Người dấu yêu Mạn Tây

Chương 272Các bạn đang đọc truyện Người dấu yêu – Chương 272 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

TÔI CHỈ KHÔNG MUỐN CÔ HIỂU LẦM!
Lâm Mặc Nhi nói xong liền ngẩng mặt lên, nhìn chằm chằm Nghiên Thời Thất không dời.

Thấy cô không dao động chút nào, cô ta lại giải thích, “Weibo của tôi bị hack, ngay cả hai tấm ảnh cũng là người ta có ác ý chỉnh sửa. Tôi mong cô đừng hiểu lầm. Dù sao sau này chúng ta còn phải hợp tác rất lâu.”

Ồ, đây là sợ cô phản kích à?

Hay muốn dùng lui làm tiến tìm bậc thang cho mình?

Chỉ bằng địch ý của Lâm Mặc Nhi với cô, câu xin lỗi này chỉ sợ cũng là nghĩ một đằng nói một nẻo.

Nghiên Thời Thất hơi nhướng mày, đánh giá bộ dáng nhìn như giải thích nhưng lại không đủ tự tin của Lâm Mặc Nhi, rồi chỉ cảm thấy buồn cười, “Nếu là ác ý chỉnh sửa, vậy không cần giải thích với tôi.”

“Tôi chỉ không muốn cô hiểu lầm!” Lâm Mặc Nhi vội nói lí do.

Sau đó dường như phát hiện thái độ của mình hơi xúc phạm, cô ta lại chậm chạp nói: “Tôi không biết chuyện cô muốn hủy bỏ hợp đồng, kể cả buổi quay đầu tiên hôm đó, tôi thật sự mơ hồ không nhập vai, Tề Nguyên Xuyên cũng có thể nhìn ra mà, không phải là tôi cố tình nhằm vào cô đâu!”

Làm cũng làm rồi, còn không dám nhận.

Nghiên Thời Thất cảm thấy hơi khinh thường cô ta.

Một trận gió nhẹ thổi qua, làm rối tóc của hai người.

Hai người đồng thời đưa tay lên sửa lại, Nghiên Thời Thất nói ngay: “Thật ra cô không cần giải thích nhiều như thế, tôi có hiểu lầm không thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, ảnh hưởng đối với tôi và đoàn làm phim thế nào thì cô cũng thấy rồi. Nhưng tôi cũng phải cảm ơn người đã trộm tài khoản của cô, dù sao gần đây tin đồn giữa tôi và Bùi Đường hơi nhiều, ảnh chụp Weibo của cô công bố ra xem như thay tôi giải thích quan hệ với anh ta. Không cần nói nhiều nữa, nếu tiện thì không bằng cô sửa lại mật khẩu đi, mật khẩu an toàn rất quan trọng.”

Mặt Lâm Mặc Nhi đen như đáy nồi.

Nếu không phải Vương Phái yêu cầu, hôm nay cô ta cũng không nói với Nghiên Thời Thất mấy lời này.

Rõ ràng không phải cô ta làm, còn muốn cô ta đến gánh chịu hậu quả.

Kể cả những lời Nghiên Thời Thất nói cũng làm cho cô ta cảm thấy khó xử vô cùng.

Lâm Mặc Nhi đứng tại chỗ nhìn Nghiên Thời Thất đi xa, không khỏi siết chặt nắm tay, móng tay cắt vào thịt trong lòng bàn tay.

Sau khi Nghiên Thời Thất rời khỏi, bên cạnh hẻm của tòa nhà kiến trúc có một bóng người từ từ đi ra. Đọc truyện tại truyenhayy.com

Ánh mắt anh ta lạnh lùng không vui, đứng cách Lâm Mặc Nhi một khoảng hỏi: “Weibo của cô bị hack thật ư?”

Lâm Mặc Nhi giật mình, nháy mắt quay đầu lại, là Bùi Đường!

Hai người mới hợp tác lần đầu tiên, cũng không phải rất quen.

Nhưng cả hai bên đều từng đoạt giải thưởng, Lâm Mặc Nhi cũng không muốn trở mặt với anh ta.

“Đúng vậy, bị hack!”

Ánh mắt sâu thẳm của Bùi Đường nhìn trên dưới Lâm Mặc Nhi một vòng, mang theo vài phần miệt thị, “Nhưng những tấm ảnh này không phải chỉnh sửa mà ra, đúng không? Cô không cần phủ nhận, hiện tại hai bức ảnh này tràn lan khắp trên mạng rồi, có phải chỉnh sửa hay không thì tìm đại một kĩ thuật viên là có thể kiểm tra ra.”

Lâm Mặc Nhi căng thẳng, cắn răng nhìn Bùi Đường, giọng nói không tốt lắm, “Anh thay Nghiên Thời Thất đến đòi công bằng đấy à?”

“Cũng không phải!” Bùi Đường chắp tay đi tới trước mặt cô ta, hơi khom người, lời nói ý tứ không rõ ràng, “Chỉ là tôi cảm thấy, cô đã muốn xen vào chuyện không đâu mà còn để mình thành dính bẩn nhiều như vậy, xem ra thủ đoạn của cô cũng chỉ đến thế mà thôi.”

“Anh có ý gì?”

Bị Bùi Đường châm chọc ngay giữa đường, mặt Lâm Mặc Nhi đen lại.

Trong ánh mắt giận dữ của cô ta, Bùi Đường đứng thẳng lên, trước khi xoay người còn ném lại một câu: “Tôi chỉ muốn nói cho cô, nếu muốn chụp ảnh của tôi và cô ấy thì lần sau nhớ phải kín đáo một chút.”

“Bùi Đường, ý anh là…”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.