Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1755 - Doãn mạt nhận được điện thoại của trình lệCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1755 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Đêm khuya, Lê Tiếu tìm kiếm mỗi ngóc ngách trong phòng khách mà vẫn không có thu hoạch,

Một lọ có một trăm viên, theo liề1u lượng thuốc giai đoạn đầu, chí ít có thể dùng thêm nửa tháng.

Lê Tiếu buồn bực đứng bên sofa, nếu không tìm được, Thươ0ng Úc tiếp tục uống, ắt sẽ nảy sinh sự lệ thuộc vào nó. Lúc này, ngoài sánh cửa trước có tiếng bước chân đến gần. Lê Tiê6́u tiện thể trốn vào cửa thang lầu, là Lạc Vũ vừa đi vừa gọi điện.

“Cố Thần, anh đừng có được voi đòi tiên. Tôi làm gì kh8ông cần anh dạy bảo.”

Lạc Vũ dần đi xa, Lê Tiếu không trì hoãn thêm, bước lên cầu thang, định sang phòng sách của Thương2 Úc thử vận may. Nhưng khi ngang qua phòng trà, cô bỗng đứng lại. Lê Tiếu thôi nhìn, ngồi ghế phó lái trầm ngâm hai giây: “Đển Tòa án số Một.”

Mười giờ sáng nay là phiên điều trần đầu tiên của án phân chia tài sản.

Cả đường đi không ai lên tiếng. Đến trước cửa Tòa án số Một là mười giờ mười phút. Ông ta cười áy náy: “Cô Vũ, cô Lê, đợi lâu rồi.”

Người ngoài không biết Lê Tiếu và Thương Úc đã kết hôn, chỉ biết cô là bạn gái mà Diễn gia thừa nhận công khai.Đọc nhanh tại Vietwriter.vn

Hơn nữa nhìn qua biểu hiện của một trong bốn trợ thủ là Lạc Vũ, địa vị của cô Lê này khá cao. Lạc Vũ gật đầu với quản lý, nhận khay rồi đưa đến trước mặt Lê Tiếu Đó là một phong thư trắng rất bình thường. Lê Tiếu cầm sờ thử, đúng như ông ngoại nói, là mấy mảnh thủy tinh hình vuông không lớn hơn móng tay bao nhiêu.

Có khoảng bốn năm mảnh. Lê Tiếu không mở ra xem, cầm phòng thư nói làm phiền rồi, sau đó dẫn theo Lạc Vũ rời khỏi phòng tiếp khách. Lên xe, Lạc Vũ lái đi, đồng thời nói: “Tôi đã bảo quản lý ngân hàng gửi trả phí sử dụng còn lại của tủ bảo hiểm đến tài khoản chi trả. Mấy năm nay đều do ông cụ Đoàn trả tiền đúng hạn.” Lê Tiếu nhìn của ngân hàng, siết chặt phong thư trong tay: “Ừ.”

“Về biệt thự sao?” Có lẽ vì biên lai vật cất giữ đã quá lâu năm, quản lý ngân hàng phải kiểm chứng biên lai, sau đó lại đối chiếu với thông tin đã được nhập vào hệ thống, rồi mới xác nhận được thật giá.

Dù là ngân hàng dưới danh Thương Úc cũng phải thực hiện đúng thủ tục.

Qua khoảng hai mươi phút, quản lý ngân hàng cầm khay mang đồ trong tủ bảo hiểm đến. Phòng trà…

Hôm sau là thứ Hai.

Thươn6g Úc đến công ty, Lê Tiếu gọi Lạc Vũ ra ngoài. Phố cũ Thành Nam, trụ sở chính ngân hàng tư nhân Nam Dương. Lê Tiếu và Lạc Vũ ngồi trong phòng tiếp khách VIP chờ quản lý ngân hàng. Lê Tiếu đặt ngang điện thoại, thành thạo đăng nhập vào camera hiện trường phiên tòa.

Không công khai thẩm tra xử lý vẫn không ảnh hưởng đến việc cô xem hiện trường.

Tề Hoài Nam nói đúng, di Cả và cậu Cả không ra tòa, luật sư hai bên khẩu chiến.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.