Người dấu yêu Mạn Tây

Chương 851Các bạn đang đọc truyện Người dấu yêu – Chương 851 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Chương 851MÔI TRƯỜNG VÔ KHUẨN, NHƯNG KHÔNG PHẢI BỆNH VIỆN!
Chuyện này là do Kỷ Tố Tân và Bùi Đường cùng âm mưu, tự biên tự diễn chuyện ảnh đế liều mình bảo vệ người yêu cũ.

Đầu ngón tay Tần Bách Duật hơi dùng sức, bóp gãy điếu thuốc.

Tiểu Lâm im lặng ngước mắt nhìn anh, “Cậu Tư, chiều hôm qua Kỷ Tố Tân đến tiệm trà nghệ Ngự Hợp. Nhưng trong quá trình điều tra, chúng tôi phát hiện Tống Kỳ Ngự không hề biết chuyện này, bởi vì bên đó cũng đang điều tra. Còn Kỷ Tố Tân, chúng tôi tra ra được, có người giúp cô ta, tên là Tống Kỳ Diệp, là cậu Ba nhà họ Tống ở Tuyền Thành.”

Thì ra là do nhà họ Tống gây ra!

Tiểu Lâm vẫn luôn quan sát sắc mặt của Tần Bách Duật, chốc lát sau lại thông báo một câu câu động trời, “Cậu Tư, hơn hai tháng trước, Kỷ Tố Tân từng ngủ qua đêm với Thành Nghiệp Nam, người quản lý của cô Tư!”

Phòng sách chìm vào yên tĩnh đến nỗi có thể nghe được tiếng kim rơi xuống đất, áp lực đè nén trong bầu không khí.

Tiểu Lâm nhíu mày, mắt lộ ra ánh sáng lạnh lẽo.

Nếu không phải có chuyện lần này thì các cô sẽ không nghĩ tới Kỷ Tố Tân và Thành Nghiệp Nam đã từng qua lại như vậy.

Điều này cũng giải thích được vì sao Kỷ Tố Tân lại luôn nhằm vào cô Tư, vì sao cô ta lại xuất hiện ở Thiên Thừa Entertainment.

Nhưng Thành Nghiệp Nam có biết những chuyện này không?

Nghe nói mấy ngày nay anh ta vẫn chưa lộ mặt, cũng không có đến công ty.

“Tra rõ quan hệ của Kỷ Tố Tân và Tống Kỳ Ngự!” Tần Bách Duật lạnh giọng căn dặn.

Im lặng qua đi một hồi, tiếng lật sách truyền tới.

Quyển sách Thương Lục đang cầm trông có vẻ rất cổ xưa, anh ta khép trang sách lại mới day trán, hất cằm nhìn về phía Tần Bách Duật, “Lệ Thành các chú lộn xộn vậy sao?”

Tiểu Lâm: “…”

Tần Bách Duật nhìn Thương Lục rồi chuyển đề tài, “Khi nào chữa trị cho cô ấy?”

Thương Lục nhướng mày suy nghĩ, trong mắt lộ ra vẻ chê bai, nhìn phòng sách một vòng, “Chữa trị trong điều kiện thế này cũng chẳng có hiệu quả.”

“Kiến nghị của anh!” Tần Bách Duật đi thẳng vào vấn đề.

Ngón tay trắng muốt đều đặn của Thương Lục vuốt ve bìa sách, “Tìm một nơi vô khuẩn cho anh, ít nhất trong thời gian một tháng. Ngoài ra còn cần bảy mươi loại dược liệu, tất cả do chú phụ trách.”

Tần Bách Duật lặng im suy nghĩ một lúc, “Được.”

“Chú chắc chứ?” Thương Lục gây khó dễ, “Lúc trước anh đã nói không muốn bệnh viện. Chú cũng biết quy củ của anh rồi đấy, không bệnh viện, môi trường vô khuẩn, dược liệu phong phú, quan trọng nhất chính là anh cần máy móc kiểm tra Đông y!”

Tiểu Lâm đứng bên cạnh tuy không hiểu hai người đang nói gì nhưng lại cảm thấy người đẹp họ Thương này hơi quá đáng rồi.

Môi trường vô khuẩn nhưng không phải là bệnh viện, dễ tìm lắm sao?

Còn có máy móc kiểm tra Đông y gì đó nữa, vừa nghe đã biết là thứ chỉ bệnh viện mới có.

Nhưng trái với sự đắc ý của Thương Lục, Tần Bách Duật lại dửng dưng hơn nhiều. Anh tự châm một điếu thuốc rồi nheo mắt nhìn Thương Lục, “Nếu như anh không trị được đôi mắt cho cô ấy thì anh cũng biết hậu quả rồi đấy.”

Thương Lục thấp thỏm bất an.

Nhưng anh ta không cho rằng mình làm sai. Tần Tứ âm thầm biến mất lâu như vậy, đến khi xuất hiện lại phá vỡ quy tắc không chữa trị cho phụ nữ của anh ta.

Dù anh ta không nói ra món nợ này nhưng trong lòng vẫn rất khó chịu.

Anh ta muốn nhìn xem thử rốt cuộc người phụ nữ này quan trọng với Tần Tứ cỡ nào. Có quan trọng đến mức phá luôn giới hạn cuối cùng của anh hay không?

***

(Waka là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền tác phẩm Người dấu yêu. Các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác sao chép, đăng tải tác phẩm là vi phạm bản quyền. Waka sẽ tiến hành truy cứu trách nhiệm theo trình tự pháp luật. Trân trọng!)

Buổi chiều, Thương Lục định ra ngoài.

Dùng cách nói của anh ta để hình dung, từ khi trưởng thành thì đây mới là lần đầu tiên anh ta về nước, dù thế nào cũng phải nhìn ngắm quang cảnh mới được. Bạn đang đọc truyện tại WebTru yen Onlinez . com

Vì vậy, anh ta định lái chiếc SSC North America bắt mắt của mình đi dạo quanh Lệ thành.

Tuy ý tưởng rất phong phú, nhưng kết quả còn chưa kịp hành động thì đã bị Tần Bách Duật bóp chết ngay từ trong nôi.

Bởi vì, SSC North America đã biến đâu mất tiêu!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.