Lấy Chồng Quyền Thế full

Chương 599Dần dần, không biết từ đâu lại có tin đồn thổi, Hà Mộ Tình chen chân vào giữa Cố Nam Hách và Phương Tiểu Hi, thậm chí còn ở thể thắng. Vì vậy Phương Tiểu Hi mới dừng toàn bộ hoạt động, thiệt hại cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Fans hâm mộ của Phương Tiểu Hi và Hà Mộ Tình lại dấy lên trận chiến, bình luận vô cùng đặc sắc. Hiển nhiên Phương Tiểu Hi là người có địa vị, có lượng fans hâm mộ khổng lồ, nên được ưu ái bênh vực hơn một chút. Còn Hà Mộ Tình tuy bị mắng, càng mắng càng xấu, nhưng càng xấu lại càng nổi tiếng, độ nổi tiếng giống như tên lửa, từ từ mà vọt lên trên.

Vốn dĩ Hà Mộ Tình và Lương Diệu Thần là hai tiểu hoa đán tương đối cân bằng. Bây giờ có scandal này, Hà Mộ Tình nổi tiếng vượt xa Lương Diệu Thần.

Cứ hoạt động nào mà có mặt Hà Mộ Tình thì có cả đám phóng viên vây xung quanh.

Ký Giả A: “Mộ Tình, chuyện tình cảm của cô với ông chủ Cố có thuận lợi không?” Ký giả B: “Ông chủ Cố có nhiều chuyện ồn ào về bạn gái như vậy, chưa bao giờ thừa nhận ai. Cô có muốn để anh ấy lên tiếng lại một lần không?” Ký giả: “Mộ Tình à, đã ra mắt ba mẹ chưa? Mẹ chồng tương lai có thích cô không?”

Những chuyện này đều làm Hà Mộ Tình lúng túng không thôi. Khi bớt lúng túng, cô ta nở nụ cười nhợt nhạt, nghiêm túc trả lời: “Đây đều là chuyện cá nhân, không phải chủ đề của ngày hôm nay. Tôi nghìn lần không muốn chiếm spotlight, xin mọi người chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.”

Nếu muốn đi con đường này thì da mặt nhất định phải thật dày. Trên con đường nổi tiếng thì phải nghĩ đến chuyện đôi bên cùng có lợi. Đối với cô ta, những lời nguyền rủa mắng mỏ kia cũng chỉ là chuyện rất nhỏ mà thôi.

Ngày hôm đó bị Cố Nam Hách bỏ rơi, nhân viên và nghệ sĩ trong công ty đều chê cười chế giễu cô ta.

Lúc mới đầu, cô ta còn không dám bước chân vào công ty nữa kìa.

Thế nhưng thời gian qua đi, cô ta ngày càng nổi tiếng vì scandal này. Những lời xì xào trong công ty mà cô ta nghe thấy cũng không còn khó nghe nữa. Người ta có châm chọc thế nào, cô ta cũng không hề hấn gì.

Những lời lăng mạ hay giễu cợt trên mạng lại càng không đáng nhắc đến. Cư dân mạng mắng cô ta, cô ta cũng không bị sứt mẻ miếng thịt nào. Ngược lại, vì cư dân mạng chửi mắng mà người ta nhắc đến cô ta nhiều hơn, chú ý đến cô ta nhiều hơn, thu nhập cũng ngày càng cao hơn. Cho nên đối mặt với ký giả đặt ra vấn đề này, cô ta làm sao mà phải xấu hổ? Cùng lắm chỉ là có chút lúng túng thôi.

Dù sao ông chủ cũng sẽ không ra mặt giải thích, nên cô ta nói thế nào cũng được.

Ký giả bất mãn vì câu trả lời chính thức của cô ta, lại hỏi thêm: “Hà Mộ Tình, cô với ông chủ Cổ hẹn hò từ lúc nào?”

Hà Mộ Tình cười tươi như hoa, không thừa nhận, cũng không phủ nhận, vô cùng khéo léo đáp lại: “Thổi phồng quá đi! Trí tưởng tượng đừng có phong phú như vậy được không?” Ký giả dễ dàng sập bẫy, “Ý cô là tôi đoán trúng rồi phải không?” Hà Mộ Tình vẫn cười, “Tôi không cho anh biết đâu.”

Mấy phút sau, đoạn thu hình này của Hà Mộ Tình lại chiếm đóng vững vàng ở đầu bảng hot search. Tựa đề # Hà Mộ Tình thừa nhận hẹn hò với Cố Nam Hách #, chỉ trong nháy mắt đã bùng phát.

Khiến cho người khác ngạc nhiên chính là dòng trạng thái trên Weibo cá nhân của Cố Nam Hách.

