Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1390 - Dạo này hai người dưỡng sinh à?Các bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1390 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lời giải thích của Thu Hoàn rất kín kẽ, Lê Tiếu nhìn anh ta, không nói gì.

Giám đốc ở cách đó không xa đưa lưng về phía h1ọ nghe điện thoại. Còn lý do Thu Hoàn biết rõ như vậy, là vì mã số FA104 của anh ta, cũng là đường bay riêng thứ hai dưới danh nghĩa anh ta.

Ở Nam Dương, chỉ cần có tiền, thông qua sát hạch là có thể có đường bay riêng cho những mục đích khác nhau. Nhưng anh ta có thể khẳng định, trong giọng nói vừa rồi của Thiểu Diễn đã lộ ra sự kiêu ngạo lẫn vinh dự.

Chưa đến mười phút, đường bay nhận được chỉ thị cất cánh. Lê Tiếu vào khoang máy bay, quan sát mấy lần rồi đi thẳng về phía quầy rượu.

Gần cửa khoang, vai Thu Hoàn đụng Thương Úc, anh ta nhỏ giọng hỏi: “Vừa rồi cậu có nghe giám đốc đó nói gì không?” “Có.” Thương Úc đứng yên, liếc dáng vẻ thấy lạ của anh ta, nhướng mày hỏi: “Có vấn đề sao?” Thu Hoàn bật ngón cái, khoa tay múa chân với khoang máy bay: “Chẳng lẽ cậu không thấy có vấn đề gì? Vị kia nhà cậu mới hai mươi hai đã có đường bay riêng rồi? FA312 đấy, tôi không nghe nhầm chứ?” Theo anh ta biết, dù năm gia chủ hàng đầu Nam Dương cũng mới có đường bay riêng mấy năm gần đây thôi. Một cô gái mới tốt nghiệp như Lê Tiếu sao lại có được? Trọng điểm là mã FA312 vừa nhìn là biết được định ra riêng rồi.

Vì cho đến năm nay, mã số đường bay riêng của cả Nam Dương mới đến FA104. Anh ta có hai mã, Âu Bạch có một, giờ thấy Lê Tiếu cũng có.

Thương Úc lười biếng liếc Thu Hoàn, khóe miệng mang ý cười: “Ừm, cậu không nghe nhầm đâu.” Thu Hoàn cứng người quay đầu nhìn Thương Úc, có nghe nhầm hay không giờ anh ta không dám kết luận. Không lâu sau, đoàn người bước lên chuyên cơ Diễn Hoàng ở khu chờ đợi bên cạnh.

Máy bay thương mại cỡ lớn Boeing BBJ tiêu chuẩn, lớn hơn ít nhất gấp ba lần máy bay thương mại bình thường. Trong khoang máy bay, Lê Tiếu ngồi trước quầy bar cỡ nhỏ, nhấp môi ly Brandy.

Thương Úc và Thu Hoàn đi đến, anh thấy cô uống rượu thì chau mày. Giám đốc bình tĩnh lại, dè dặt dời tầm mắt, vội đi đến trước mặt Lê Tiếu, cúi đầu nói: “Thưa cô, vừa rồi đài k2iểm soát không lưu lại, chuyên cơ mã FA001 chuẩn bị cất cánh, chuyển 312 của chúng ta có thể cất cánh trong nửa tiếng nữa.”
6
Ông ta vừa dứt lời, Thu Hoàn đang đi về phía trước bỗng đứng lại, sâu xa quay đầu nhìn vị giám đốc kia, ánh mắt vô cùng phức tạp.

Lê Tiếu lắc đầu: “Không cần, hủy chuyến bay đó đi, chi phí phát sinh trừ vào tài khoản của tôi.” Giám đốc kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn Thương Úc, rồi vội gật đầu: “Được, được, vậy cô còn cần gì nữa cứ liên lạc với tôi.” Sau khi kết thúc cuộc gọi, ông ta xoay người lại thấy đám người Thương Úc thì lập tức sửng sốt.
<0br>Cho dù ông thường hay gặp các quý tộc tinh anh, cũng không tránh khỏi hoảng hốt.

Hai người đàn ông trước mắt dáng ngư6ời cao cáo, gương mặt anh tuấn, từng hành động đều lộ ra vẻ cao quý nhìn đời bằng nửa con mắt, nhìn là biết không phải người bìn8h thường. Chân Thu Hoàn mềm nhũn, suýt nữa quỳ rạp.

Anh ta há miệng, mãi mới lắp bắp hỏi lại: “Em… em có mấy cái?” Sau đó Thu Hoàn nhìn thấy Lê Tiếu cau mày ngẫm nghĩ, ngón tay chọc ly rượu rồi đáp: “Bảy đường.” Giỏi mà.

Thu Hoàn không muốn hỏi thêm sợ tổn thương lòng tự ái. Thu Hoàn lười biếng dựa quầy bar, nhìn Lê Tiếu chằm chằm không chớp mắt.

Ba giây sau, Lê Tiếu lắc ly rượu liếc anh ta: “Anh Thu có chuyện gì sao?” Thu Hoàn mím môi, cầm chai rượu lên rót haily, thêm đá viên vào rồi đưa cho Thương Úc, cất tiếng: “Em gái, em có mã số đường bay tư nhân lúc nào thế?” Lê Tiếu nhấp rượu, hời hợt nhướng mày: “Anh nói mã nào?” Suy cho cùng anh ta mới có hai đường bay mà người ta đã có bảy nổi.

Đó gọi là gì nào? Áp đảo bằng thực lực.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.