Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1695 - Bà rất đẹp, nhưng ông ấy không yêu bàCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1695 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Tiểu Tiếu, em vào xe chờ anh.” Đột nhiên Lê Quân tiến một bước, nhìn thẳng phía trước, cản lại Lê Tiếu, giọng trầm hơn nhiều.
Lê Tiếu nhìn theo bóng lưng anh, lướt qua đầu vai anh.

Một chiếc xe hơi màu đen dùng trước cổng lớn Cục Cảnh sát.0 Sau đó, một giọng nói lạnh nhạt truyền đến: “Xin lỗi, tôi đến trễ.”

Trời rất tối, đèn đường mờ nhạt, người đàn ông cao lớn khí chất mạnh mẽ nghiêng người ra từ ghế sau. Cô có thể nhận ra được, dù có cửa kiếng ngăn lại, ánh mắt không thể xem thườn8g kia dường như đang chăm chú nhìn mình.

Lê Tiếu nghiền ngẫm nhìn Lê Quân, lúc này mới phát hiện anh mỉm chặt môi, ánh 2mắt đề phòng. Lúc điều tra tư liệu về hắn, Lê Tiếu không tìm ra ảnh chụp chính diện.

Nhưng dù chỉ là sườn mặt nghiêng thôi, khí chất vừa chính trực vừa gian tà đó rất dễ nhận ra. Xế chiều hôm nay sau khi được thả ra, Lê Quân đã làm rõ mọi ngọn nguồn.

Vì thế, thấy chiếc xe con6 chuyên dụng kia, Lê Quân vô thức muốn bảo vệ Lê Tiếu thật kĩ. Nếu đặt người này ở cạnh anh Cả, việc Diệp Uẩn chọn đối phương cũng chẳng có gì lạ.

Hắn ta rất đẹp, chỉ có thể dùng từ xinh đẹp để diễn tả. Trước khi gặp người này, Lê Tiếu chưa từng cảm thấy một người đàn ông có thể hình dung bằng tính từ xinh đẹp.

Khi cô nhìn thấy rõ đường nét gương mặt hắn, lại nảy sinh ý tưởng buồn cười vô cùng. Anh quay đầu lại, giục cô: “Nghe lời, em lên xe trước đi.”

Lê Tiếu chưa nói gì, cửa sau chiếc xe con đó đã được tài xế mở ra. Mày rậm mắt phượng, đường nét mềm mại lại sắc nét.

Tiêu Diệp Nham. Cửa kiểng xe dán màn đen, không thấy được bên trong.

Lê Tiếu không đi, đứng ngay bậc thang trước cổng Cục Cảnh6 sát, đối mặt với đôi mắt sau của xe kia. Hẳn rõ ràng là Phó Tổng Thư ký, nhưng trên phương tiện thông tin đại chúng Nam Dương gần như không tìm ra bức ảnh chính diện nào.

Lúc này, Tiêu Diệp Nham đứng cạnh cửa xe, thân hình cao ngất dưới ánh đèn đường, tóc bay bay, dù là lối ăn mặc đơn giản vẫn lộ ra khí chất cao quý. Hẳn chỉnh lại ống tay áo sơ mi, sải bước tiến tới.

Lê Tiếu nhìn hắn, ánh mắt thờ ơ, nhưng không có ý định rời đi. Người đã đến trước mặt, Lê Quân không thể làm gì khác hơn là bước xuống bậc tam cấp, chắn thân hình cao xấp xỉ mình của Tiêu Diệp Nham.

“Cậu không ở Ban Thư ký mà đến Cục Cảnh sát làm gì?”

Bàn về thân phận, Lê Quân là cấp trên của Tiêu Diệp Nham nên hỏi vậy cũng là hợp lẽ.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.