Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1407 - Mảnh lưu trữ thạch anhCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1407 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Phi Thành sáu giờ sáng, nắng mai gay gắt

Căn phòng cuối hành lang tầng hai truyền đến tiếng thở dài kìm nén.

1Tịch La mở mắt, nắng mai rọi xuống hàng may chau lại, vẻ mặt mệt mỏi buồn bực. F*ck!

Nói cố lòng lang dạ sói còn là khen đấy.

Tịch La thì biệt tăm, mà khoảng ba giờ chiều, Tô Mặc Thời xuất hiện ở căn nhà đường số 02. Tông Trạm chỉ có khao khát chinh phục, muốn cô nhượng bộ thỏa hiệp, nhưng đó không phải tình yêu.

Thế nên Tịch La vừa yêu cầu bán thân phải vững vàng, vừa lẳng lặng ra ngoài điều chỉnh suy nghĩ.

Đến gần trưa, Tông Trạm nằm mãi trên giường sắp chết đói tới nơi, hỏi Tiểu Dần mới biết Tịch La đi chơi rồi. “Reng…”

Điện thoại báo tin nhắn WeChat kéo suy nghĩ của Tịch La về.
Viêm: Xuống ăn sáng.

Tịch La mỉm cười nhìn màn hình, bóp gãy điếu thuốc hút dở rồi xỏ giày ra ngoài. Bạch Viêm gác chéo chân, hất cằm với Tông Trạm chẳng chút áp lực: “Vẫn là vật cát tường hiểu chuyện. Nhanh khám cho anh ta đi, đỡ cho về sau mà hỏng hóc thật thì Tịch La khóc chết.”

Tô Mặc Thời nhướng mày ngạc nhiên, đến cả Tông Trạm cũng lập tức nhìn Bạch Viêm.

Ủa? Ông chủ quán cơm chiên đang bóng gió gì thế? Lúc bắt đầu, cô mượn cơ hội tiếp cận đều vì mục đích lợi dụng. Tuy sau đó thân mật tình cờ, cũng chẳng thể dao động tâm tư vững như bàn thạch của cô. Giờ thì hay rồi, một sự cố nhỏ nhặt thế này lại khiến cô phải dao động.

Tịch La bưng chén cơm về phòng, buồn bực ngồi trên giường suy tính về sau phải đối mặt với Tông Trạm như thế nào.

Trò chơi trai gái, kỵ nhất rung động. Trong lúc này, Tông Trạm ngồi cứng đờ trong phòng khách trò chuyện với Bạch Viêm.

Tiểu Sửu dẫn Tô Mặc Thời vào cửa. Bạch Viêm vừa thấy Tô Mặc Thời lập tức nhướng mày ngạc nhiên: “Cơn gió nào thổi cậu đến thế?”

“Tiểu Tiểu gọi tôi đến, nói là… có người bệnh?” Tô Mặc Thời nhìn lướt qua Tông Trạm, mơ hồ nhìn ra tư thế ngồi của đối phương không được bình thường. Cô đã thức trắng đêm, rõ ràng rất buồ0n ngủ nhưng không cách nào chợp mắt.

Mỗi lần nhắm mắt, trong đầu cô lại hiện lên hình ảnh vết thương đầy máu cùng đô6i mắt sâu thẳm thất vọng của Tông Trạm.

Tịch La buồn bực gãi đầu, vén chặn mở cửa sổ, châm điếu thuốc, định dùng nic8otin để bình ổn tâm trạng nóng nảy. Tịch La chăm chú nhìn mấy giây rồi đóng cửa xuống tầng.

Trên giường, mí mắt Tông Trạm khẽ run, mở đôi mắt đỏ nhạt, cười lạnh như tự giễu.

Anh ta lấy điện thoại dưới gối ra, bấm phím tắt gọi đi: “Một tuần sau, sắp xếp hành động.” Tông Trạm vẫn vững như chó già mà cô sắp thất thủ mất rồi.

Như vậy không được.

Tịch La không thể để mình nhảy vào bể tình chỉ ấm một phía. Bạch Viêm múc cơm chiên vào chén, đưa cho cô rồi giễu cợt: “Cô giả vờ tiếp đi, bao nhiêu năm rồi, có bao giờ cô giải thích chuyện trai gái gì đâu, lần đầu tiên đấy!”

Mí mắt Tịch La khẽ run, cô chau mày xoa huyệt Thái dương: “Anh phiền thật đấy.”

