Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1400 - Em d u, không được có lần sauCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1400 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Thương Lục lườm ông ta, buông tay nói: “Ông xem, bị tôi nói trúng tim đen, thẹn quá hóa giận rồi.”

“Thiếu Hành.”

“Thương Lục.”
Hai giọng nói trầm thấp chậm rãi truyền đến từ bên cạnh, chia ra đến từ Thương Tung Hải và Thương Úc. Thương Lục nhún vai, nhếch môi, làm tư thế n0gậm miệng. “Cậu Hai.” Tam trưởng lão im lặng nãy giờ, đột nhiên nhìn Thương Lục: “Cậu phải biết là lần này, nếu không có sự ra sức của Trưởng Lão đường, cậu chủ và Lê Tiếu không thể rời khỏi Cục Cảnh sát nhanh như vậy.”

“Tôi còn chưa nói Trưởng Lão đường làm chuyện thừa thãi, các ông còn dát vàng lên mặt.”

Một giọng nói trong trẻo và lười biếng từ ngoài cửa truyền đến, sau đó Lê Tiếu đẩy cửa bước vào. Sau khi điều 8trần xong, mấy người dùng thứ nhốn nháo chọn cách ẩn mình, tạm thời thu binh.

Nếu chỉ là đấu đá nội bộ, gia chủ của dòng thứ chỉ cần dựa vào2 năng lực của bản thân là đủ. Tuy nhiên, thân phận của Thượng Thiểu Diễn thực sự rất kinh người, bọn họ không thể trêu vào cậu chủ của Thương
thi

Lát sau, Thương Tung Hải nhìn xung quanh, không thấy Lê Tiếu liền quay sang hỏi: “Tiểu Tiểu không đến à?” Thương Úc nhướng mi, nhếch môi: “Sắp rồi.” Thương Tung Hải lần tràng hạt, nhìn Hộ Ưng: “Đại trưởng lão, tạm thời chúng ta hãy gác lại chuyện thay người thừa kế. Tôi nghe nói lần trước Thiểu Diễn xảy ra chuyện, Trưởng Lão đường đã bỏ khá nhiều công sức?”

Hộ Ưng xua tay thở dài như đạo sĩ: “Gia chủ nói quá lời rồi, ấy đều là chuyện chúng tôi nên làm.”

Dứt lời, ông ta lại lắc đầu: “Tiếc là chúng tôi đã quá nóng vội. Trong lúc chạy vạy cho cậu chủ, chúng tôi lo Thương thì sẽ bị liên lụy, bất đắc dĩ chúng tôi mới sắp xếp cuộc họp gia tộc tạm thời này. Nếu bây giờ cậu chủ đã bình an vô sự, cuộc họp này không cần phải tiếp tục nữa.” Hộ Ưng tức đến đỏ mặt tía tai, miệng không ngừng lẩm bẩm “gia môn bất hạnh, gia môn bất hạnh”.

Những gia chủ dòng thứ cầm6 như hến, liếc nhìn ba trưởng lão.

Trước hôm nay, bọn họ bất mãn Thương Úc đã lâu, cũng che giấu nhiều mưu hèn kế bẩn. Thương Lục không kìm được mà châm chọc: “Muốn mở là mở, muốn kết thúc là kết thúc, các ông họ Thương hả?”

Ba vị trưởng lão: “..”

Mấy gia chủ dòng thứ cũng lơ đãng nhíu mày, vẻ mặt có phần không vui. Mọi người nhìn về phía giọng nói phát ra, liền thấy Lê Tiếu ngược sáng đi tới. Đi cùng cô là quản gia Tiêu.

Hộ Ưng híp mắt, sầm mặt hạ lệnh đuổi khách: “Lê Tiếu, đây là cuộc họp gia tộc nội bộ của Thương thì chúng tôi. Một người ngoài không mời mà tới như cô, thật là vô phép!”

Lê Tiếu nghiêng người dựa vào khung cửa, đứng ngược sáng, giọng không nóng không lạnh: “Vào đi.”

Hộ Ưng chẳng hiểu gì, nhìn quanh thì thấy mấy người của Cục Cảnh sát đi vào.

Người dẫn đội là Tần Tụng. Anh ta lấy huy hiệu cảnh sát ra, gật đầu chào Thương Tung Hải: “Gia chủ Thương, làm phiền rồi, chúng tôi nhận được một đơn tố cáo thực danh, tổ ba người Hộ Ưng, Cầu Nhàn Trí và Hoàng Chiều Xuân có dính líu đến vụ án vụ oan hãm hại thủ trưởng của nước ta. Đồng thời chúng tôi có đầy đủ chứng cứ chứng minh bọn họ đã kích động quần chúng thực hiện hành vi tấn công và chửi bởi danh dự của thủ trưởng trên mạng.”

“Lần này, Đội Cảnh sát hình sự và Phòng Điều tra tội phạm đã phối hợp xử lý vụ án. Chúng tôi cần đưa họ về Tổng cục để tiếp nhận điều tra.”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.