Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1426 - Lấy lui làm tiếnCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1426 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lê Tiếu lắc đầu, mượn thể đặt cả gương mặt trong lòng bàn tay anh: “Không cần đâu, anh ta chuyện bé xé ra to thôi.

Chuyện vặt vãnh như vậ1y không cần anh ra tay.” Cảnh Thụy An không có ác ý, chỉ là bao năm đắm chìm trong cái ân được cứu không thể kìm được.

Mười phút sau, Lê0 Tiếu ra khỏi phòng trà. Lê Ngạn ngồi bên cạnh Lê Tiếu bóc vỏ tôm, thỉnh thoảng ngẩng đầu lạnh lùng nhìn mấy vị thiên kim ở đối diện.

“Họ trêu chọc anh à?” Lê Tiếu thấy nét mặt của Lê Ngạn thì hỏi.

Lê Ngạn đặt tôm đã bóc vỏ vào đĩa của Lê Tiếu, lấy khăn ăn lau tay, hừ lạnh: “Không, chỉ chướng mắt thôi.” Lê Tiếu: “…” Mấy lời này nghe quen ghê, hình như trước kia cô cũng có nói. Chơi bài cả buổi chiều cũng mệt rồi.

Dạ tiệc bắt đầu, mọi người ngồi theo thứ tự đã sắp xếp lúc trưa.

Đĩa thức ăn đắt tiền, món ăn đẹp mắt khiến người thèm thuồng. Cứ thế, cả buổi chiều, Lê Tiếu nhàn nhã hiểm có đi dạo một vòng quanh biệt thự.

Mọi thứ quá bình thường, ngoại trừ biển hoa hồng kia, đúng là không có cảnh đẹp gì đáng lưu luyến.

Chênh lệch quá lớn so với biệt thự Nam Dương. “Cô Lê, tôi đi cùng cô.” Đường n2ét cứng rắn trên mặt Lạc Vũ dịu hẳn đi dưới ánh nắng, giọng mềm mỏng tràn đầy cung kính.

Lê Tiếu nhướng mày nhưng cũng không từ chối.
Sắp xếp như vậy hẳn là ý của Thương Úc.

Có Lạc Vũ bên cạnh thì những công tử cậu ấm kia muốn đến gần cô cũng phải cân nhắc xem bản thân có đánh lại không. Bốn tiếng sau, đã là chạng vạng.

Sắc trời dần tối, bầu trời núi Thang Khê phủ một tầng hoàng hôn mỏng manh.

Trong sảnh tiệc riêng của biệt thự, nhân viên phục vụ tấp nập chuẩn bị đồ ăn khai tiệc. Chưa đến bây giờ, cuộc họp nội bộ kết thúc.

Năm vị gia chủ đi sau lưng Thương Úc đến sảnh tiệc riêng.

Dù họp lâu khiến họ trông khá mệt mỏi, nhưng trong mắt đều hiện rõ hưng phấn và kích động. Lưu Vân và Lạc Vũ đứng ngoài hành lang, thấy Lê Tiếu đi ra thì rối rít gật đầu: “Cô Lê.”

Lê Tiếu nhíu m6ày đáp lại, bước qua họ.

Lưu Vân nhìn bóng lưng cô, vô thức nhếch môi. Hình như môi cô Lê sưng lên.

Lê Tiếu thong thả ra8 khỏi biệt thự.

Bóng tối từ phía sau phủ lên, cô nghiêng đầu liền thấy Lạc Vũ theo sau hai mét. Có thể vì Thương Thiểu Diễn đã mở ra một con đường xán lạn, chỉ điểm rất tường tận cách bày bổ cho sản nghiệp năm sau.

Thế nên, chỉ cần năm gia tộc đầu sỏ dựa theo con đường anh đã hoạch định sẵn mà phát triển, sản nghiệp chắc chắn sẽ tăng mạnh.

Cùng lúc đó, bà chủ các nhà cũng sóng vai từ phòng bài tầng hai xuống. Lê Tiếu thong thả ăn tôm, không mấy để ý chuyện này.

Đường Dực Đình ngồi cạnh Lê Tiếu nghe thể liền tố cáo: “Tiếu Tiểu à, họ bàn tán sau lưng cậu, mình với anh Hai cậu dạy dỗ họ một phen.” Lê Tiếu mím môi nhai thức ăn, gật đầu hỏi: “Ồ, bàn tán mình chuyện gì?“.

“Tiểu Đường!” Lê Ngạn hô nhỏ một tiếng Đường Dực Đình, chau mày dường như không muốn cô nàng lắm miệng.

Mấy lời khó nghe đó sẽ làm bẩn tại em gái anh.

Đường Dực Đình giơ động tác tay OK với Lê Ngạn, ngay sau đó liền kể hết chuyện đã xảy ra với Lê Tiếu.

Lê Ngạn: “…” Mạch não kiểu gì thế này? Lê Tiếu cười như không cười liếc Cảnh Nguyệt An, miễn cưỡng nói: “Dù không có đầu óc, nhưng câu đầu tiên cô ta nói quả thật không sai.” Đường Dực Đình đang cố nhớ lại mình đã nói câu gì đầu tiên.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.