Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1427 - Lấy lui làm tiếnCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1427 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Khu hút thuốc, Thẩm Thanh Dã lấy một điều đưa cho Thương Úc, khói mù bao quanh bọn họ.

Thẩm Thanh Dã nghiêng đầu1 nhả khói, trịnh trọng hỏi: “Tai nạn xe hôm qua, anh biết Lục Cục đã tra ra manh mối gì không?” Anh nói: “Vì người ra tay không phải người mà cậu đang nghĩ đến.”

Thẩm Thanh Dã không phản ứng kịp: “Không phải em trai anh thì chỉ có thể là…” Nhưng chuyện gia chủ dòng chính Thương Tung Hải xếp đặt tai nạn xe, anh ta thật sự chưa từng thấy qua cách làm khó lòng tưởng tượng như vậy.

Thẩm Thanh Dã nhíu chặt mày, liếc Lê Tiếu vẫn còn ngồi ở khu nghỉ ngơi: “Ông ấy làm thế, là vì…”không thích Tiếu? Lẽ nào là Thương Tung Hải?

Thẩm Thanh Dã xuất thân Lục Cục, đã thường thấy bao chuyện ly kỳ lớn nhỏ. Nhà chính không có mấy người, chỉ có hai người con trai và Thương Tung Hải.

Nếu không phải Thương Úc, cũng không phải Thương Tung Hải, vậy… chỉ còn lại mình Thương Lục. Thẩm Thanh Dã tập trung tinh thần, nhặt điếu thuốc trên sàn ném thẳng vào trụ vứt thuốc lá.
Anh ta châm điều khác, họ khẽ: “Mới đây thôi. Vậy nên, anh đã biết hết mọi chuyện mà vẫn lựa chọn án binh bất động?”

Lúc ở trên trực thăng, Thẩm Thanh Dã và Bạch Lộ Hồi đã nhìn nhận rõ một việc. Tai nạn xe hôm qua là do nhà chính Thương thị làm ra. Nhưng cụ thể là ai, anh ta đã có suy đoán. Thẩm Thanh Dã mím môi, kẹp chặt điếu thuốc: “Dò xét? Sắp xếp một màn như vậy vì dò xét, ông ấy thật sự không sợ hai người xảy ra chuyện thật?”

Thương Úc bình tĩnh nhìn Thẩm Thanh Dã, thản nhiên trầm giọng nói: “Không đến mức ấy,lúc đó ở hiện trường đều là tâm phúc của ba. Huống chi, tôi cũng sẽ không để cô ấy xảy ra chuyện.” Trong tình báo của Lục Cục, Lê Tiếu và Thương Lục từng có hôn ước.

Nhưng giờ Lê Tiếu lại hẹn hò với Thương Úc, không chừng Thương Lục ghi nhận trong lòng nên mới làm ra hành động mang tính trả thù như vậy. Còn chưa nói hết, anh ta đã sững lại, tiếp tục im lặng.

F*ck! “Dò xét.”

Không chờ Thẩm Thanh Dã nói hết, Thương Úc đã kẹp lấy điểu thuốc, thốt ra hai chữ. Lúc này, Thương0 Úc kẹp điếu thuốc bằng một tay, tay kia đút vào túi quần, xoay người nhìn hướng đường bờ biển, giọng trầm thấp từ tốn:6 “Nhà chính gây ra.”

Nét mặt Thầm Thanh Dã hoảng hốt, ngón tay khẽ run làm rơi điếu thuốc: “Anh biết sao?”
8
Thương Úc thong thả hút thuốc, nheo đôi mắt tối tăm, nghiêng đầu đối mặt với Thẩm Thanh Dã: “Ừm, Lục Cục tra ra đượ2c lúc nào?” Câu nói đơn giản, thậm chí giọng nói cũng bình yên sóng lặng.

Sức nặng của một lời hứa nghìn vàng bẩm sinh khiến người ta không thể xen vào. Thẩm Thanh Dã có lý do hoài nghi rằng, có thể Thương Thiểu Diễn muốn bao che cho Thương Lục.

Thương Úc sắc bén nhìn Thẩm Thanh Dã, mấy giây sau anh mới gảy tàn thuốc, đường nét anh tuấn được ánh nắng hải đảo chiếu rọi vô cùng rõ ràng. Thẩm Thanh Dã như ngừng thở, muốn phản bác nhưng lại không tìm ra sơ hở.

Quả thật, việc Lê Tiếu ở bên Thương Úc, trước mắt xem ra, nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất. Rốt cuộc bối cảnh và thể lực của Thượng Thiểu Diễn lớn đến nhường nào, dù là tổ tình báo tinh nhuệ nhất Lục Cục cũng không thể điều tra rõ.

Anh ta vẫn cảm thấy, Thương Thiểu Diễn chính là thỏ khôn có ba hang tiêu chuẩn.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.