Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1439 - Kỳ lạCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1439 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Buổi trưa, Lê Tiếu ở lại công ty dùng cơm với Thương Úc.

Đồ ăn vẫn là Thủy Tinh Uyển mang tới dựa theo thực đơn của cô.

1“Mấy ngày nữa chúng ta đi khám sức khỏe lại đi, tiện thể xem xem chỉ số bạch cầu của anh đã trở lại như bình thường chưa” Lê Tiếu nhìn 1bát canh đuôi bò trên bàn, từ tốn nói. Thương Úc nhướng mi nhìn về một góc sofa với vẻ nghiền ngẫm, không biết đang nghĩ gì.

Điện thoại di động trên bàn làm việc rung lên, anh cầm lên rồi đi ra khỏi văn phòng. Sát vách, anh bắt máy, bên tại truyền đến giọng điệu ngả ngớn của Hạ Sâm: “Đang bận sao?”

“Có chuyện gì?” Thương Úc bước đến gần cửa sổ sát đất, đút một tay vào túi, nhìn xuống đường phố sầm uất bên dưới. Hạ Sâm cười, nói thẳng vào vấn đề: “Tối nay gặp nhau được không?”

Thương Úc nheo mắt: “Được “Tám giờ, Bồ Ngân.”

Hai anh em cúp điện thoại, Hạ Sâm lại gửi tới một tin nhắn: “Đi một mình” Có lẽ tự biết sai, cô đã ở lại trụ sở của Diễn Hoàng cả ngày.

Hơn một giờ chiều, cô mệt rã rời, nên dựa vào tay ghế sofa, vùi nửa mặt vào khuỷu tay, không lâu sau liền ngủ mất.

Phòng làm việc yên tĩnh đến nỗi chỉ nghe tiếng vận hành của điều hòa. Lê Tiếu lắc đầu, không tiếp lời anh.

Ánh mắt Thương Úc quá sâu và chăm chú, có thể nhìn thấy tất cả mọi việc.

Lê Tiếu nghi mình đã bị lộ tẩy, nhưng không có chứng cử. Lúc này, Minh Đại Lan đang ngồi trên ghế cung điện, nhìn bà Doãn đang thu dọn hành lý cho mình, vẻ mặt rất thờ ơ.

“Phu nhân, bà nhìn xem tôi có bỏ quên gì không?”

Là người hầu kinh nghiệm trong nhà, bà Doãn đã phục vụ kể từ khi Minh Đại Lan chuyển đến phủ Công tước. một nơi khác, hai ngày nữa Minh Đại Lan sẽ lên đường sang nước ngoài.

Bất kể bà ta nghĩ gì, với tư cách là một phu nhân Công tước, việc giúp duy trì các mối quan hệ đã trở thành thói quen hàng ngày.

Andrew sắp tranh cử Nghị trưởng nhiệm kỳ tiếp theo. Nếu tranh cử thành công, gia tộc Andrew sẽ kiểm soát toàn bộ Hạ nghị viện, thân phận của họ chắc chắn sẽ tăng lên. Thương Úc tao nhã nuốt đồ ăn xuống, mấp máy môi, nghiêng đầu nhìn cô: “Ngày nào?”
Vẻ mặt Lê Tiếu thoáng thay đổi, nhưng bình thường lại rất nhanh: “Em sắp xếp xong sẽ nói với anh.”

Kỳ lạ.

Bình thường2 Thương Úc rất ít khi hỏi chi tiết, mọi khi đều là cô nói gì anh đều đồng ý vô điều kiện. Minh Đại Lan hoàn hồn, lắc đầu: “Không, rất tốt.”

Bình thường bà Doãn không phải là người nói nhiều, dù nhận ra Minh Đại Lan có tâm sự cũng sẽ không vượt quá phận sự mà lắm mồm.

Minh Đại Lan lên tiếng trước: “Mấy ngày nữa khi tôi không có mặt ở đây, nếu trong nhà có chuyện lớn nhỏ gì, bà nhớ nhắn tin cho tôi.” Lần này…

Lê Tiếu ngậm thìa 4liếc nhìn anh. Anh đang gắp thức ăn cho cô với vẻ mặt tự nhiên, không để lộ manh mối gì, giống như chỉ buột miệng hỏi.

Anh hơi 4nhướng đôi mày rậm, trong đôi mắt sâu thẳm ẩn giấu cảm xúc không tan: “Sao lại nhìn anh như vậy?” Bà Doãn giữ kẽ đứng dậy, bình thản gật đầu: “Vâng, thưa phu nhân”

Dễ nhận thấy đây giống như chuyện thường ngày với bà.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.