biết rõ Hà Mộ Tình đã từng có ý tiếp cận anh, thì anh có thể trơ mắt nhìn bạn mình rơi vào nanh vuốt của cô ta không?”

Cố Thành Kiêu không cách nào phủ nhận. Nếu quả thật gặp chuyện như vậy thì anh chắc chắn sẽ phải cảnh báo cho bạn của mình.

Anh không thể nào để cho huynh đệ tốt dưới trướng mình bị kẻ phù phiếm hai mặt làm tổn thương được.

“Thấy chưa, anh cũng sẽ cảnh báo mà. Vậy nên, em có làm gì sai đâu.” Cố Thành Kiêu ấp úng không vui, đặt cô xuống rồi lập tức đè lên. Lâm Thiển đẩy anh ra, “Thôi, muộn quá rồi, đi ngủ.”

“Không được, anh nhất định phải cho em thấy ai mới là người cần em quan tâm.”

“Thôi đi ông lớn, đại tổ tông. Ngày nào em cũng lĩnh hội sâu sắc rồi, hôm nay không thể buông tha cho em một ngày sao hả?” “Vậy em hãy thương lượng với người anh em tốt của anh đi.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.