“Tôi với nữ nghệ sĩ Hà Mộ Tình chỉ có quan hệ công việc, không có quan hệ khác.” Tuy tuyên bố này của Cố Nam Hách không khác gì ngọn lửa trong mưa rào, dập tắt cơn sốt từ video phỏng vấn của Hà Mộ Tình. Sau đó, Hà Mộ Tình cũng lập tức nhắn lại trên Weibo của Cố Nam Hách “Cây ngay không sợ chết đứng. Đừng tin truyền thông phao tin đồn nhảm. Cư dân mạng cũng không nên nóng nảy chửi bới lung tung.” Lần này, bình luận lại nổ tung. Cư dân mạng lại đặt cho Hà Mộ Tình danh hiệu “kim hai đầu”, tức là thái độ trước khi Cố Nam Hách tuyên bố và sau khi Cố Nam Hách tuyên bố hoàn toàn khác nhau.

Tại nhà họ Khương. Khương Quân ăn cơm xong ngồi trên ghế sofa xem điện thoại. Ba Khương cũng như những người trẻ tuổi khác, điện thoại di động là vật bất ly thân.

Ông lướt đến tin của Cố Nam Hách. “Ừ, vậy là được rồi, có một số việc vẫn cần phải lên tiếng giải thích.” Giang Cung Thư đến gần nhìn rồi nói: “Nam Hách như vậy là rất điềm tĩnh. Đổi lại là người khác thì đã giậm chân từ lâu.” Khương Quân gật đầu đồng ý, “Đúng vậy. Đàn ông nhà họ Cổ đều rất điềm tĩnh. Cố Đông Quân, Cố Thành Kiêu đều ưu tú, thằng bé Nam Hách này chắc chắn không hề kém cạnh.”

“Anh nhầm rồi! Em thấy Nam Hách mới là ưu tú nhất. Anh xem, Cố Đông Quân ở chốn quan trường, chính trị có nhiều mưu sâu kế hiểm, không cẩn thận là bị người ta cầm dao đâm chọc. Cố Thành Kiêu ở trong quân đội cũng không tiện, chưa kể đến chuyện thường xuyên đi công tác, lại còn dễ gặp chuyện không may, quá nguy hiểm. Em thấy trong ba anh em họ thì Nam Hách xuất sắc nhất, có thể tiếp quản gia nghiệp của dòng họ. Nếu không có bản lĩnh thật sự thì nó đã không làm được rồi.”

Khương Quân mỉm cười nói, “Ha, sao mấy hôm nay anh nghe em khen cậu ta cả ngày vậy? Mẹ vợ chọn con rể, càng nhìn càng thích sao hả?” Giang Cung Thư, “Ha ha, không sai. Cũng không biết cậu ta có trở thành con rể chúng ta được không.” Khương Quân: “Vậy Tư Ý còn phải cố gắng thêm nữa. Anh thấy về phương diện tình cảm, Nam Hách không tỉnh táo như trong sự nghiệp. Cậu ta quá trầm lặng.” Giang Cung Thư: “Nói vậy chẳng phải anh bảo Tư Ý phải theo đuổi người ta sao? Như vậy sao được?” Khương Quân: “Sao lại không được? Em hỏi con gái em xem, có phải con bé đang theo đuổi người ta không?”

Hai người không hẹn mà cùng quay sang nhìn con gái. Khương Tư Ý bị ba mẹ nói cho cũng đỏ mặt, “Ôi chao, ba mẹ thật phiền quá đi. Không giúp con tính cách, cứ rảnh rỗi ngồi đọc tin tức vớ vẩn thì có ích lợi gì?”

Khương Quân cười ha hả, Giang Cung Thư cũng lắc đầu cười, thở dài nói: “Haizz, đúng là con gái lớn thì phải có chồng mà.”

“Mẹ, mẹ lại trên con.”

Khương Quân xem điện thoại di động một lúc, “Ồ, ở đây có bài báo.” Ông dựa theo nội dung trong bài viết kể lại, “Cố Nam Hách chưa bao giờ giải thích chuyện scandal. Lần này đột nhiên lên tiếng, còn nói tên cụ thể, dường như có điều gì đó bí ẩn. Chẳng lẽ, người đàn ông kim cương muốn các biệt cuộc sống độc thân rồi sao?” Giang Cung Thư kích động nói: “Tư Ý, có phải là cậu ta cố tình giải thích cho con nghe không?”

Khóe miệng Khương Tư Ý bỗng nhiên nhếch lên thật cao, trong lòng vô cùng ngọt ngào, nhưng ngoài miệng vẫn nói: “Con đâu biết, nhưng anh ấy có giải thích chuyện bị chụp ảnh chung với nữ minh tinh này rồi. Hôm đó anh ấy uống say quá, nữ minh tinh kia muốn lợi dụng. Kết quả là anh ấy liên lạc với trợ lý, trợ lý đưa anh ấy về nhà. Chuyện này chỉ có mình nữ minh tinh này diễn thôi.” Giang Cung Thư: “Ồ, Nam Hách tự giải thích cho con hả?”

“Vâng.”

“Vậy có phải là cậu ta sợ chúng ta hiểu nhầm, có ấn tượng không tốt với cậu ta, nên mới đặc biệt giải thích không?”

Nghe mẹ nói, Tư Ý càng cảm thấy chuyện này là đúng. Vào lúc này, cô ta bỗng nhiên cảm thấy thật nhớ anh, “Ba, mẹ, giờ con đi ra ngoài một lát được không?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.