Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1434 - Gấp không thể chờCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1434 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Cô ta thật sự hiếu kỳ về danh sách vòng giao thiệp của bà Tiêu, rốt cuộc Lê Tiếu tính làm gì với nó.

Tịch La suy nghĩ vẩn vơ1, không lâu sau thì buồn ngủ, chuẩn bị yêu cầu nhân viên phục vụ đưa chắn tới thì bỗng thấy bóng ai đó lướt qua. Tỉnh táo nhìn lại,1 cô ta không khỏi thầm mắng xúi quẩy. Bên phải phía trước khoáng VIP, bóng người cao ngất của Tông Trạm rảo bước đi đến. Từ khi Tiêu Diệp Ninh gặp chuyện, bà ta luôn cảm thấy bất an.

Dù đã qua hơn nửa tháng, tâm trạng này lại càng thêm rối rắm. Tiêu Hoàng Đạo vừa chỉnh lại khăn ăn, vừa như vô tình hỏi: “Hôm qua phu nhân của Andrew tìm bà sao?” Va3i áo choàng màu xanh đậm còn ẩm hơi nước, đường nét gương mặt cương nghị còn khiến người ta cụt hứng hơn cả ngày mưa dầm bên ngoài.2

Nhìn Tông Trạm ngồi xuống sofa đối diện mình, Tịch La ngó lơ anh ta, yêu cầu một cái chăn ủ mình lại. Tịch La thôi cười, hoài nghi có phải anh ta trúng tà rồi không.

Dù Tông Trạm chó má thật, nhưng phong độ lịch sự cơ bản vẫn còn. Anh ta đặt tờ báo xuống, dễ dàng nâng vali của Tịch La lên nhét vào giá để hành lý, sau đó nói giọng sâu xa: “Khỏi cần cảm ơn!

Tịch La cười giả lả. Mắt không th4ấy tâm không phiền.

Vốn dĩ cô ta tưởng Tông Trạm xuất hiện ở sân bay là trùng hợp. Dù sao cũng đông người, Tịch La 4cũng không tin anh ta dám làm gì mình.

Cho đến khi loa báo nhắc nhở lên máy bay, Tịch La kín đáo mở mắt, xách ví da rời khoang VIP. Cùng lúc đó, trang viên Childman vào tám giờ sáng.

Phòng ăn tầng một, Tiêu Hoằng Đạo ngồi vị trí đầu, Minh Đại Lan và Tiêu Diệp Huy chia ra ngồi hai bên trái phải. Không cần nghĩ cũng biết chắc chắn tên chó má này nói không rồi.

Nhưng Tông Trạm nhích tờ báo khỏi mặt mình, cụp mắt nhìn vali của cô ta, nhếch môi nói: “Được thôi” Cả hành trình hai người không trao đổi, một người xem báo còn một người trùm chăn ngủ.

Lúc này, đương nhiên Tịch La không ngờ rằng, hành trình công tác ở Myanmar lần này khiến mối quan hệ đã rối rắm của cô ta với Tông Trạm càng thêm phức tạp. Chưa đến ba phút, cô ta đi vào khoang hạng nhất, thấy người đàn ông xem báo ở chỗ ngồi cạnh mình thì gương mặt thay đổi liên tục như đèn kéo quân.

Nhưng cô ta nhanh chóng mỉm cười đá vali đến trước mặt Tông Trạm: “Anh có thể cất hành lý giúp không?” Cô ta vốn chẳng muốn cảm ơn.

Mang theo lòng hoài nghi, Tịch La cảnh giác ngồi xuống cạnh Tông Trạm. Tiêu Diệp Nham vẫn chưa xuống.

Bầu không khí trước bàn xem như hòa thuận, nhưng gương mặt bà Tiêu lộ rõ vẻ mỏi mệt.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.