Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1740 - Còn nói nhảm ông đây sẽ ném em xuốngCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1740 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Đương nhiên cái tát này không đánh trúng Lê Tiếu rồi.

Ngay lúc người phụ nữ ra tay, Lê Tiếu không rối loạn mà cẩm tài l1iệu luận văn dày cộm trên bàn lên, quất mạnh vào cổ tay đối phương khi nó chỉ cách gò má cô vài centimet.

Dưới tác dụn0g của quán tính, người phụ nữ thoáng lảo đảo, vịn bàn, không nên được cơn giận, trợn mắt: “Mày còn dám đánh trả?” Lê Tiếu vẫn 6ngồi yên ở đó với vẻ mặt lạnh nhạt. Lỗ Văn đến trường học làm ầm lên không phải là diễn viên được mời đến mà chồng cô ta thật sự ngoại tình.

Chỉ là đối tượng ngoại tình không phải Lê Tiếu mà chính là Giang Úc.

Ở cuối bài đăng còn có cả ảnh chụp email ẩn danh tuần trước gửi vào hộp thư cá nhân của Lỗ Văn. Ảnh so sánh đã đăng trong bài post mới của diễn đàn rồi.

Rõ ràng là Giang Úc mới là Tuesday và hãm hại Lê Tiếu.” Trò hề này bỗng chốc xoay ngược tình hình.Đọc nhanh tại vietwriter.vn

Giang Úc đang thầm đắc ý trên bục liền đổi sắc mặt. Nhưng hầu hết sinh viên, bao gồm cả giảng viên đều bị dư luận nắm mũi dắt đi.

Cộng thêm hôm nay chính chủ đến trường học gây sự, vô hình trung càng khiến người ta tin rằng Lê Tiếu chính là Tuesday.

Nếu cô không chuẩn bị trước, e rằng lúc này có trăm cái miệng cũng không thể bào chữa. Các giảng viên chạy đến can ngăn cũng vội đứng cạnh Lê Tiếu, bày ra bộ dáng bảo vệ8, đồng thời cảnh cáo người phụ nữ không được ra tay nữa.

Lê Tiếu cảm thấy thật nực cười trước tình cảnh này.

T2hật ra thì tuần trước khi chủ đề có tính bùng nổ được đăng lên, số người trong trường muốn tìm kiếm chân tướng đã ít càng thêm6 ít. Cô ta hoảng hốt về lại chỗ ngồi, lấy điện thoại đăng nhập vào diễn đàn bằng tốc độ nhanh nhất, thật sự luống cuống sau khi nhìn thấy nội dung.

Bài đăng “Bàn về: Tuesday phải chịu cái chết xã hội thế nào!” Người đăng: Lê Tiếu là ba tôi, cũng là cụ tổ của bạn Nội dung khái quát nói rằng: Văn hay tranh đẹp.

Kèm thêm việc phân tích vả mặt với đề tài nóng hổi tuần trước. Lê Tiếu nâng tay xoa trán, lấy điện thoại trong túi ra, mở màn hình, thuận tay đặt lên bàn: “Lỗ Văn đúng không? Trước khi ra tay và mắng chửi người thì nên xem cái này trước đã.” Phải, người phụ nữ đến gây chuyện tên Lỗ Văn.

Cô ta khinh thường hừ lạnh, liếc mắt chê bai, vừa định nói lời châm chọc thì giật mình vì nội dung trên màn hình điện thoại.

Lúc này, ở phía sau phòng học, nam sinh viên cũng làm bảo vệ luận văn hôm nay nhỏ giọng nói: “Thưa giảng viên, Tuesday vốn không phải Lê Tiếu mà là Giang Úc. Lê Tiếu và người đàn ông vào khách sạn Hoàng Gia chỉ để tham gia triển lãm nghệ thuật, có cả ảnh trích xuất camera trên Hành Lang Nghệ Thuật.

Mà bức ảnh khác là Giang Úc mặc váy dài màu đen, kéo anh chàng đẹp trai mặc âu phục trắng vào khách sạn, nhưng họ chỉ ở triển lãm tranh mấy phút rồi sau đó vào phòng cao cấp ở tầng trên.

Tư liệu camera và thuê phòng khách sạn đều là ảnh trích xuất không qua chỉnh sửa. Có người ẩn danh báo tin cho Lỗ Văn rằng, chồng cô ngoại tình với hoa khôi Đại học Y Nam Dương.

Bức ảnh đính kèm trong email là ảnh chụp bóng lưng Lê Tiếu kéo Lê Ngạn ở trước của khách sạn Hoàng Gia.

Bức ảnh này cho thấy góc chụp lén rất điệu nghệ, vừa không thấy rõ được đường nét gương mặt, nhưng lại khiến người ta mơ hồ nhận định điều họ chứng kiến là thật.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.