Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1750 - Dị ứng mù tạtCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1750 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lê Tiếu tập trung suy nghĩ đi vào cửa phòng, bước chân khe khẽ đến lối vào phòng khách, tiếng trò chuyện từ từ truyền đến.

“Tiể1u Nham không có ý xấu. Nó dựa vào sức mình lên làm Phó tổng thư ký Ban thư ký Nam Dương. Bàn về năng lực và nhân phẩm chí ít cũng mạnh0 hơn cậu.” Bất chợt, Lê Tiếu hiểu ra một chuyện.

Chứng hoang tưởng của Thương Úc có lẽ cũng vì bà ta đã từng bước một” dẫn dắt trong thời gian dài, chèn ép anh cả về tâm lý lẫn tinh thần. Thương Úc bắt tréo chân, nghiêng người dựa lưng ghế, nghe vậy nhướng mày, đáy mắt sâu như biển: “Bà cũng đã nói tự lo lấy mình, dù có bị thương cũng là điều khó tránh khỏi.”

Bà Tiêu chắp hai tay lên đầu gối, vuốt móng tay mình, dịu dàng cười nói: “Nói cũng phải, dù gì cũng không phải cậu chưa từng chính tay đâm em trai mình.” Sau đó, giọng nói chậm rãi giễu cợt của Thương Úc truyền đến: “Nếu bà Tiêu cho rằng năng lực cậu ta xuất chúng, ắt hẳn dựa vào sức cá nhân quay lại chức vị Phó tổng thư ký Nam Dương cũng không phải việc khó.”

“Đương nhiên rồi.” Bà Tiêu ngồi ngay ngắn trên sofa, sống lưng thẳng tắp, khép hai đầu gối, tư thế ngồi tiêu chuẩn của một quý bà danh môn: “Thế nên lần này tôi đưa nó quay lại, về sau các người tự lo lấy mình. Ngoài ra, tôi cũng khuyên chân thành, cậu đừng hòng mưu toan gây tổn hại cho nó nữa.” Trong phút chốc, bầu không khí phòng khách như đông cứng.

Lê Tiếu đột ngột ngước mắt, đáy mắt hiện lên vẻ kinh ngạc nhàn nhạt. Bà ta đã từng tự tay dạy y thuật cho Thương Úc, vậy thì lần đầu bà ta dùng lời nói tổn thương anh, chắc chắn đã tạo thành vết thương không thể xóa nhòa.

Lê Tiếu đứng đó, đáy mắt lạnh lùng hiện rõ tức giận. Hóa ra là bà Tiêu.

Từ khi thoát khỏi biên giới đến giờ8, Lê Tiếu vẫn luôn điều tra rốt cuộc Diễn Hoàng đã xảy ra chuyện gì. Một người đàn ông tốt như vậy, sao bà ta lại mê muội lương tâm để đổi trắng thay đen chứ?

Lúc này, tiếng ly trà đặt lên bàn vang động thu hút sự chú ý của Lê Tiếu. Cô tưởng rằng anh về vì việc công thật, không ngờ ngạc nh2iên tối nay lớn đến vậy.

Lúc trước trong phòng sách của Thương Úc, lần đầu tiên cô nghe được giọng nói rất dễ nhận biết của bà6 Tiêu qua điện thoại, đến giờ vẫn để lại ấn tượng sâu sắc. Âm sắc êm ái lại có thể tổn thương người như vậy, như dao cùn băm thịt, không sắc bén nhưng cứa sâu vào lòng người. Chẳng hạn như lúc này, Tiểu Nham mà bà ta nhắc đến chính là con riêng Tiêu Diệp Nham đã từng hãm hại anh Cả Lê Quân. Rõ ràng thủ đoạn bỉ ổi, nhân phẩm thấp kém, nhưng được bà ta hình dung hơn người. Giọng nói này vô cùng dịu dàng êm ái, như là phương ngữ Giang Nam. Dù lời nói khinh miệt nhưng vẫn nhỏ nhẹ uyển chu6yển.

Lê Tiếu dừng bước, cong môi, ỷ lạnh xen trong mắt. Chính tay đâm em trai mình…

Thương Úc sao?Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.