Pháo Hôi Ư Ư Đại Lão

Chương 38Rất tốt, tìm được mà không phải mất tí công sức nào.

“Hả?”

Đám vệ sĩ đều cảm thấy câu nói của Tạ Tây Trạch rất đơn giản, mỗi một câu một chữ họ đều nghe rõ mồn một thế nhưng bọn họ lại không hiểu.

Cho nên rốt cục ý của tiến sĩ là gì? Bảo bọn họ…

đi bảo vệ cô gái giao hàng kia á? Nhưng mà cái cô gái giao hàng kia quan trọng lắm à, cô ta đi đường có an toàn hay không thì liên quan gì đến bọn họ? Hôm nay đầu óc boss lớn bị làm sao ấy nhỉ? Tạ Tây Trạch liếc mắt nhìn bọn họ: “Còn không đi?” Đám vệ sĩ bất chợt cảm nhận được sự lạnh giá buốt tim ập đến, không dám chần chừ một giây: “À…

à…

chúng tôi đi ngay đây, lập tức đi ngay.” Một vài vệ sĩ vội vã hành động.

Tạ Tây Trạch: “Đợi đã…” Đám vệ sĩ ngơ ra, lại gì nữa? Tạ Tây Trạch giơ tay ra: “Đưa túi đồ ăn cho tôi!” Đám vệ sĩ sửng sốt đưa túi đồ ăn cho Tạ Tây Trạch.

Sau khi bọn họ đã chạy vào thang máy rồi mà vẫn còn thảng thốt, ngây ngẩn.

“Người đó…

có đúng là tiến sĩ nhà mình không?”

“Chắc là…

đúng?” Tạ Tây Trạch bước vào phòng đặt túi đồ ăn xuống, mở từng hộp một ra, trong chốc lát cả căn phòng đều ngào ngạt mùi thơm của đồ ăn.

Tròng mắt của trợ lý như sắp rớt ra ngoài, tiến sĩ…

định ăn đồ ăn mua ở ngoài? Chắc không phải đầu ha? Tiến sĩ của bọn họ là người kén chọn nguyên liệu ăn uống đến mức khiến người ta dựng tóc gáy cơ mà.

Lúc sau…

cậu ta nhìn thấy Tạ Tây Trạch cầm đũa lên ăn thật! Trợ lý giơ tay lau mồ hôi lạnh rịn trên trán do quá sợ hãi, hôm nay ông chủ cậu cứ lạ làm sao ấy.

Không đúng, kể từ sau khi trở về từ bệnh viện, ông chủ đã bắt đầu trở nên không bình thường rồi.

Cậu ta thấy Tạ Tây Trạch nghiêm túc thử mỗi món một chút, thử đến món cuối cùng thì bỗng…

vui vẻ.

Trợ lý nuốt khan, từ trước đến nay chưa bao giờ thấy tiến sĩ có biểu cảm như vậy lúc ăn uống, chắc những món này ngon lắm, đột nhiên cậu ta thấy đói quá.

Qua một lúc trợ lý cẩn thận hỏi: “Thưa ngài, một số công việc bên phòng thí nghiệm ở thành phố Hạ đang đợi ngài chủ trì, với cả tập đoàn cũng có một hạng mục rất lớn đang đợi ngài đưa ra quyết sách.

Ngài xem, ngày mai có thể về…” Tạ Tẩy Trạch gắp một miếng thịt bò tẩm bột gạo hấp: “Gần đây bận quá, có hơi mệt, môi trường ở Tần Xuyên khá tốt, ở lại đây nghỉ dưỡng một thời gian đi.”

Mệt sao? Trợ lý cảm thấy hình như tại mình không nghe rõ.

Tiến sĩ nhà họ là người có thể ở lì trong phòng thí nghiệm hai ba ngày không chợp mắt, ngài ấy cũng biết mệt sao? Lừa ai chứ? Lừa quỷ sao? “Nhưng mà…” “Sắp xếp người dọn dẹp phòng ở bên này đi.” “Da vânga.” Cuối cùng đợi đến khi Tạ Tây Trạch buông đũa, trợ lý mới hỏi: “Vậy những món ăn này…” Tạ Tẩy Trạch tháo kính xuống, khẽ mỉm cười nói: “Ngày mai tiếp tục đặt.” Trợ lý ngày càng không hiểu ông chủ của mình.

Tạ Tây Trạch nhặt tấm danh thiếp của quán ăn Hàn Kỳ bên trong túi ni lông ra, đáy mắt dần tối đi, nói: “Nhớ ghi thêm chú thích, để cô ấy giao hàng.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.