“Chê ông đây phiền thì hai người nhanh chóng cút đi” Bạch Viêm hùng hổ ngồi đối diện cô, cầm nửa chai bia trên bàn huơ huơ: “Nếu cô không phải les thì thích đàn ông là chuyện bình thường thôi. Cái tên trên tầng xứng với cô đấy.” Bạch Viêm múc một muỗng hành lá thái nhỏ cho vào nồi, chế giễu: “Tổn hại tinh thần vì đàn ông sao?”

Tịch La chống trán, phản bác ngay: “Chiến cơm ít dầu thôi, khói hun muốn mù mắt luôn rồi”

Bạch Viêm thoáng dùng tay, nghiêng người quay đầu: “Có phải cô muốn tôi ném luôn hai người ra ngoài không?” “Không vấn đề gì, thủ lĩnh, ông cụ bảo tôi truyền lại cho anh, đội đặc chiến của ông cụ Đoan đã đồng ý tham gia hành động liên hợp, chỉ cần sắp xếp ổn thỏa là có thể xuất phát bất kỳ lúc nào”

Tông Trạm nhắm mắt: “Được, tôi đang ở Phi Thành biên giới, cậu dẫn người vào trước đã, hành động sao cho kín đáo”

Phòng bếp tầng dưới, Tịch La gục lên bàn, vùi nửa bên mặt vào khuỷu tay, thỉnh thoảng thở dài. Tịch La vẫn mạnh miệng: “Tôi thích anh ta?”

“Thích hay không tự cô còn không biết?” Bạch Viêm co ngón tay gõ bàn ăn: “Nửa đêm cô như kẻ gian chạy qua phòng anh ta ba bốn bận, cô nghĩ camera để trưng thôi à?”

Tịch La bưng chén cơm đứng dậy muốn đi, nhưng lại nhanh chóng dừng bước quay đầu: “Anh ta bị thương, vậy ai chăm sóc?” “Cô – thấy – sao?” Bạch Viêm kéo dài giọng, ánh mắt nghiền ngẫm dò xét Tịch La.

Anh ta chưa từng thấy thành viên ranh mãnh nhất Viêm Minh lại mang cái vẻ buồn bực lôi thôi lếch thếch như vậy.

Tự Tịch La cũng không chú ý đến, cô chưa vệ sinh cá nhân hay thay đồ, mặc quần áo ngắn ngồi trong phòng ăn thở ngắn than dài, đến tóc cũng không chải, như oán phụ khốn khổ vì tình. Tịch La ngửa người dựa lưng ghế, uể oải thở dài: “Sau khi xử lý đống rắc rối đó, tôi sẽ về Anh”

“Cô đúng là bạc tình bạc nghĩa, người ta trật eo rồi, cô muốn đá thì đá à?”

Tịch La nhìn trần nhà: “Muốn tôi nói thêm mấy lần nữa hả, tôi chẳng liên quan gì đến anh ta.” T6ông Trạm ở phòng thứ bảy, là đoạn đường có phải đi qua khi xuống tầng.

Tịch La vô thức đi chậm lại, nhìn cửa phòng đóng chặt, do dự rồi nhẹ đẩy ra một khe hở.

Trong phòng rất sáng, rèm cửa cũng không kéo, anh ta vẫn duy trì tư thế nằm hướng mặt ra cửa sổ, gáy hướng về phía cửa. Bạch Viêm cảm thấy thú vị, nhớ đến câu nói tối qua của Tông Trạm lại không khỏi thương cảm thay cô.

Hồ ly gặp chó sói, có xảo quyệt cách mấy cũng không thoát khỏi cái sổ bị ăn.

Tịch La nhạy bén nhận ra tình cảm của mình đối với Tông Trạm đã có biến hóa, không chỉ đơn thuần là sự hướng về của phụ nữ với đàn ông, mà là thăng hoa trên tầng diện tình cảm. Tô Mặc Thời đẩy gọng kính, hỏi ám chỉ: “Chị La cũng ở Phi Thành sao?”

“Ờ, ra ngoài chơi rồi” Bạch Viêm cầm bao thuốc lá trên bàn: “Chắc sẽ về trước bữa tối, nếu cậu không đi vội thì có thể chờ”

Tô Mặc Thời vốn không định ở lâu, nhưng nghe nói thể bèn quyết định ở lại hóng hớt.

Cùng lúc đó, Tịch La đang tản bộ ở một công viên ẩm ướt bỏ hoang ngoại ô Phi Thành, Tiểu Dần đi sát theo cô.

Hình như tâm trạng chị M không tốt lắm, gã cũng không dám hỏi nhiều, sợ bị phản bác đến mức hoài nghi cuộc đời.

Thoáng chốc, Tịch La đứng giữa bãi cỏ hoang, chà đất bùn bám trên giày, hậm hực hỏi: “Tông Trạm đang làm gì?”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.