Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1409 - Mật báoCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1409 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lê Tiếu nhìn vẻ mặt chế giễu của Tịch La, bĩu môi: “Chị về lúc nào thế?”

“Sáng hôm qua.” Tịch La kéo ghế ngồi xuống: 1“Chuyện cùng giao chị làm xong rồi, khoảng nửa tháng là có thể hoàn thành thu mua.” Lê Tiếu thản nhiên gật đầu: “Tìm tôi có 0việc sao?” Tuy đủ bận bịu, nhưng cô vẫn luôn nhớ đến một chuyện.

Rốt cuộc Thương Úc có điền vào tờ đăng ký kết hôn kia chưa? Cô ta là một nữ cường nhân tiêu chuẩn. Nếu cô ta đã nói là vướng mắc nhỏ, ắt hẳn vấn đề không lớn thật.

Mới đó đã qua ba ngày. Buổi sáng Lê Tiếu đến làm ở công ty quỹ đầu tư, buổi tối rảnh rỗi lại chui vào phòng thí nghiệm của biệt thự bắt đầu đẩy nhanh tiến độ. Lúc này, điện thoại trên bàn đổ chuông.

Lê Tiếu cầm lên xem thử, khá bất ngờ, là Lạc Vũ gọi. Bình thường bốn trợ thủ bọn họ rất hiếm khi gọi điện thoại cho cô. Hơn nữa gần đây ai nấy cũng bận bịu, thường xuyên không thấy bóng dáng đầu, ngay cả Thương Úc cũng thế. Lê Tiếu nhận điện thoại, còn chưa lên tiếng, đã nghe giọng Lạc Vũ rất trầm thấp: “Cô Lê, giờ cô… có thể về biệt thự một chuyến không?” Ba giây sau, Tịch La giơ tay đầu 2hàng: “Được rồi, cùng xem như chị chưa hỏi, nhưng… nếu cần chị giúp đỡ, đừng khách sáo.” Thân là thành viên của Viêm Minh,6 trước giờ Tịch La không hỏi đúng sai, chỉ làm theo ý mình. Lê Tiếu chậm rãi “t” đáp, tiện thể nói sang chuyện khác: “Mọi thứ ở Myanmar thuận lợi chứ?” “Cứ xem như thuận lợi, có vướng mắc nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đại cục.”

Tịch La đã nói thế, Lê Tiếu cũng không truy hỏi. “Bây giờ?” Lê Tiếu uống một ngụm nước, ánh mắt thoáng thay đổi: “Sao thế?”

Dường như Lạc Vũ hơi khó xử, cân nhắc mãi mới nói: “Nếu cô rảnh thì quay lại một chuyến đi.” Chiều nay, cô cầm cốc đứng trước cửa sổ phòng họp, nhìn cao ốc trụ sở chính Diễn Hoàng cách một con đường, nghĩ có nên qua đó tìm anh hay không.

Có đăng ký kết hôn hay không cũng phải nói rõ ràng chứ. Vẻ mặt cô hơi phiền lòng. Lê Tiếu cũng lười hỏi nhiều, có thể khiển Lạc Vũ như vậy, ắt hẳn đã có chuyện rồi.

Cô nói sẽ đến ngay, kết thúc cuộc gọi liền rời khỏi phòng làm việc. Quầy lễ tân ngay trước cửa vừa khéo có hai nhân viên nhân lúc nghỉ trưa tán gẫu. Nụ cười của Tịch La không phai, cô ta gõ ngón tay lên mặt bàn: “Không phải chuyện gì lớn, lát nữa nói cũn6g được. Giờ chị càng tò mò chuyện sao em phải cho người đối phó Doãn Mạt, cô ấy đã làm chuyện tội ác tày trời gì?”

L8ê Tiếu nghiêng người dựa tay vịn, nhìn bản mặt hóng hớt của Tịch La, không nói gì. Lúc bước qua Lê Tiếu nghe họ nói: “Hôm nay Tống Duyệt không đến, nghe nói nhà có việc, ai nấy đều đoán có thể là ngoại tình đấy. Dù sao tôi cũng chưa từng nghe cô ấy nhắc đến chuyện chồng mình, hơn nữa còn không đeo nhẫn cưới.”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.