Pháo Hôi Ư Ư Đại Lão

Chương 42Nhưng chẳng cần quá nhiều thời gian, cô mau chóng lấy lại bình tĩnh rồi đi thẳng tới quầy thu ngân, mở ngăn kéo lấy 32 tệ tiền lẻ ra, sau đó đi tới trước mặt người đàn ông trung niên, hốc mắt ông ta vẫn còn đỏ, ngơ ngác với những gì đang diễn ra: “Cảm ơn đã ủng hộ, quý khách đi thong thả.” Chắc là do sau lần bị Tạ Tây Trạch dọa, Mạc Ương Ương cảm thấy cho dù tình hình tồi tệ tới mức nào cũng không thể khiến cô sợ đến mức kinh hồn bạt vía bằng thời điểm ở khách sạn được.

Cho nên lúc này cô vẫn rất bình tĩnh.

Người đàn ông trung niên kia không nhận lấy số tiền thừa, Mạc Ương Ương đặt tiền xuống, thu dọn bát đũa.

Cậu thanh niên đột nhiên tóm lấy cổ tay Mạc Ương Ương, “Mạc Ương Ương…

Là cô phải không? Năm đó cô…” Mạc Ương Ương ngẩng đầu lên, ánh mắt lạnh lùng: “Thưa ngài, chỗ chúng tôi chỉ là một quán cơm nhỏ, không phải là bệnh viện, không chữa được bệnh của ngài.

Tôi không biết người mà ngài nói, nhưng tôi cảm thấy ánh mặt của ngài thật sự có vấn đề!” Gương mặt đẹp trai của thanh niên kia lập tức đỏ bừng bừng lên vì tức giận, “Cô..” Mạc Ương Ương dùng sức hất tay đối phương ra: “Tôi khuyên ngài nên gọi cấp cứu ngay bây giờ, nếu nhanh tay thì may ra còn chữa được, nếu như kéo dài thêm thì muộn mất.” Người đàn ông trung niên vội vàng giữ chặt người thanh niên sắp nổi cơn tam bành kia lại, “Cậu chủ…” Thanh niên kia tức tới nghiến răng nghiến lợi: “Tôi không thể nhận nhầm được, cô chính là Mạc Ương Ương! Ơ kìa…

Sao giờ cô lại nghèo kiết xác như vậy chứ? Xem ra những điều Mạc Thị Tuyền nói đều đúng cả, nhà họ Mạc đã đồng ý cho cô quay về, cô không biết ơn thì thôi mà còn trộm tiền rồi bỏ trốn.

Hóa ra cô trốn ở đây, loại phụ nữ vong ơn phụ nghĩa, lòng dạ độc ác như cô thì…” Rào…

Cậu thanh niên bị cô tạt cho ướt sũng cả mặt mũi, không thể nói những lời châm chọc phía sau được nữa.

Mạc Ương Ương nhìn cậu ta với ánh mắt lạnh lẽo: “Tỉnh chưa vậy? Tỉnh rồi thì cút!” Trong trí nhớ của Mạc Ương Ương không hề có người này.

Nhưng cậu ta biết Mạc Thị Tuyền, vậy chắc chắn là có quan hệ với nhà họ Mạc.

Bất kể là ai có dính dáng tới nhà họ Mạc…

Mạc Ương Ương đều muốn mỉa mai! Chỉ có điều cô không hề biết rằng sau lần cô bỏ trốn đó, nhà họ Mạc còn loan tin đồn bôi nhọ cô, làm cô phải mang tiếng xấu trộm tiền bỏ trốn…

Khi nghĩ tới người nhà họ Mạc, Mạc Ương Ương chỉ muốn nói một câu, đúng là hạng vô liêm sỉ! Năm đó nếu như cô không nhanh chân chạy trốn, vậy giờ mồ đã xanh cỏ rồi.

Những giọt nước chảy xuôi trên mặt người thanh niên, cậu ta kinh ngạc đến mức mắt như sắp rơi xuống đất.

Cậu ta chỉ vào Mạc Ương Ương: “Cô…

Cô…

Cô dám hắt nước vào tôi, có tin là ông đây sẽ phá hủy quán cơm của cô, tôi cho cô…” Chát…

Một âm thanh giòn tan đột ngột vang lên.

Mạc Ương Ương lắc cổ tay: “Tỉnh ra tí nào chưa? Có bệnh thì phải chữa, đừng để nó nặng thêm.” Thanh niên kia ôm mặt mình, vẻ hung hăng thiếu đòn biến mất sạch sẽ, lúc này cậu ta chỉ đứng im đó với vẻ mặt sững sờ, ngơ ngác, không dám tin…

Người đàn ông trung niên kia sợ hãi ngồi sụp xuống ghế, ôm ngực, cảm thấy một giây sau là mình sẽ ngất xỉu.

Điều quan trọng nhất chính là…

đã lớn như vậy rồi nhưng đây là lần đầu tiên cậu chủ…

bị đánh! Mạc Ương Ương không kìm được, nói: “Cậu phải cảm thấy mình rất may mắn đó, vì khi nãy tôi hắt nước chứ không phải là ớt chung!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.