Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1745 - Thâm tình mới là bản chất của hắnCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1745 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Trong phòng quan sát, nghe thấy câu nói kia của Lê Tiếu, Thành Mạch cúi đầu xuống, khóe miệng gian giật, không cãi lại được.

Hạ Sâm1 gác hai chân chồng lên nhau, lắc mũi chân, ngả ngớn nói đùa: “Em dâu nói có lý.” Lúc này, Thương Úc cúi mặt, hơi nhếch môi, ra vẻ trầm tư0 khó dò.

Hạ Sâm nghiêng đầu nhìn anh, có chân đá anh một phát: “Câu trả lời thế nào đây?” Thành Mạch mấp máy môi, liếc nhìn Hạ Sâm, có phần không quyết định được. Hạ Sâm gác chân lên đầu gối, hơi ngửa đầu: “Cái này mà còn phải phân vân à? Cô ấy đã hoàn thành quá trình truyền tin, không cần quan tâm đến quá trình, kết quả khả quan là được.”

“Với ngón nghề này của cô ấy, dù cậu có sát hạch bao nhiêu lần thì cũng chẳng khác gì. Thành Mạch, cậu đừng quá gò bó theo khuôn phép, bản lĩnh vợ tương lai của đường chủ các cậu còn giỏi hơn thế nữa kìa.”

Nghe vậy, Thành Mạch cúi đầu, cười ngượng: “Anh Sâm nói chỉ phải.” Nhìn thấy Thương Úc muốn đi ra khỏi phòng quan sát, anh ta lại hỏi: “Vậy cậu Thu…” Thương Úc lười nhác nhướng mi, n6hìn vẻ mặt tối tăm của Thành Mạch: “Anh cảm thấy thế nào?”

Thành Mạch nhíu mày, trả lời đúng sự thật: “Kỹ thuật tỉ mỉ, độ thuần th8ục cũng không tệ, nhưng…”

Anh ta như đang do dự, nói được nửa câu liền im lặng. Hạ Sâm cạn lời nhìn anh. Nói chuyện thì cứ nói, mẹ kiếp, cậu khoe tình cảm làm gì!

Hồi lâu sau, Thành Mạch tiến lên trước một bước, thử hỏi dò: “Đường chủ, kết quả sát hạch của cô Lê…”

“Anh tự quyết định đi.” Thương Úc đứng dậy, chỉnh lại áo sơ mi, trầm giọng nói. Thương Úc nhếch đôi mày rậm, gằn giọng: 2“Nói thẳng đi.”

Thấy thế, Thành Mạch suy nghĩ kỹ càng mới nói tiếp: “Kỹ thuật máy tính của cô Lê dường như nằm trong một dòng riên6g biệt, dù là Honker Union ở trong nước hay là tổ chức hacker quốc tế cũng không thường gặp.”

Hạ Sâm suy nghĩ mấy giây, hứng thú mà nhìn Thương Úc: “Vừa rồi làm sao cậu thấy cô ấy cài virus vào đoạn mã?” Thương Úc cúi đầu, day day ngón tay, gương mặt đẹp trai mang theo nét cười nhè nhẹ, trầm giọng nói thẳng: “Chắc là… thần giao cách cảm.” Anh không trả lời, mà kéo cửa ra đi đến phòng thông tin ở bên cạnh.

Thành Mạch cũng không phải người không có chủ kiến, nhưng vì Lê Tiếu tham gia, nên trong quá trình sát hạch có quá nhiều tình huống xảy ra bất ngờ.

Anh ta thấy rằng, nếu không có cô Lê, lần này cậu Thu vẫn không thể qua được. Hạ Sâm vẫn ngồi yên trên ghế, nhìn lướt qua màn hình giám sát ở trước mặt, giọng điệu khinh thường: “Vợ đường chủ của các cậu chỉ muốn giúp cậu ta một chút, cậu mắt nhắm mắt mở cho qua là xong. Lắng nhà lăng nhăng, cậu là đàn bà à?”

Thành Mạch: “…”

Năm phút sau, Lê Tiếu và Thu Hoàn nhận được kết quả cuối cùng của cuộc sát hạch.

Vẻ mặt căng thẳng của Thu Hoàn bỗng thả lỏng, khỏi nói là anh ta vui mừng cỡ nào, nhưng dù sao đây cũng là nhờ Lê Tiếu giúp đỡ.

Không lâu sau, Thành Mạch thông báo cho hai người Lê Tiếu cách điều động thế lực của Nhất Đường, đồng thời hệ thống mạng nội bộ cũng tạo ra các tài khoản nâng cấp cho riêng họ để họ truy vấn thông tin.

Chưa tới chín giờ sáng, cả nhóm rời khỏi Ám Đường, bởi vì Lê Tiếu đã buồn ngủ đến nỗi không mở nổi mắt.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.