Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1425 - Cuộc gọi của bạch viêm và thương thiếu diễnCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1425 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lời của Hạ Sâm kích thích Doãn Mạt sâu sắc. Ánh mắt cô ta cứng ngắc, không biết nên phản ứng thế nào,

Vì Hạ Sâm không nói sai.
Những ưu thế của cô ta cũng là tình thế bất lợi và bị ai nhất. Doãn Mạt tập trung suy nghĩ, suýt đã bật thốt lên hai chữ “không xứng”, nhưng may mà nuốt lại kịp.

Tuy Hạ Sâm phóng túng, nhưng chắc chắn hắn không đơn giản như biểu hiện bề ngoài. Cô ta xoay người muốn rời đi, Hạ Sâm không ngăn cản, chỉ nói mát sau lưng: “Không biết gánh vác thế à?”

Bước chân Doãn Mạt chậm lại, đưa lưng về phía hắn, giọng bình thản: “Có phải tôi chết đi mới có thể giải thoát không?” Hạ Sâm uống hết ly rượu, gõ nhịp mũi chân trên mặt đất: “Không đi thì quay lại đây, nể mặt em dâu, ông đây có thể dạy em cách chuyển bại thành thẳng.”

“Anh..” Doãn Mạt siết nắm tay: “… dạy tôi?” Nét mặt Hạ Sâm hơi đen lại, kín đáo nhìn cô: “Sao hả, ông đây không xứng dạy em à?” Sự trung thành ngu muội của ba mẹ với Childman, cộng thêm sự khống chế6 và chèn ép của Tiêu Diệp Huy bao năm qua, khao khát sinh tồn ở nơi sài lang hổ báo, ai thấy được sự khó xử của cô ta? Ai ai cũng nói Doã8n Mạt cô là một người vừa vô dụng vừa ngu ngốc, còn chưa trải qua kinh nghiệm cuộc sống, sống tạm bợ nên trở thành hèn nhát. Gương mặt qu2yến rũ phong tình của Doãn Mạt ngây ra, đôi mắt âm u trống rỗng, như một đóa hoa yêu kiều sắp lụi tàn. Bên môi Hạ Sâm hiện ý cười, đầu ng6ón tay tỉ mỉ mô tả đường nét của Doãn Mạt, nụ cười càng lúc càng rõ ràng: “Vẻ mặt như cõi lòng đã nguội lạnh này của cô, có cần tôi tặng một dao kết liễu luôn không?”

Doãn Mạt rũ hàng mi cong vút, hất cánh tay không đứng đắn của Hạ Sâm ra, bưng ly rượu lên uống cạn. Nếu có thể sống thật phóng khoáng, ai lại muốn nương mình nơi0 bóng tối không thấy mặt trời?

Cô ta có thể không? Trong phòng yên ắng mấy giây. Hạ Sâm dựa quầy bar, ngửi hương rượu Tây thơm nồng trong ly, giọng ngả ngớn lại đâm chọc: “Vậy cô nhở quay video lại, tôi gửi cho Thất tử biên giới học hỏi chung.”

Doãn Mạt như ngừng thở, cứng nhắc xoay người, hận không thể nã hơn một phát súng. Doãn Mạt xoắn xuýt. Trong quá khứ, cô ta luôn phải đối đầu với những lựa chọn lưỡng nan. Nhưng Hạ Sâm không cho cô ta nhiều thời gian do dự, tiến đến kéo khuỷu tay cô ta lôi vào lòng mình.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.