Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1403 - Sự dung túng của thương úcCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1403 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

“Em định làm gì?” Anh dùng tay, chăm chú nhìn cô, nhíu mày hài hước: “Chờ Honker ra tay à?”

Lê Tiếu biết là không thể giấu anh, bèn lắ1c đầu cười nhẹ: “Không chỉ như thế.” Nửa tiếng sau, Lê Tiếu đi sang gian nhà bên. Không thấy Vân Lệ và Hạ Tư Dư đầu, cô hỏi Lưu Vân m0ới biết là hai người họ đã về phòng nghỉ ngơi. Cô không đi sang quấy rầy mà quay về phòng nghiên cứu, rồi ở lỳ trong đó cả ngày với Tô Mặc Th6ời. Thỉnh thoảng có người đi ngang qua, thấy Tô Mặc Thời đang liên tục gọi điện thoại, còn Lê Tiếu thì gõ máy tính, trong cả hai đều rất bận 8rộn. Kim đồng hồ quay hết vòng này đến vòng khác. Sương chiều phủ xuống, Hạ Tư Dự mang gương mặt đỏ ửng đến phòng thí nghiệm xin thuốc. Lúc c2ô nàng đẩy cửa bước vào, vừa lúc nghe thấy Tô Mặc Thời nói thế này: “Đã định ngày rồi, là ngày mốt sẽ về.”

Hạ Tư Dư dựa vào khung cửa6: “Này, ai cho em thuốc hạ sốt được không?” Cô nàng đã ngủ cả ngày, tỉnh dậy mới thấy cả người nóng ran, bước đi như một đứa bé bị sốt.

Lê Tiếu và Tô Mặc Thời cùng ngoài đầu nhìn cô. Thấy sắc mặt cô không tốt, cả hai đều đứng dậy. “Chị sao thế?”

“Sốt hả?” Hạ Tư Dư lườm anh ta. Có lẽ chỉ khi ở trước mặt Thật tử, cô nàng mới không e dè mà thể hiện tình trạng bệnh và sự yếu ớt của mình.

Lê Tiếu dịu cô vào phòng nghiên cứu, Tô Mặc Thời đi đến tủ thuốc tìm thuốc hạ sốt. Lê Tiếu: “…”

Tô Mặc Thời bật cười: “Vẫn còn tâm trạng nói đùa, xem ra cũng không sốt cao lắm.” Hạ Tư Dư ngả đầu lên vai Lê Tiếu, thều thào: “Lão Tô, em sốt sắp chết đến nơi rồi…” Lê Tiếu lấy cốc nước trên bàn: “Lúc chăm sóc người bệnh cũng phải chăm sóc tốt cho mình.” Về chuyện của Vân Lệ và Năm Hạ, cô không thể lắm mồm xen vào.

Có thể chị ấy say mê nhầm người, cũng có thể sau cùng sẽ trở thành người thân, chưa đến thời khắc cuối cùng, không ai biết trước kết quả sẽ như thế nào. Hai người đồng thanh hỏi, giọng đầy lo lắng.

Hạ Tư Dư như gặp được người thân, khoác tay lên vai Lê Tiếu, thều thào: “Mau cứu chị, chị nóng quá. Từ trước đến giờ Hạ Tư Dư luôn sáng suốt, nhưng lại cố chấp với Vân Lệ.

Trong tình huống này, không ai có thể thay đổi được tâm ý của chị ấy, trừ phi chị ấy tự bỏ cuộc.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.