Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1721 - Bí mật nhỏ của bé conCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1721 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Sáu giờ sáng hôm sau, Lê Tiếu rón rén rời khỏi phòng ngủ chính.

Sau khi cô đi, Thương Úc nằm trên giường mở mắt nhìn cô đóng cửa phò1ng, đáy mắt âm u.

Đêm qua trở về, họ cố ý tránh nhắc đến chuyện mang thai, bận rộn xong thì ôm nhau ngủ. Vừa ra đến trước cửa, bà đã cười ha hả trước bàn chẩn mạch: “Cô bé, thả lỏng nào, đừng sốt ruột. Về thử theo cách tối nói xem, nếu chứng nôn nghén vẫn không thuyên giảm, lại đến tìm tôi.”

“Dạ, cảm ơn.”

Ngoài hành lang, Phó Luật Đình đã thay áo blouse trắng, còn cầm một bản ghi chép khám bệnh ngoại khoa thỉnh thoảng lật trang. “Sư huynh.” Phó Luật Đình ngẩng đầu nhìn phòng chờ: “Sao rồi? Sư phụ có đưa ra đề nghị nào tốt không?”

Lê Tiếu cong môi: “Có, em sẽ về thử xem.”

“Vậy em…” Phó Luật Đình muốn nói lại thôi, ngẫm nghĩ một thoáng lựa lời mới tiếp tục: “Diễn gia không đến cùng em sao?” Dường như không khác0 gì lúc trước, nhưng lại giống như có bức ngăn vô hình ở giữa.

Trong phòng khách, Lạc Vũ đang gọi điện thoại, bỗng thấy Lê Tiếu bèn 6ngạc nhiên che ống nghe: “Mợ dậy sớm thế?”

Lê Tiếu mím môi, đi thẳng ra ngoài cửa. Cô muốn ra ngoài.

Lạc Vũ cúp máy,8 vội đuổi theo Lê Tiếu: “Tôi đi lái xe.”

Lê Tiếu bước xuống bậc thang, không quay đầu lại: “Tôi đi làm vài việc, không cần phải đi 2theo.” Phỏ Luật Đình đến sớm hơn Lê Tiếu, vừa thấy cô, anh ta đã cười tiến đến chào hỏi: “Tiểu Lê, sư phụ anh sẽ đến nhanh thôi, bảo chúng ta vào phòng chờ trước.”

Lê Tiếu nhàn nhạt gật đầu: “Làm phiền rồi.”

“Thế này mà phiền gì.” Phó Luật Đình quan sát nét mặt cô: “Sư phụ là trưởng khoa phụ sản, hôm nay đã đầy bệnh nhân rồi, nếu không cũng không bắt em phải đến sớm.” Sư phụ của Phó Luật Đình có danh tiếng rất tốt ở bệnh viện chi nhánh. Bà đã hơn sáu mươi, sau khi về hưu vẫn được bệnh viện mới tiếp tục chẩn bệnh.

Khoảng bảy giờ rưỡi, bà xuất hiện ở phòng chờ. Phó Luật Đình giới thiệu sơ qua hai người rồi sau đó ra ngoài tránh mặt.

Tám giờ bà phải bắt đầu khám bệnh, Lê Tiếu thong thả tạm biệt bà. “Tôi đi với mợ.” Lạc Vũ dừng chân, nét mặt khó xử.

Lê Tiếu xua tay, nhanh chóng lên xe lái ra khỏi biệt thự.

6Chưa đến bây giờ, Lê Tiếu xuất hiện dưới lầu bệnh viện chi nhánh Nam Dương. Chuyện Lê Tiếu mang thai lớn như vậy, còn một mình đến bệnh viện hỏi ý kiến, Thương Thiếu Diễn làm gì thế? Lê Tiếu nghiêng đầu đáo: “Ghi chép kiểm tra hôm nay của em nhờ anh xóa giúp.”

Phó Luật Đình ngầm hiểu cô không muốn nhiều lời bèn hất cằm về phía thang máy: “Được. Anh chưa lấy số cho em, còn về chỗ sư phụ thì anh sẽ nói lại với bà. Đi thôi, anh đưa em xuống lâu.”

Chín giờ, Lê Tiếu xách túi thức ăn đến biệt thự Thang Khê Viên ở Đông Giao.

Cô phiền lòng, nét mặt lộ rõ buồn bực.

Hai túi đồ ăn gồm bánh bao hấp và sữa đậu nành, cùng với rau xanh và trứng gà.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.