Thông tin truyện

Ôn Nhu Vượt Rào

Ôn Nhu Vượt Rào

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 27 Chương

Lượt xem:

111911
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Ôn Nhu Vượt Rào Phó Ngũ Dao tại truyenhayy.com

Cả thành Bắc đều biết rằng Đường Như Cẩm vô cùng kiêu ngạo, cũng biết hắn nuôi một cô gái xinh đẹp nhưng ốm yếu trong nhà suốt tám năm. Cô gái ấy tên là Tân Điềm, 18 tuổi bước chân vào giới giải trí và trở thành hoa đán nổi tiếng chỉ sau một năm. Cùng năm đó, trong lễ trao giải, hắn ôm một bóng hồng xinh đẹp xuất hiện, Tân Điềm đã tát cô ta một bạt tai ngay tại chỗ, sự nghiệp của cô bị hủy hoại ngay sau đó. Ai cũng nói Tân Điềm được cưng mà kiêu, không ai biết đêm đó, cô đã vứt một tấm thẻ xuống trước mặt Đường Như Cẩm, nói với thái độ xa cách: “Đây là phí nuôi dưỡng tôi trong tám năm qua.”

Hắn vân vê điếu thuốc, lạnh lùng khen cô qua làn khói mờ: “Khá lắm.”

… Ôn nhu vượt rào Phó Ngũ Dao

Tần Thời Ngộ – người đứng đầu nhà họ Tần ở thành phố Bắc, từng là giáo sư khoa tim mạch số một Trung Quốc. Anh sống tách biệt với xã hội quá lâu nên vô cùng bí ẩn. Có lời đồn rằng: Anh lạnh lùng ít nói, tính tình ngang ngược, từng đâm một người trên trăm nhát dao, nhưng cuối cùng chỉ bị phán định là gây vết thương nhẹ. Cũng có lời đồn: Anh dịu dàng như trăng, vẻ ngoài khuynh đảo chúng sinh, là quân tử hiếm có trên đời.

Ngày Tân Điềm thân bại danh liệt trong đêm đông giá rét năm 19 tuổi, cô lê bước dưới ánh trăng quạnh quẽ, gõ cửa nhà anh.

Bạn có muốn đọc thêm: Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây


Bình luận