Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1416 - Ngủ sớm đi, trong mộng có hết đấyCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1416 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Trong lúc Lê Ngạn và Lệ Tam tán gẫu, Nam Hân ra ngoài công xưởng, thẳng thắn mách lại Lê Tiếu.

Có tấm gương lần trước Lê Tam bị thương1, giờ cô không dám giấu Lê Tiếu chuyện gì. Cô ta ngồi xuống ghế, cầm khăn giấy xoa tay: “Hôm nay cùng đến đột ngột, có phải đã nghĩ thông suốt chuyện định cùng chị kinh doanh công ty gây vốn rồi không?”

Lê Tiếu ngửa người dựa ra lưng ghế, gác chân, hỏi thắng: “Chị từng nghe đến công xưởng Holly của Myanmar chưa?” Lê Tiếu thờ ơ hỏi lại: “Xe6m xét chuyện gì?”

Dường như Lê Tam đang châm điếu thuốc, tiếng bật lửa vang lên mấy lần: “Có người ở biên giới nhìn thấy Hai Doãn.” Là người đẹp của Thất tử, lúc ở biên giới, cô ta thật sự rất thu hút phái nam.

Doãn Mạt có cả nét bí ẩn của phụ nữ phương Đông và hoang dại của phụ nữ phương Tây. Gương mặt đó của cô ta là độc nhất vô nhị. Câu trả lời của Lê Tam khiến Lê Tiếu trầm tư.

Nhiều năm qua, không ai tìm ra tung tích của Hai Doãn. Cô đã đánh giá thấp mức độ xem tr6ọng của anh Hai với Mạc Giác.

Đương nhiên Mạc Giác không ở Farion, mà bị cô đưa đến nơi khác. “Tiểu Tiếu, anh Ba hy vọng em quay lại vì chính mình, chứ không phải vì ai khác.” Lời Lê Tam có hàm ý, anh phà khói, bổ sung: “Không ai có thể khiến em không đến biên giới suốt ba năm, thì cũng không nên vì ai khiến em cố ý trở về, hiểu ý anh chứ?”

Anh nhấn mạnh từ”cố ý” vì muốn Lê Tiếu có thể hiểu dụng ý của anh. “Sao thế2?”

Lê Tam đắn đo rồi vẫn hỏi thẳng: “Em có nghĩ đến chuyện về biên giới một chuyến xem xét không?” Chưa đến năm phút, Lê Tam gọi l8ại, cũng bảo cô biết Lê Ngạn đã đến Myanmar.

Lê Tiếu nói biết rồi, đang tính cúp máy, Lê Tam đã gọi cô: “Tiểu Tiểu.” Lê Tam yên lặng mấy giây: “Đại bản doanh bỏ hoang của Thất tử.”

“Biết rồi, có thời gian em sẽ quay lại.” Lê Tiếu lập tức ngước mắt lên: “Anh chắc chứ?”

“Ở biên giới không ai không biết Thật tử mấy người, đặc biệt là người phụ nữ thu hút ong bướm như Hai Doãn, khó để nhận ra cô ta lắm sao?” Huống hồ, dáng vẻ của cô ta còn yêu kiều hơn cả Nam Hân, dù chỉ mặc đồ huấn luyện màu đen đơn giản vẫn có thể toát ra mùi vị hấp dẫn, đi đến đâu cũng tạo nên khung cảnh xinh đẹp.

Lê Tiếu tỉnh lại từ ký ức, xoa trán: “Họ gặp chị ấy ở đâu?” Lê Tiếu híp mắt ngẫm nghĩ, không xua đi được suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu.

Lúc này, cửa kính thủy tinh phòng làm việc bị đẩy ra, Tịch La đạp giày cao gót đi đến: “Cô bạn nhỏ, đợi lâu rồi.” Lê Tiếu ngồi trong phòng làm việc của Tổng Giám đốc công ty Quỹ đầu tư mạo hiểm, nghe Nam 0Hân nói thì gật đầu hiểu ra: “Ừ, chị không cần để ý.”

Cúp máy, Lê Tiếu không khỏi tức cười. Lê Tiếu đáp lại rồi tắt máy, đặt điện thoại lên bàn, ánh mắt nặng nề nhìn bức tranh treo tường.

Sau khi Tiêu Diệp Huy chết đi sống lại, Doãn Mạt cũng xuất hiện… Tịch La ngây người, không ngờ cô đột ngột hỏi vậy, sắp xếp lại mạch suy nghĩ rồi đăm chiêu trả lời: “Nghe qua nhiều lần rồi. Mấy năm nay công xưởng này phát triển nhanh chóng. Lúc trước chúng ta có tiếp xúc hợp tác, nhưng sau đó không bàn thêm. Nghe nói hình như họ có mạng lưới giao thiệp với vương thất Myanmar, trong vòng mấy năm đã thành đầu rồng ngành sản xuất của Myanmar rồi.”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.