Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1389 - Dạo này hai người dưỡng sinh à?Các bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1389 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Tịch La đến đi vội vàng, chưa được hai mươi phút đã rời khỏi.

Lê Tiếu đứng ngay cửa sổ phòng khách nhìn bóng lưng cô ta, đầu mối đã dần 1dần rõ nét. Hạ Sâm gác cổ chân lên đầu gối, kẹp điếu thuốc hút không ngừng:6 “Nghe ý cậu thì… nhà họ Tiêu các người mất một người giúp việc?”

Tiêu Diệp Nham mím môi như thật, ánh mắt sáng quắc nhìn Hạ Sâm: “Phải, là một người giúp việc ở chuồng ngựa.” “Trang viên Childman có trên trăm người giúp việc, mất một hai người có thẩm thía gì đâu. Chuyện như vậy cũng phải báo cảnh sát à?” Thái độ ngả ngớn hời hợt của Hạ Sâm lộ rõ vẻ thờ ơ: “Không mất chủ là được rồi.” Màn đêm buông xuống, lâu đài được bao phủ bởi quầng sáng đèn đất.

Trong phòng khách, đèn đuốc sáng trưng2, Doãn Mạt đứng sau lưng sofa Tiêu Diệp Nham đang ngồi, mắt nhìn thẳng. Thấy thế, Tiêu Diệp Nham không giận mà còn cười, cầm bao thuốc lá trên bàn lên, trêu chọc đầy hàm ý: “Tôi những tưởng anh sẽ hỏi thêm mấy câu.”

“Một tên chăn ngựa cũng đáng để tôi phải tò mò? Quan trọng thế sao?” Doãn Mặt lắng lặng trợn mắt nhìn Hạ Sâm, thật khó tưởng tượng kiểu người bất thường như hắn lại có được lòng tin của Tiêu Diệp Nham.

Chắc vì thái độ chẳng bận tâm của Hạ Sâm khiến Tiêu Diệp Nham bớt đề phòng, chỉ số tin tưởng đối với hắn cũng tăng lên: “Dạo này phía Thương Thiếu Diễn có động tĩnh gì không?” “Nghe nói đến trấn Mies rồi.” Hạ Sâm lắc mũi chân, dáng vẻ vô cùng ngang ngược. Anh em nhà họ Tiêu không hòa thuận, nhưng lập trường đối ngoại lại rất kiên định. Diệp Tỉnh quen biết Tiêu Diệp Nham, nếu c0ô ta đã từng mua Cannabinoid ở chợ đen, rất có thể đã bảo lại đường dây mua bán cho hắn ta, hoặc cũng có thể là mua giúp. Những suy đoán này kh6ông phải không thể xảy ra. Lê Tiếu nheo mắt, cầm điện thoại bên cửa sổ, bắt đầu biên soạn tin nhắn.

Cùng lúc đó, tại biệt viện George n8goại ô thành Childman. Tiêu Diệp Nham hơi cau mày không vui: “Không thể nói thế được.”

Hạ Sâm giơ cổ tay lên, nhướng mày chẳng để ý: “Thích sao nói vậy, ông đây không quan tâm.” Tiêu Diệp Nham châm điếu thuốc, cười nhạt: “Sao anh không đi theo?”

Hạ Sâm liếc hắn ta, dời tầm mắt lên đỉnh đầu, nhìn Doãn Mạt đầy thâm ý: “Cần thiết không? Chi bằng để Đội trưởng Doãn dạo phố cùng tôi còn thú vị hơn.” Là đàn ông với nhau, dương nhiên Tiêu Diệp Nham hiểu rõ dụng ý của Hạ Sâm. Hắn quay đầu nhìn Doãn Mạt, mắt chợt lóe sáng: “Xem ra đúng là tôi đã đánh giá thấp sức hấp dẫn của Đội trưởng Doãn.”

Nét mặt Doãn Mạt căng thẳng, tâm trạng nặng nề: “Cậu Hai, tôi…”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.